JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ใบปิดหลักและใบปิดตัวละครของ “Gunpowder Milkshake” หนังแอ็กชันมันส์แซ่บ สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

อย่าให้พวกหล่อนต้องโกรธ เพราะโหมดล้างแค้น..ก็แค่ “ของหวาน”
ใบปิดหลักและใบปิดตัวละครของ “Gunpowder Milkshake”
หนังแอ็กชันมันส์แซ่บ สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


ไม่มีอีกแล้วคำว่า “ค่าได้ค่า” เพราะตอนนี้มันมีแต่ “ฆ่าได้ฆ่า” เท่านั้น! “Gunpowder Milkshake”ประกาศความปังขั้นต่อไป ด้วยใบปิดเวอร์ชันรวมพลัง 5 สาวแซ่บ “คาเรน กิลแลน”, “ลีนา เฮดดี”, “มิเชล โหย่ว”, “แองเจล่า เบสเซ็ตต์” และ “คาร์ล่า กูจิโน่” ใครหน้าไหนที่ทำอะไรพวกเธอไว้ เตรียมตัวเตรียมใจได้เลย เพราะถึงเวลาเปิดโหมดล้างแค้นแบบหวานลืม! ให้สมมงของควีนแห่งโลกนักฆ่า!
Gunpowder Milkshake” เป็นภาพยนตร์แอ็กชันลูกผสมที่จับเอาความมันส์เข้าผสานกับความฮาได้อย่างลงตัว เล่าเรื่องราวของสองแม่ลูกมือสังหาร “สการ์เล็ต” (ลีน่า เฮดดี้) และ “แซม” (คาเรน กิลแมน) ที่ต้องโคจรมาเจอกันเพื่อล้างบางแก๊งอาชญากรขาโหด เพราะหลังจากที่สการ์เล็ตทิ้งแซมไปตั้งแต่อายุ 12 เธอถูกดูแลภายใต้องค์กรลับที่ชื่อ The Firm” แซมเดินตามรอยแม่ และกลายมาเป็นนักฆ่าที่เลิศสุด! ปังสุด! แซ่บสุด! แต่แผนมันไม่เคยเป็นตามแผน! เมื่อเธอทำภารกิจสำคัญผิดพลาด เอาชีวิตเด็ก 8 ขวบไปเสี่ยงกับสงครามระหว่างแก๊ง ทางรอดเดียวของแซมคือต้องร่วมมือกับแม่ แถมงานนี้แม่ยังแท็กทีมอดีตเพื่อนร่วมวงการ กลับมาวาดลวดลายปิดบัญชีเลือดครั้งนี้ ให้มันรู้ว่าใครคือนักฆ่าตัวจริง

สาวน้อยขาโหดสวมแจ็กเก็ตตัวโปรดออกอาละวาด!
คาเรน กิลแลน จาก Guardians of the Galaxy 

อะไรคือความอ่อนแอ..ฉันไม่รู้จัก!
ลีนา เฮดดี จาก Game of Thrones 

อย่าประมาท..คิดว่าเธอเป็นแค่บรรณารักษ์เด็ดขาด !
มิเชล โหย่ว จาก Crouching Tiger, Hidden Dragon

เดอะเฟิร์ม ต้องขอยาดมเมื่อเจอเธอ !
แองเจล่า เบสเซ็ตต์ จาก Black Panther

คุณป้าปืนโหด สาดกระสุนตูมตาม !
คาร์ล่า กูจิโน่ จาก Spy Kids

มัดรวมนักฆ่าโคตรสวย ดีกรีโคตรโหด มาล้างแค้นเหยื่อแบบหวาน ๆ ยิ่งกว่าขนมหวาน แรงแบบไม่พัก! มันส์แบบไม่แผ่ว! พวกเธอจะเริ่มแล้วนะ พร้อมลิ้มรสกันยัง? “Gunpowder Milkshake” สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Gunpowder Milkshake - Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย]: