JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

‘คนอ่อนแอ’ ซิงเกิลใหม่จาก Golf Prawit


‘คนอ่อนแอ’ ซิงเกิลใหม่จาก Golf Prawit
เพลงที่อยากให้ทุกหัวใจที่อ่อนแอสามารถกลับมาเข้มแข็งได้ในอนาคต
 
“เพราะชีวิตเราไม่ได้ราบรื่นในทุกๆ วัน ดังนั้นย่อมมีบ้างที่เราจะต้องเจอกับเรื่องราวแย่ๆ จนหัวใจรู้สึกอ่อนแอและไม่แปลกที่อาจจะเผลอร้องไห้ออกมา แต่นั่นก็ไม่ได้แปลว่าเราแพ้และทุกอย่างจะแย่ตลอดไป เพราะสุดท้ายแล้วหัวใจที่ผ่านความอ่อนแอก็จะกลับมาเข้มแข็งได้ในสักวัน”
นี่เป็นเหมือนไอเดียให้ Golf Prawit หรือ กอล์ฟ-ประวิทย์ เทพสงเคราะห์ ศิลปินหน้าใหม่ผู้หลงใหลในดนตรีร็อกกลิ่นอายยุค 2000’s ผู้มี Big Ass, Bodyslam, Potato, Kala เป็นเหมือนไอดอล และมีฝันอยากเป็นศิลปินตั้งแต่เข้าสู่วัยรุ่น แต่ชีวิตผลิกผันให้เขากลายเป็นนักธุรกิจ กระทั่งจุดหนึ่งก็ค้นพบว่ายังมีใจและไฟในการเป็น ‘นักร้อง’ จึงลุกขึ้นมามอบพลังใจผ่านซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า ‘คนอ่อนแอ’ แทนความห่วงใยแด่ทุกคนที่เรารัก และอยากให้หัวใจของเขากลับมาเข้มแข็งเร็วๆ
ในพาร์ทของการทำงานเบื้องหลังของเพลง ‘คนอ่อนแอ’ กอล์ฟ ได้ร่วมงานกับคนดนตรีชั้นนำและยังเป็นศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ อาทิ โอม Bodyslam, ป้อม Mango Team โดยมี หมู Big Ass เป็นโปรดิวเซอร์และเข้ามาช่วยดูแลในเกือบจะทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเป็นแต่งเมโลดี้, เรียบเรียง, การบันทึกเสียง ตลอดจนงานภาพในมิวสิกวิดีโอ
โดย กอล์ฟ เล่าถึงคอนเซ็ปของซิงเกิลนี้เอาไว้ว่า...“จริงๆ เพลงนี้ความตั้งใจเดียวเลยก็คือ การมอบพลังบวกให้กับทุกคนที่กำลังเจอกับเรื่องแย่ๆ หรือคนที่อาจจะร้องไห้เพราะคิดว่าตัวเองอ่อนแอ แต่จริงๆ แล้วในบางครั้งการร้องไห้ก็เป็นตัวช่วยที่ดีให้เราก้าวผ่านความเสียใจไปได้เร็วขึ้นนะครับ ร้องไห้ออกมาเลยก็ได้ แต่ร้องแล้วต้องฮึบให้ได้ และคิดเสมอว่าเราต่างก็ผ่านเรื่องแย่ๆ มาแล้วตั้งมากมาย และครั้งนี้ก็ต้องเข้มแข็งเพื่อผ่านมันไปให้ได้อีกครั้ง ผมอยากมอบเพลงนี้เป็นกำลังใจให้กับทุกคนครับ”
สามารถเข้าไปฟังเพลง ‘คนอ่อนแอ’ ซิงเกิลใหม่จาก Golf Prawit ได้แล้วบนบริการ Music Streaming รวมถึงเข้าไปชม Music Video ได้บนช่อง YouTube : Golf Prawit หรือติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง Facebook : Golf Prawit / Instagram @golfprawit.t และที่ Tiktok @golfprawit