JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

มาฟังเพลงใหม่จาก “Gracie Abrams” ศิลปินสาวสวยคลื่นลูกใหม่อินดี้ป็อป กับเพลง “Mess It Up”

มาฟังเพลงใหม่จาก “Gracie Abrams” ศิลปินสาวสวยคลื่นลูกใหม่อินดี้ป็อป
กับเพลง “Mess It Up” มาพร้อม MV ที่เต็มไปด้วยความหวานของขนมเค้กหน้าตาน่ารัก

“Gracie Abrams” นักร้องนักแต่งเพลงสาวสวย ขวัญใจสายอินดี้ป็อป ปล่อยเพลงใหม่Mess It Up” หลังหายหน้าไปพักใหญ่ สำหรับเพลงนี้เราจะสัมผัสได้ถึงแนวดนตรีมีความอัพบีทมากขึ้น แต่ยังคงเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ความเศร้าตามแบบฉบับของ “Gracie” ที่แฟนๆ โหยหา ซึ่งมาพร้อมเอ็มวีกำกับโดย “Matty Peacock” ที่เคยฝากผลงานไว้ในเพลงIce Cream” ของ BLACKPINK” และ Selena Gomez” พาร์ท MV สาว “Gracie Abrams” ได้ถ่ายทอดอารมณ์ความเศร้าของคนหัวใจสลาย ผ่านการทำขนมเค้กหน้าตาน่ารัก ภายในบ้านของเธอ แต่บทจะทำเสร็จเธอดันทำเค้กตกจนต้องกลับมาทำใหม่ซ้ำแล้วซ้ำอีก สุดท้ายเธอจะอบขนมเค้กสำเร็จหรือไม่ ติดตามกันได้เต็มๆ ใน MV  “Mess It Up”
เกี่ยวกับ “Gracie Abrams
“Gracie Abrams” เริ่มเดบิวต์ผลงานเพลงแรกอย่างMean It” เมื่อเดือนตุลาคมปี 2019 และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอกลายมาเป็นหนึ่งในศิลปินรุ่นใหม่ที่แต่งเพลงได้โดนใจแฟนๆ ทั่วโลก แถมเธอยังได้รับคำชมจากรุ่นพี่อย่าง Lorde และ  ซุปตาร์รุ่นน้องอย่าง Billie Eilish และ Olivia Rodrigo ที่บอกว่าเพลงของ “Gracie Abrams” เป็นแรงบันดาลใจหลักให้เธอแต่งเพลงอกหักแห่งปีอย่าง drivers license ออกมาจนกลายเป็นเพลงฮิตถล่มทลายทำลายสถิติโลก อย่างไรก็ตามศิลปินที่ถือเป็น แรงบันดาลใจในการแต่งเพลงของ “Gracie Abrams” ก็คือ Joni Mitchell ที่เธอฟังเพลงเขามาตั้งแต่อายุ 8 ขวบ และสั่งสมประสบการณ์ในการเขียนเพลงที่สื่ออารมณ์ชนิดที่อย่างเข้าถึงได้ง่าย แถมยังได้รับการยกย่องจากสื่อดังอย่าง Pigeons & Planes, Fader และ -iD ว่าเป็นหนึ่งในศิลปินหน้าใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุด และจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 7 ศิลปินหญิงมาแรงจาก Vogue UK นอกจากนี้ EPminor” ที่ปล่อยออกมาเมื่อปีที่แล้วยังได้รับการรีวิวชื่นชมจากสื่อด้านดนตรี NME ว่าเธอสามารถถ่ายทอดเรื่องราวการอกหักได้อย่างเจ็บปวด และตรงไปตรงมา พร้อมกับเมโลดี้สุดละเมียดละไม ร่วมโปรดิวซ์โดย Blake Slatkin, Joel Little และ benny blanco  ที่มีเพลงฮิตอย่าง I miss you, I’m sorry และเพลง 21 ตอนนี้ “Gracie Abrams” กำลังเดินหน้าลุยงานเพลงสำหรับอัลบั้มใหม่ที่จะปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มจุใจภายในปีนี้ และเมื่อไม่นานมานี้เธอยังได้ปล่อยเพลง Unlearn” ที่ทำร่วมกับโปรดิวเซอร์มือทองอย่าง benny blanco ออกมาให้แฟนเพลงได้สตรีมเรียบร้อยแล้วด้วย


ฟังเพลง Mess It Up” ได้ที่นี่
 
แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ “Gracie Abrams” ได้ที่
FACEBOOK  TWITTER  INSTAGRAM  YOUTUBE
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK  INSTAGRAM  TWITTER