JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“กงยู” โหมลดน้ำหนัก ทุ่มสุดตัวในบทผู้ป่วยระยะสุดท้าย ประกบ “พัคโบกอม”

“กงยู” โหมลดน้ำหนัก ทุ่มสุดตัวในบทผู้ป่วยระยะสุดท้าย
ประกบ “พัคโบกอม” พร้อมเผยความฝันที่ผู้หญิงทั่วโลกต้องรู้


นับเป็นการเจอกันครั้งแรกของสองนักแสดงตัวท็อปอย่าง กงยู และ พัคโบกอม ในผลงานภาพยนตร์แอ็กชัน-ไซไฟเรื่องยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2020 เรื่อง SEOBOK ซอบก มนุษย์อมตะ ที่ทั้งสองจะมารับหน้าที่แสดงนำ โดยที่ กงยู รับบท มินกีฮอน อดีตสายลับที่ป่วยระยะสุดท้าย แต่กลับต้องมาปกป้อง ซอบก รับบทโดย พัคโบกอม มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ที่กำลังจะถูกทำลายจากกลุ่มผู้ไม่หวังดี
            งานนี้อปป้า สามีแห่งชาติอย่าง กงยู ได้ทุ่มเทรีดน้ำหนักลงให้เหมือนคนที่กำลังป่วย เพื่อให้ภาพที่ออกมาสมจริง แถมยังบอกอีกว่า นี่คือภาพยนตร์ที่เค้าทุ่มเทและตั้งใจมากๆเพื่อแฟนทั่วโลก
            “ผมต้องลดน้ำหนักเพื่อตัวเองเหมือนกับคนป่วย ที่ชีวิตแขวนอยู่บนเส้นด้าย และยังต้องถ่ายทอดอารมณ์สุดซับซ้อน จนผมคิดว่าผมเป็นกีฮอนจริงๆ และสุดท้ายคุณก็จะยังได้เห็นผมโชว์ลีลาแอ็กชันในฐานะอดีตสายลับอีกด้วย ผมเต็มที่มากๆ เพราะทุกคนตั้งใจและพยายามมากกับโปรเจกต์นี้ พวกเขาทำให้ผมรู้สึกว่า ผมจะทำให้ทุกคนผิดหวังไม่ได้” กงยู
            งานนี้ กงยู ยังได้พูดถึง พัคโบกอม อีกหนึ่งนักแสดงนำที่เพิ่งมีโอกาสในการแสดงร่วมกันครั้งแรกว่า “ทุกคนต่างรู้ดีว่า พัคโบกอม มีภาพลักษณ์ที่อ่อนโยนและไร้เดียงสา แต่ใน SEOBOK เราจะได้เห็นเขาแสดงสีหน้าที่แข็งกระด้าง ไร้อารมณ์ แต่เขาก็ยังมีเสน่ห์มาก เลยอยากให้ทุกคนคาดหวังกับการพลิกบทครั้งนี้ของเขา มันเยี่ยมมากจนผมอยากแนะนำให้เขาลองเล่นบทตัวร้าย เพื่อให้แฟนๆได้เห็นผลงานการแสดงและเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป”

นอกจากความสำเร็จทางการแสดงแล้ว พระเอกตลอดกาลอย่าง กงยู ก็แอบมีความฝันเล็กๆที่ตัวเขาเองยังไม่เคยบอกใคร พร้อมขอบคุณแฟนๆที่คอยซัพพอร์ทตัวเขามาเสนอ และยังคงให้คิดเสมอว่าตัวเขาเองนั้นก็ยังเป็นเพียงแค่มนุษย์ธรรมดาคนหนึ่ง
            “ขอบคุณสำหรับกำลังใจพิเศษมากมายจากผลงานและการพบเจอกันที่ผ่านมา ตัวผมเองก็ไม่เคยคิดว่าผมจะเป็นคนพิเศษและและเป็นคนที่เข้าถึงยากอะไรมากขนาดนั้น แต่นี่ก็ถือเป็นมุมองและความยกย่องที่ทุกคนมีให้ผม และจะเป็นแรงผลักดันที่ทำให้ผมกลายเป็นคนที่ดีขึ้น จริงๆแล้วผมก็เหมือนกับทุกๆคนที่ยังมีความฝัน อยากมีร้านอาหารเล็กๆ บนเกาะเชจูสักวัน กับชีวิตที่อยู่ใกล้ๆชนบท”
            หากใครที่คิดถึงผลงานของนักแสดงซุปเปอร์สตาร์อย่าง กงยู และ พัคโบกอม อย่าลืมติดตามผลงานภาพยนตร์ SEOBOK ซอบก มนุษย์อมตะ ที่เตรียมฉายในประเทศไทย 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
 
ที่มา: https://www.jaynestars.com/ / https://granthshala.com/ / https://www.hellokpop.com/ / Mongkol Cinema
 
“กงยู” รับบท “กีฮอน” หนึ่งฮีโร่จะปกป้อง :