JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ทุ่มทุนสร้างสุดอลัง!! Halsey ปล่อยคอนเซ็ปต์อัลบั้ม “If I Can't Have Love, I Want Power”

ทุ่มทุนสร้างสุดอลัง!! Halsey ปล่อยคอนเซ็ปต์อัลบั้ม If I Can't Have Love, I Want Power”
พูดถึงความสวยงาม และความหวาดกลัวของการตั้งครรภ์ มาพร้อม MV สุดปัง “I am not a woman, I'm a god”

ก่อนหน้านี้ไม่นาน “Halsey” ศิลปินซูเปอร์สตาร์ระดับ Global ปล่อย Teaser และภาพปกอัลบั้มใหม่สุดแซ่บ ที่เรียกเสียงฮือฮา และทำคนในวงการสะพรึงตามกันเป็นแถว ล่าสุดวันนี้เธอพร้อมเสิร์ฟอัลบั้มเต็มชุดใหม่อย่าง If I Can't Have Love, I Want Power” อัดแน่นไปด้วย 13 แทร็ก ออกมาให้แฟนเพลงได้สตรีม
                “Halsey” เผยว่า เธอลงมือเขียนเนื้อร้องในอัลบั้มนี้เองทั้งหมด และได้ทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์มือฉมังอย่าง “Trent Reznor” และ Atticus Ross” จาก Nine Inch Nails เจ้าของรางวัล Oscar, Golden Globe และ GRAMMY จากผลงานประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์ มานั่งแท่นคุมงานโปรดิวซ์ เพิ่มดีเทลความลึก และล้ำสมัยให้กับซาวด์ดนตรีในอัลบั้มนี้แบบครบเครื่อง
                โดยคอนเซ็ปต์อัลบั้มใหม่ If I Can't Have Love, I Want Power” เรียบเรียงมารูปแบบของหนัง IMAX ที่พูดเกี่ยวกับการความสวยงาม ความหวาดกลัวเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ และการให้กำเนิดเด็ก โดยมีธีมที่ย้อนกลับไปในยุคบาโรก นับว่าอัลบั้มนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานของ “Halsey” ที่มีความเป็นตัวเองลงไป อีกทั้งยังสร้างสีสันความแปลกใหม่ให้กับวงการดนตรีโลกอีกด้วย


สามารถชมเอ็มวีเพลง “I am not a woman, I'm a god” ได้แล้วทาง YouTube คลิกที่นี่
 
                นอกจากนี้ซีนในหนัง IMAX ยังถูกตัดออกมาให้ทุกคนได้รับชมในรูปแบบมิวสิควิดีโอสุดอลังการในเพลงชูโรงอย่างเพลง “I am not a woman, I'm a god” ความน่าค้นหาของอัลบั้มนี้ยังไม่จบ นอกจากจะมีซีนหนัง IMAX แล้ว “Halsey” ยังได้ “Colin Tilley” ผู้กำกับชื่อดังมากำกับ If I Can't Have Love, I Want Power” ให้ และเริ่มฉายในเมืองต่าง  ๆ ทั่วโลก เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยหนังมีความยาว 1 ชั่วโมง ซึ่งจะประกอบไปด้วยเพลงของอัลบั้มใหม่ทั้งหมด
 
เกี่ยวกับ “Halsey”
ก่อนหน้านี้ “Halsey” ปล่อยอัลบั้ม “Manic” เปิดตัวอยู่อันดับ 1 บนชาร์ต Top Current Albums ของ Billboard เป็นอัลบั้มแรกของปี 2020 ที่มียอดขายระดับ Platinum ในสหรัฐอเมริกา และในหลายประเทศเช่นเดียวกัน เธอตั้งใจจะเป็นแรงผลักดันในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ให้ไปกว่าการทำเพลง หรือดนตรี ผ่านหนังสือเล่มแรกของเธออย่าง “I Will Leave Me If I Can: A Collection of Poetry” ซึ่งหนังสือเล่มนี้เปิดตัวในรายการ “The New York Times Best Sellers” เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ไม่เพียงเท่านี้ “Halsey” ยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งใน 100 คนที่มีอิทธิพลมากที่สุดของ TIME เมื่อปี 2020 เธอได้รับรางวัลมากกว่า 20 รางวัล รวมถึง AMA, MTV VMA, GLAAD Award, Hal David Starlight Award ของนักแต่งเพลง Hall of Fame และ CMT Music Award  มาครองอีกด้วย


สามารถฟังเพลงจากอัลบั้ม If I Can't Have Love, I Want Power” ได้ที่นี่
Track Listing – If I Can't Have Love, I Want Power”
 1. The Tradition
 2. Bells in Santa Fe
 3. Easier than Lying
 4. Lilith
 5. Girl is a Gun
 6. You asked for this
 7. Darling
 8. 1121
 9. honey
 10. Whispers
 11. I am not a woman, I'm a god
 12. The Lighthouse
 13. Ya'aburnee
 
แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ “Halsey” ได้ที่
FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM 
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK  INSTAGRAM  TWITTER