JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

HAKUHODO Pop Up Store สุดยอดแปรงแต่งหน้านวัตกรรมความงามจากญี่ปุ่น กลับมาอีกครั้ง


HAKUHODO Pop Up Store สุดยอดแปรงแต่งหน้านวัตกรรมความงามจากญี่ปุ่น
กลับมาอีกครั้ง พร้อมความพิเศษ Exclusive Set ที่เดียวในไทย!!
วันนี้  - 9 เมษายนนี้ ณ  ชั้น M สยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม
 
“สยาม ทาคาชิมายะ” ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นขนานแท้ ณ ไอคอนสยาม ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งของเอ็กซ์คลูซีฟเจแปนแบรนด์แห่งเดียวในประเทศไทย ส่งตรงไอเทมเด็ดจากญี่ปุ่นมาเอาใจสายบิวตี้อีกครั้งกับ “HAKUHODO Pop Up Store” (ฮากุโฮโดะ ป๊อป อัพ สโตร์) แปรงแต่งหน้าคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น มีชื่อเสียงอย่างมากได้รับการยกย่องจากกูรูบิวตี้ว่าเป็นหนึ่งในแปรงแต่งหน้าที่ดีที่สุดในโลก กลับมาอีกครั้ง!! พร้อมความพิเศษกับ แปรงแต่งหน้า Exclusive Set วางจำหน่ายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายนนี้ ณ Beauty Avenue ชั้น M ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ

 
HAKUHODO (ฮากุโฮโดะ) แปรงแต่งหน้าคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น โด่งดังและมีชื่อเสียงอย่างมาก มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 200 ปี และส่งออกไปจำหน่ายในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เอกลักษณ์อันโดดเด่นของ HAKUHODO คือขั้นตอนการผลิตด้วยมือหรือ Handmade ด้วยการใช้เทคนิคดั้งเดิมของ “การจัดเรียงหัวแปรง” ที่ต้องอาศัยช่างฝีมือที่มีทักษะสูงดั้งเดิมของญี่ปุ่น ที่ต้องใช้ความพิถีพิถันและความประณีตในการจัดเรียงหัวแปรงแต่ละเส้นโดยไม่มีการตัดตกแต่งปลาย และได้รับสิทธิบัตรสำหรับวิธีการจัดเรียงหัวแปรง สำหรับ “ขนแปรง” HAKUHODO ใช้ขนสัตว์ที่เลี้ยงในฟาร์มไม่มีการทารุณกรรม อาทิ ขนม้า ขนแพะ ขนกระรอก เกล็ดขนสัตว์มีความละเอียดและเบา ยืดหยุ่นสูง ช่วยจับเครื่องสำอางแบบเนื้อแป้งได้ดี ให้สัมผัสนุ่มละมุนไม่บาดผิว
 
เอ็กซ์คลูซีฟที่เดียวในไทย!! พบกับ Flawless Eye Set  เซ็ตแปรงแต่งตา 3 ชิ้น สำหรับแต่งบริเวณรอบดวงตาเพื่อเพิ่มความแกลมให้กับดวงตาคู่สวยของคุณ แปรงถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการใช้ที่ง่ายประหนึ่งใช้นิ้วมือ หรือก้อนสำลีในการแต่งดวงตาของคุณให้สวยดึงดูดใจ ยังช่วยปกปิด และมอบความงามแบบไม่มีที่ติในการปัดป้ายอายแชโดว์ให้เรียบเนียน และติดทนนานแม้แต่ในสภาวะอากาศร้อน พิเศษ ช้อปครบ 8,000 บาท รับฟรี HAKUHODO Lash Comb (จำนวนจำกัด) ช้อปครบ 10,000 บาท รับสิทธิ์เข้าร่วม Workshop กับคุณฟลุค Alwaysfluke เมคอัพอาร์ติสและบิวตี้กูรูชื่อดัง สำหรับ 20 ท่านแรกที่ลงทะเบียน นอกจากนี้ยังได้รับโปรโมชั่นจากแคมเปญ Japan Cosmé Fair สำหรับสมาชิกสยาม ทาคาชิมายะ เมื่อช้อปตามเงื่อนไขที่กำหนดรับบัตรกำนัลรวมสูงสุด 21%* ตั้งแต่วันนี้ - 9 เม.ย. ศกนี้ Beauty Avenue ชั้น M ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-011-7500 หรือ Facebook: Siam Takashimaya