JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ไม่มีรักไหนที่เป็นไปไม่ได้ ในนครแห่งการตกหลุมรักอย่าง “ปารีส” “A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด”


“ไม่มีรักไหนที่เป็นไปไม่ได้ ในนครแห่งการตกหลุมรักอย่าง “ปารีส”
เปิดใจ “กัสปาร์” หนึ่งศิลปินหนุ่มผู้ผิดหวังกับความรักมานับครั้งไม่ถ้วน
และ “ลูลา” หนึ่งเมอร์เมดสาวผู้มีชะตากรรมอาภัพรัก
เมื่อหัวใจสองดวงเชื่อมโยงกัน ก่อเกิดเรื่องราวโรแมนติกสุดงดงามใน
A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด”
 
Q:  เล่าเรื่องราวของภาพยนตร์ A Mermaid in Paris ให้ฟังหน่อย?
นิโคลาส์ :  เป็นเรื่องราวของนักร้องที่ผมรับบท ชื่อ กัสปาร์ ที่ร้องเพลงในร้านชื่อว่า Flower burger ซึ่งเขา และพ่อร่วมเป็นจ้าของ ตัวเขาผิดหวังกับความรักมามาก จนขอสาบานกับตัวเองว่าจะไม่รักใครอีก จนมาได้พบกับ ลูลา เมอร์เมดสาวสวยที่ขึ้นมาเกยฝั่งโดยบังเอิญครับ
Q: พูดถึงร้าน Flower Burger ในภาพยนตร์หน่อยว่าเป็นยังไง?
นิโคลาส์ : มันคือที่ทำงานของกัสปาร์ เป็นร้านที่มีโชว์คาบาเรต์ มีทั้งส่วนที่เป็นบาร์ลับ ต้องมีพาสเวิร์ดถึงจะเข้าได้ ผมร้องเพลงที่นี่
Q: ทำไมคุณถึงตกลงร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้?
นิโคลาส์ :  เนื้อเรื่องครับ แถมยังได้ร้องเพลงได้สวมสูทสามชิ้น สวมหมวก ได้วิ่งไปทั่วฉาก เล่นฉากบู๊ และที่สำคัญคือได้ร่วมงานกับผู้กำกับอย่าง มาทิอัส มาลซิเยอ ผมชอบโลกในจินตนาการของเขา ตั้งแต่ได้ดู Cuckoo-Clock Heart แล้ว
มาริลีน :  เพราะนี่เป็นโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับ มาทิอัส ฉันตอบตกลงตั้งแต่ยังไม่ได้อ่านบทเลยค่ะ ตอนที่ฉันพบเขาครั้งแรก เราคุยเข้าขากันเหมือนรู้จักกันมาแล้วเป็นสิบปี การได้ร่วมสร้างจินตนาการของเขาได้เป็นจริง แค่ฟังก็ทำให้ใจฉันสั่นแล้ว
Q: ช่วยพูดถึงตัวละครที่คุณรับบทหน่อย?
นิโคลาส์ : กัสปาร์ เขาไม่อยากมีรักมีแล้ว เขาปิดตัวเองจากทุกคน ตอนที่เรารู้จักเขาครั้งแรก เขาเป็นคนที่จมอยู่กับความเศร้า หัวใจแหลกสลาย จนกระทั่งเขาได้พบกับ ลูลา
มาริลีน :  ลูลาเธอเป็นเมอร์เมด อายุเท่าไหร่ไม่รู้ รู้แค่เธออยู่มานานหลายชั่วอายุคน เธอไม่แก่ไปตามกาลเวลา เธอไม่รู้จักโลกมนุษย์ดีเท่าไหร่ ปกติเธอเคยเห็นมนุษย์แค่พวกกะลาสีเรือกลางทะเลเท่านั้น แต่เธอบังเอิญบาดเจ็บมาเกยที่ริมแม่น้ำแซน ปกติเธอเป็นมิตร เว้นแต่กับคนที่ต้องการทำร้ายเธอ
Q: คุณแปลงแมเป็นเมอร์เมดได้ยังไง?
มาริลีน : ก็แค่ต้องโดนจับนั่งแปลงโฉมทุกๆเช้า ไม่ใช่แค่นั้นเราต้องลืมไปว่าเราเป็นผู้ใหญ่ต้องสวมวิญญาณความสนุก และไร้เดียงสาเหมือนเด็กๆ
Q: ช่วยเผยความสัมพันธ์ของกัสปาร์ และลูลาหน่อยได้ไหม?
นิโคลาส์ : ตอนแรกมันมีแต่ความเข้าใจผิด ลูลาคิดว่ากัสปาร์ต้องการจับตัวเธอไว้ เธอคิดว่าตัวเองโดนขัง แต่จริงๆ แล้วกัสปาร์ต้องการช่วยให้เธอกลับมาปกติอีกครั้ง มันเลยน่าสนใจที่ได้เห็นความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาไปพร้อมกับเนื้อเรื่อง8iy[
Q: คุณคิดว่าหนังเรื่องไหนเป็นหนังรักที่ดีที่สุดตลอดกาล?
นิโคลาส : ผมชอบ Brokeback Mountain ครับ แล้วก็เรื่อง The Lover ด้วย
มาริลีน: ฉันว่า Amélie ฉันอยากให้ชีวิตตัวเองโรแมนติกเหมือนในเรื่องค่ะ
Q: ขอสามคำให้หนังเรื่องนี้?
นิโคลาส์: โรแมนติก มีมนต์สะกด ไม่เกินความจริง
มาริลีน: เวทมนต์ หอมหวาน  อบอวนด้วยความรัก