JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

บ.ก็อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด ส่ง “สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์” Happy Farm On Tour


บ.ก็อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด ส่ง สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์ Happy Farm On Tour  มัดใจกลุ่มครอบครัวคนรุ่นใหม่  ดึงคู่น้าหลานสุดฮ็อต “แน็ก ชาลี กับ อาร์เธอร์ ” จัดโรดโชว์ทั่วไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Happy  Farm Extreme ชูเครื่องเล่นเป่าลมคุณภาพที่ยกขบวนเครื่องเล่นใหม่สุดเจ๋งรายแรกในไทย  เน้นเรื่องปลอดภัย + เสริมสร้างพัฒนาทักษะเด็ก  คาดยอดรายได้เติบโตกว่า 15  มั่นใจโรดโชว์ทั่วไทย ดันยอดลูกค้าใช้บริการคาดพุ่ง 150,000 ราย  ชี้เป้าแฟรนไชส์เครื่องเล่นเป่าลมคืนทุนไวเจาะกลุ่มธุรกิจเด็กและครอบครอบครัวเติบโตต่อเนื่อง
 
นายอธิราช ชูเรือง ผู้จัดการโครงการฯ บริษัท ก๊อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด เปิดเผยว่า “ บริษัทฯ ผุดธุรกิจสร้างสรรค์ในธุรกิจเครื่องเล่นเป่าลมเน้นคุณภาพทุกชิ้น Happy Farm ON Tour  (แฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์)  แนวคิดนี้เกิดจากการห่วงใยลูกตนเองในการเลือกเครื่องเล่นต้องไม่ทำให้ลูกเราบาดเจ็บ โดยเครื่องเล่นเป่าลมต้องเป็นอะไรเสริมทักษะและตอบโจทย์การพัฒนาลูกของเราและครอบครัวอื่นๆจึงมุ่งเน้นเลือกวัสดุทนทาน ปลอดภัย และ รูปแบบเครื่องเล่นเพื่อเสริมสร้างพัฒนาร่างกาย ทักษะต่างๆ ได้ดีควบคู่กับจิตใจและทำให้เด็กมีพลังความสุข ซึ่งธุรกิจ “สวนสนุกติดแอร์” ขนาดยักษ์ นี้เกิดขึ้นในปีพ.ศ.2559 รวมระยะเวลาสู่ปีที่ 4  จุดเด่นเป็นบริษัทฯ นั่นคือสวนสนุกติดแอร์  บนพื้นที่ขนาดยักษ์ ลดปัญหาอากาศร้อน ส่วนเครื่องเล่นเป่าลมบริษัทฯ จะเลือกใช้วัสดุพลาสติกที่มีความเหนียวคุณภาพระดับเดียวกับเรือยางหน่วยซีลที่ใช้งานใน  ด้านความสะอาดเครื่องเล่นเป่าลมทุกเครื่องบนพื้นที่ความสนุกที่จัดงานเราก็ใส่ใจนำแอลกอฮอล์มาเช็ดเพื่อให้สะอาดที่สุด เป็นต้น  

นอกจากนี้เครื่องเล่นเป่าลมแต่ละแบบยังรองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม ส่วนการจำหน่ายบัตรเข้าใช้บริการก็ราคาไม่สูง จุดนี้เองทำให้เกิดความไว้วางใจจากผู้ปกครอง บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจด้วยความจริงใจ ครีเอทกิจกรรมสร้างสรรค์กิจกรรมต่างๆ ให้ทุกท่านที่มาใช้บริการเราจะได้รับความสุข  พร้อมสนุกและเกิดความประทับใจกลับไปทุกครั้ง  

ทั้งนี้การมุ่งเจาะกลุ่มเป้าหมายครอบครัว ระดับ B+  ขึ้นไป โดยเฉลี่ยยอดลูกค้าใช้บริการในแต่ละแห่งประมาณ 20,000-30,000 ราย ซึ่งตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่าน บริษัทฯ จับมือกับศูนย์สรรพสินค้าเซ็นทรัลเพื่อจัดสรรพื้นที่เนรมิตเป็น “สวนสนุกติดแอร์” ขนาดยักษ์  เพื่อจัดกิจกรรมโรดโชว์ความสนุกครอบคลุมทั้งในพื้นที่กรุงเทพและต่างจังหวัด ในปลายปี 2562 จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2563

ผู้จัดการโครงการฯ  กล่าวต่อไปว่า “ สำหรับกลยุทธ์การตลาดที่ผ่านมาคือ “ปากต่อปาก” นับว่าประสบความสำเร็จ นับว่าเป็นสวนสนุกติดแอร์แห่งเดียวที่ผู้ปกครองเข้ามาดูแลลูกหรือหลานได้ ในการจัดครั้งนี้ความพิเศษคือมีประกันอุบัติเหตุให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงินประกันกว่า 2  แสนบาท  ดังนั้น “สวนสนุกติดแอร์” จะมีพื้นที่ขนาดใหญ่  ประกอบด้วยเครื่องเล่นสุดมันส์พิเศษกว่า 12 ชนิดเครื่องเล่นเป่าลม  อาทิ เครื่องเล่นเป่าลมนินจาคอร์ต ,เครื่องเล่นเป่าลม Rodeo Bull  , เครื่องเล่นจูราสิกครีมเวิลด์  เป็นต้น
“อย่างไรก้ตามการนำคู่น้าหลานสุดฮ็อต  “แน็ก ชาลี กับ อาร์เธอร์”  มาร่วมเสิร์ฟความสนุกสุดมันส์ ชูความสดใส ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใครให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ตั้งแต่ปลายปี 2562 จนถึงปี 2563  ตารางที่ร่วมกิจกรรมร้องเพลงโชว์หอน “สคูบี้ดู” เล่นเกมส์และถ่ายรูปกับแฟนคลับ สามารถเดินทางมาร่วมกิจกรรมต่างๆ ผ่านสังคมออนไลน์ของทางแฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์

นายอธิราช กล่าวทิ้งท้ายว่า “ อย่างไรก็ตาม จากการเปิดธุรกิจนี้มาระยะเวลา 4 ปีมีอัตราการเติบโตทุกปี 10-15 % เครื่องเล่นที่เปิดให้ลูกค้าใช้บริการเป็นของใหม่และทันสมัยสุดในแถบเอเชีย บริษัทฯ เรานำเข้ามาจากโรงงานที่ดีที่สุดในประเทศจีน ขณะนี้ฝั่งยุโรปจะมีสินค้าใกล้เคียงกับประเทศไทยมากที่สุดเพราะการตอบรับจากการใช้บริการดีต่อเนื่องนับว่าเป็นรายแรกในประเทศไทยที่โดดเด่นด้านธุรกิจเครื่องเล่นเป่าลมคุณภาพ บริษัทฯ เตรียมเปิดให้แก่ผู้สนใจทำธุรกิจเด็กและครอบครัวที่มีแนวโน้มเติบโตสูง ธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องเล่นเป่าลมทางเราจึงเน้นการวางโมเดลดีไซน์พื้นที่ตามความต้องการและวางโมเดลการตลาดให้ทันสมัยและคืนทุนรวดเร็วในระยะเวลา 6 เดือน  ตัวอย่างงบการลงทุน คือเริ่มต้นด้วยขนาดพื้นที่ 200 ตารางเมตรด้วยงบลงทุน 1 ล้านบาท หรือขนาดพื้นที่ 400 ตารางเมตรด้วยงบการลงทุน 3 ล้านบาท จะประกอบด้วยเครื่องเล่นเป่าลม 5ชนิดเครื่องเล่น เป็นต้น ทั้งนี้ระยะเวลาคืนทุนขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งและการประชาสัมพันธ์เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ทั้งนี้รูปแบบการลงทุนจะเป็นแบบดีไซน์ให้เหมาะสมกับพื้นที่ให้แก่ลูกค้าที่สนใจแฟรนไชส์  ”  

สามารถสอบถามข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ของ Happy Farm On Tour และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่สื่อสังคมออนไลน์ อาทิ Line@ : happyfarmontour (มีแอดข้างหน้า)  IG / FB : happyfarmontour