JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“อู๋ ธรรพ์ณธร - เทียรี่ เมฆวัฒนา” ชวนพิสูจน์วัยเก๋า “ขนมจีน-แอมแปร์” กุมขมับ นับวัยอลวน ใน “GUESS MY AGE”


ยังเป๊ะไม่เปลี่ยน “อู๋ ธรรพ์ณธร - เทียรี่ เมฆวัฒนา” ชวนพิสูจน์วัยเก๋า
“ขนมจีน-แอมแปร์” กุมขมับ นับวัยอลวน ใน “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย”
ต้อนรับปีเสือกันแบบจัดเต็มสำหรับรายการGUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” เมื่อเหล่าแก๊งสายสืบ  หมอริท - เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, แจ็ค - เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ และ อ๋อง - เขมรัชต์ สุนทรนนท์ พร้อมสองสาวผู้เข้าแข่งขัน ขนมจีน - กุลมาศ สารสาส และ แอมแปร์ - สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์ รวมถึงพิธีกร เอ - วราวุธ เจนธนากุล ต่างแท็คทีมแต่งองค์ทรงเครื่องชุดธีมลายเสือมาปะชันกันเต็มเหนี่ยว ก่อนจะลุ้นตัวโก่งไปกับขนมจีน-แอมแปร์ ในการจับพิรุธเดาวัยปรัศนีมากหน้าหลายวัย
โดยวันนี้สายสืบอ๋องมาในธีม เสือดาวยั่ว  สายสืบริท เป็นเสือโคร่ง ส่วนแจ็ค เสือผู้หญิง ฟากแอมแปร์ เป็นเสือโหย และ ขนมจีน ขอเป็น เสือแม่ลูกอ่อน สนุกสนานกับการให้ฉายาความเป็นเสือในตัวเองกันเสร็จ พิธีกรเอก็ขอรันความสนุกเปิดตัวปรัศนีคนแรกให้สองเสือสาวขนมจีนกับแอมแปร์ ด้วย ต้าวอ้วนนักเตะแสนน่ารัก มะนาว – นธาร ศิริสืบ นักเตะเยาวชนของทีมอคาเดมี ลำปาง เอฟซี ได้ไขอายุกันพร้อมเปิดสนามให้น้องมะนาวได้ดวลเตะบอลกับแจ็ค แล้วไปต่อกับปรัศนีเสียงดีที่ทำเอาสองสาวสับสนสุดๆ อู๋ – ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และ เทียรี่ เมฆวัฒนา ที่พกความหล่อไม่เปลี่ยนแปลงมาสะกดตาสะกดใจลืมวัยจริงไปได้เลย ก่อนจะนำเพลงดังฮิตตลอดการมาร้องให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกัน  เรียกว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันดีแบบนี้สองสาวจะเดาวัยกันถูกไหมต้องไปติดตาม
โดย ขนมจีน – แอมแปร์ ก็บอกว่า “ยากค่ะ ยิ่งเจอคำใบ้ที่แบบหลอกเราขนาดนั้น หรือแม้บางคนเรารู้ความจริงแล้วก็ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าอายุเท่านี้จริงๆ ทายเฉียดมาก เก่งนะ ทายเฉียดตลอด บางคนที่ดูด้วยหน้าก็พอเดาได้แต่บางครั้งเมื่อเจอคำใบ้ ตัวช่วยก็ทำให้เราไขว่เขว่ได้ พี่เทียรี่ น้องบอล ด้วยจากที่เราเห็นลุคเพอร์ฟอร์แมนซ์ต่างๆ เราก็เดาอายุเขาไม่ได้เลยนะ สายสืบวันนี้ ช่วยได้เยอะมาก พี่ริท พี่อ่อง แจ็ค การมาทายอายุ บรรยากาศสำคัญมาก ตื่นเต้น สายสืบทุกคนช่วยเราจริง ช่วยเราได้ ฟังสายสืบเยอะๆ เชี่ยวชาญเจนโลก เชื่อเขาเถอะ แล้วก็เชื่อสัญชาตญาณตัวเอง ต้องตั้งสติดีๆ”
ห้ามพลาดทุกความสนุกนี้ได้ในรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” วันพฤหัสบดีที่ 13 และ วันศุกร์ที่ 14 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35