JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

H&M และ ช้อปปี้ (Shopee) ฉลองเปิดตัวออฟฟิเชียลสโตร์ครั้งแรกบนอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย

H&M และ ช้อปปี้ (Shopee) ฉลองเปิดตัวออฟฟิเชียลสโตร์ครั้งแรกบนอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย
ผ่านแคมเปญพิเศษ H&M x Shopee Super Brand Day Grand Launch
ดีเดย์ 26 ตุลาคมนี้ พร้อมแทกทีม ไก่ตั๊ก - .. ปวันสวัสดิ์ สวัสดิวัตน์ และแนตตี้ - ภีมนิดา อุตสาหจิต
ชวนแฟชั่นนิสต้าชาวไทยร่วมเปิดประสบการณ์แฟชั่นระดับโลกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

H&M แบรนด์แฟชั่นระดับโลกสัญชาติสวีเดน ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ    ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวออฟฟิเชียลสโตร์บนอีคอมเมิร์ซแห่งแรกในประเทศไทยบน Shopee Mall พื่อยกระดับประสบการณ์ดิจิทัลให้สามารถเติมเต็มความต้องการของเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบาย และคุ้มค่ายิ่งขึ้น พร้อมแทกทีม 2 เซเลบริตี้แฟนคลับ ไก่ตั๊ก - ม.ล. ปวันสวัสดิ์ สวัสดิวัตน์ และแนตตี้ - ภีมนิดา อุตสาหจิต ร่วมเปิดประสบการณ์แฟชั่นระดับโลกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผ่านแคมเปญพิเศษ H&M x Shopee Super Brand Day Grand Launch ฉลองเปิดตัวออฟฟิเชียลสโตร์อย่างเป็นทางการในวันที่ 26 ตุลาคม 2565 นี้


ในภาพ คณะผู้บริหารจาก H&M ประเทศไทย นำโดย คุณเคลวิน ซวน บุน ควี (ที่ 3 จากขวา) ผู้อํานวยการฝ่ายการค้า และ คุณอรอุมา ชวลิตธำรง (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการสื่อสารประชาสัมพันธ์ และคณะผู้บริหารจากช้อปปี้ ประเทศไทย นำโดย คุณการัน อำบานี (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการกลุ่มประเภทผลิตภัณฑ์ และคุณแจ็ค เทพยสุวรรณ (ที่ 2 จากขวา) หัวหน้าหน่วยงานพัฒนากลยุทธ์แบรนด์พันธมิตร พร้อมด้วยคุณไก่ตั๊ก - .. ปวันสวัสดิ์ สวัสดิวัตน์ (ซ้าย) และคุณแนตตี้ - ภีมนิดา อุตสาหจิต (ขวา)
 
ทั้งนี้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา H&M ได้คงเอกลักษณ์ความโดดเด่นของแบรนด์ทั้งในด้านแฟชั่นและคุณภาพ ในราคาคุ้มค่าที่ผลิตโดยคำนึงถึงความยั่งยืนเป็นหลัก ร่วมกับการนำเสนอประสบการณ์แฟชั่นที่อัปเดตใหม่และทันสมัยมาอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ในปัจจุบัน H&M ได้คงความเป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่เป็นที่ยอมรับ และเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการแต่งกายให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกและในประเทศไทย ล่าสุด H&M ได้เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญอีกครั้งด้วยการเปิดตัวร้านค้าบนอีคอมเมิร์ซแห่งแรกในประเทศไทยบนแอปพลิเคชันช้อปปี้ (Shopee) พร้อมนำเสนอคอลเลกชั่นสินค้าแฟชั่นมากกว่า 5,000 รายการ ที่มีให้เลือกสรรตั้งแต่คอลเลกชั่นล่าสุด Fall/Winter 2022 คอลเลกชั่นคอลแล็บสุดพิเศษ ไอเทมเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้ทุกวันและทุกโอกาส รวมถึงแอ็กเซสซอรีที่ช่วยคอมพลีทลุคให้น่าจดจำ มีครบสำหรับทุกซีซั่นและครอบคลุมทุกสไตล์ทั้งสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง วัยรุ่น และเด็ก
 
และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว H&M Thailand Official Store บน Shopee Mall อย่างเป็นทางการ ร่วมกับแฟชั่นนิสต้าชาวไทยทุกคน H&M และช้อปปี้ (Shopee) จึงได้ร่วมกันจัดแคมเปญพิเศษ H&M x Shopee Super Brand Day Grand Launch ในวันที่ 26 ตุลาคม 2565 นี้ ที่มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย อาทิ ลดทั้งร้านสูงสุดถึง 25% พร้อมคูปองลดเพิ่มสูงสุดถึง 20% และสามารถรับคูปองลดเพิ่มอีก 5% เมื่อกดติดตามร้านค้า นอกจากนี้นักช้อปยังจะได้พบกับกิจกรรม Top Spender สำหรับลูกค้าที่มียอดช้อปสูงสุด 10 อันดับแรก รับฟรีทันที! กระเป๋า H&M Cotton Weekend Bag มูลค่า 1,499 บาท[1] พร้อมเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายโดยเลือกผ่อนชำระง่าย ๆ ไม่ต้องใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater และรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay และนักช้อปยังสามารถรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายจาก Shopee Trendy ศูนย์กลางแฟชั่นชั้นนำบนโลกอีคอมเมิร์ซเพื่อเหล่าแฟชั่นนิสต้ายุคใหม่ได้อีกด้วย
 
คุณไก่ตั๊ก - .. ปวันสวัสดิ์ สวัสดิวัตน์ เซเลบริตี้หนุ่มแฟนคลับแบรนด์ H&M กล่าวว่า “ด้วยความเชื่อมั่นในคุณภาพ รวมถึงการออกแบบคอลเลกชั่นที่มีความอินเทรนด์และเข้ากับสไตล์การแต่งตัวในทุก ๆ วัน จึงทำให้ผมไม่พลาดที่จะไปช้อปและเก็บสะสมแทบจะทุกคอลเลกชั่นของ H&M ในฐานะเอฟซีแบรนด์ตัวยง ผมจึงรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน แฟนคลับอย่างผมก็สามารถเลือกช้อปสินค้าจาก H&M ได้อย่างง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วจากทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์บน Shopee Mall นับได้ว่าเป็นการยกระดับประสบการณ์ที่ตอบโจทย์นักช้อปที่ต้องการความสะดวกสบาย และมองหาความคุ้มค่าจากดีลพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หาจากที่ไหนไม่ได้”
 
ด้านแฟชั่นเลิฟเวอร์อย่างคุณ แนตตี้ - ภีมนิดา อุตสาหจิต กล่าวว่า “สำหรับคนที่รักการช้อปอย่างแนตตี้ไม่มีอะไรฟินไปกว่าการได้ช้อปแบรนด์โปรดด้วยโปรโมชั่นที่ดีที่สุด  แนตตี้เลยตั้งตารอตอนเที่ยงคืนของวันที่ 26 ตุลาคม เพื่อที่จะได้ช้อปสินค้า H&M ในแคมเปญสุดพิเศษอย่าง H&M x Shopee Super Brand Day Grand Launch เป็นคนแรก ๆ ที่นอกจากจะลดแล้วก็ยังมีโค้ดส่วนลด ลดเพิ่มได้อีก ทั้งยังมีของสมนาคุณมากมาย ถือว่าจัดเต็มมากสำหรับคนที่รักการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ เรียกว่าพลาดไม่ได้จริง ๆ ค่ะ”
 
เตรียมช้อปสินค้าจากแคมเปญพิเศษ H&M x Shopee Super Brand Day Grand Launch ในวันที่ 26 ตุลาคม 2565 นี้ เริ่มเที่ยงคืนตรง ได้ที่ https://shopee.co.th/m/sbd-hm-oct
 
กดติดตาม H&M Thailand Official Store บน Shopee Mall เพื่อที่จะได้ไม่พลาดสินค้าในคอลเลกชั่นล่าสุด ข่าวสาร และโปรโมชั่นดี ๆ จาก H&M พร้อมอัปเดตแฟชั่นระดับโลกได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ https://shopee.co.th/hm_thailand
 
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery
 
 
[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด