JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“กอล์ฟ-ยีน” ชวนดูละคร “มัจฉาอันดา” ตอนแรก ย้ำ ที่สุดของดราม่าแอคชันแฟนตาซี เหมือนคืนกำไรให้คนดู

กอล์ฟ-ยีน ชวนดูละคร มัจฉาอันดาตอนแรก
ย้ำ ที่สุดของดราม่าแอคชันแฟนตาซี  เหมือนคืนกำไรให้คนดู

เปิดภาพโปสเตอร์มาทำเอาชาวเน็ตและแฟนละคร ตื่นตาตื่นใจกันแบบสุด ๆ สำหรับละคร ดรามาแอคชันแฟนตาซี เรื่อง มัจฉาอันดา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8  ที่เป็นภาพ นางเอกสาว ยีน-เกวลิน ในชุดเงือก โผล่ขึ้นจากน้ำมองตาหวานฉ่ำกับพระเอก กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ล่าสุดกำลังจะลงจอ ออกอากาศให้แฟนละครได้ชมในวันที่ 4 มกราคม เวลา 19.00 น. งานนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความปังและกระแสตอบรับที่ดี ตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ  ทั้งกอล์ฟและยีนเลยขอมาการันตีความสนุกจัดเต็มของละครเรื่องนี้ว่าด้วยวลีฟาด ๆ ที่ว่า เป็นละครที่สุดของดราม่าแอคชันแฟนตาซี เลยทีเดียว 
โดยนางเอกยีน-เกวลิน เผยว่า เรื่องนี้ยีนต้องขอขอบคุณพี่กุ้งผู้จัด และ ผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส มอบบทบาทที่ท้าทายบทนี้ให้กับยีน เพราะต้องบอกเลยว่าไม่ง่ายเลยกับบทอันดา เพราะตัวละครตัวนี้มีหลายมิติมาก ๆ ที่สุดทุกด้าน ทั้งเวลาโกรธ ดราม่า ความน่ารักสดใส เรียกว่าสุดทุกทาง อีกทั้งเรื่องนี้ยีนเองได้มีโอกาสได้ใส่ชุดนางเงือกที่ออกมาแบบมาโดยเฉพาะ สวยงามมาก ๆ แล้วเราต้องไปถ่ายในสถานที่จริงอย่างทะเล ควบคุมการว่ายน้ำยาก ยอมรับว่าเหนื่อยมากแต่ยีนว่าคุ้มค่าคนดูเพราะทุกอย่างทำออกมาสุด ทั้งบทที่สนุก เสื้อผ้าหน้าผม จัดเต็ม อีกทั้งซีจีก็อลังการ ทั้งหมดนี้ ยีนเชื่อว่าจะต้องถูกใจแฟนละครแนวนี้ แน่นอน ” 
ด้านพระเอก กอล์ฟ-อนุวัฒน์ เสริมต่อว่า นอกเหนือจากสิ่งที่น้องยีนพูดไปผมขอพูดในฐานะนักแสดง ที่ในเรื่องรวมคนมีความสามารถเอาไว้ในเรื่องเยอะมาก ๆ ผมแฮปปี้ทุกครั้งที่เวลาเข้าฉาก รับส่งอารมณ์กัน มันทำให้เราอินมาก ๆเชื่อว่าคนดูจะสัมผัสและรับได้ถึงการแสดงของเราทุกคน  แล้วเรื่องนี้สำหรับบทขุนเนรน ก็เป็นอะไรที่หนัก แต่ผมมีความสุขนะ เพราะบทนี้เป็นบทที่สนุก แถมได้เล่นแบบต้องใช้จินตนาการมากกว่าเดิม ที่เคยเล่นละครมา เพราะในเรื่องต้องมีทั้งซีจี เอฟเฟค บอกได้คำเดียวว่าชอบมากๆเลยครับ ยิ่งเราได้ไปถ่ายทำในสถานที่ลำบาก สุดโหด อย่าง ถ้ำเขาบิน ดำน้ำทะเล บึงน้ำจืด ก็ยิ่งอยากดูว่าออกมาเป็นอย่างไง เพราะนักแสดง และทีมงานทุกคนตั้งใจผลิตผลงานคุณภาพ เพื่อแฟนๆเลย แถมละครเรื่องนี้ดูได้ทุกเพศทุกวัย เหมาะกับเป็นละครครอบครัว ที่แฟนๆจะได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างสนุกสนาน และผมรับรองว่าจัดเต็มทุกความสนุกจริงๆ ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆครับ