JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

"Gunpowder Milkshake” แรงเกินต้าน คว้ามะเขือเทศสด แอ็กชันมันส์แซ่บ แสบสัน สะใจ นักวิจารณ์-คอหนังบู๊ !


"Gunpowder Milkshake” แรงเกินต้าน คว้ามะเขือเทศสด
 แอ็กชันมันส์แซ่บ แสบสัน สะใจ นักวิจารณ์-คอหนังบู๊ !
ออกสตาร์ตสาดกระสุน บู๊แรงจนคว้า Rotten Tomatoes ไปถึง 71% สำหรับภาพยนตร์แอ็กชัน ดีกรีมันส์ระดับเดือดGunpowder Milkshake” กับการรวมตัวของทีมนักฆ่าหน้าสวยอย่าง  คาเรน กิลแลน(Guardians of the Galaxy) , ลีนา เฮดดี (Game of Thrones) , มิเชล โหย่ว (crazy rich asians) , “แองเจล่า เบสเซ็ตต์ ( Black Panther)  และ คาร์ล่า กูจิโน่ (Spy Kids ) ที่พร้อมเช็คบิลความโหด และความคลั่ง ไม่แพ้เหล่านักฆ่า หรืออาชญากรหน้าไหน อย่าทำให้เธอแค้น เพราะโหมดการฆ่าก็แค่ของหวานสำหรับพวกเธอ ล่าสุดหลังจากภาพยนตร์เข้าฉาย ก็ได้รับเสียงชื่นชมจากสื่อมวลชน และนักวิจารณ์ถึงความน่าสนใจของเรื่องราว ลีลาแอ็กชันแบบจัดเต็มถึงลูกถึงคน สนุกจนอะดรีนาลีนพลุ่งพล่านกันเลยทีเดียว
“สาวๆ ในเรื่องจัดเต็มแบบไม่ห่วงลุกส์ เราสัมผัสได้เลยว่าพวกเธอสนุกมากระหว่างถ่ายฉากแอ็กชัน ซึ่งความสนุกนั้นส่งมาถึงผู้ชมได้ชัดเจน” - Bloody Disgusting
“มันจับเอาข้อดีของหนังแนวต่างๆ เข้ามาผสมไว้ด้วยกันไม่ว่าจะเป็นแนวเวสเทิร์น, ฟิลม์นัวร์, หนังศิลปะการต่อสู้ จนออกมาเป็นผลลัพธ์ที่กล่มกล่อม ซดได้คล่องคอ จะว่าไปก็เหมือนมิลค์เชคในชื่อเรื่อง” - Nerdist
"Gunpowder Milkshake" จะเพิ่มระดับอะดรีนาลีนในเลือดคุณให้พุ่งพล่าน พร้อมประกาศตัวว่าจะเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าจับตามอง”Indiewire
“ผู้กำกับ นาวอท พาพูชาโด แสดงให้เราได้เห็นศักยภาพของเขาผ่านผลงาน “Gunpowder Milkshake” เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเขาพร้อมจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้กำกับสายแอ็กชันแนวหน้าของวงการแล้ว” - The AU Review
"Gunpowder Milkshake" เป็นหนังแอ็กชันพลังหญิงชั้นคุณภาพที่นานๆ จะโผล่มาให้เห็นซักเรื่อง นับตั้งแต่ Kill Bill เลยก็ว่าได้   - AV Club
Gunpowder Milkshake” บอกเล่าเรื่องราวของสองแม่ลูกมือสังหาร “สการ์เล็ต” (ลีน่า เฮดดี้) และ “แซม” (คาเรน กิลแมน) ที่ต้องโคจรมาเจอกันเพื่อล้างบางแก๊งอาชญากรขาโหด เพราะหลังจากที่สการ์เล็ตทิ้งแซมไปตั้งแต่อายุ 12 เธอถูกดูแลภายใต้องค์กรลับที่ชื่อ “The Firm” แซมเดินตามรอยแม่ และกลายมาเป็นนักฆ่าสุดแซ่บ  แต่เธอทำกลับภารกิจสำคัญผิดพลาด เอาชีวิตเด็ก 8 ขวบไปเสี่ยงกับสงครามระหว่างแก๊ง ทางรอดเดียวของแซมคือต้องร่วมมือกับแม่ แถมงานนี้แม่ยังแท็กทีมอดีตเพื่อนร่วมวงการ กลับมาวาดลวดลายปิดบัญชีเลือดครั้งนี้ ให้มันรู้ว่าใครคือนักฆ่าตัวจริง
Gunpowder Milkshake - Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย]: