JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

มากกว่าการแกล้ง คือได้แรงบันดาลใจ ทุกรีวิวตอบรับ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” หนังสุดเรียลที่มีมากกว่าความฮา


มากกว่าการแกล้ง คือได้แรงบันดาลใจ
ทุกรีวิวตอบรับ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” หนังสุดเรียลที่มีมากกว่าความฮา
 
นอกจากเสียงหัวเราะ และความสนุกที่ได้รับหลังจากชมภาพยนตร์เรียลิตี้ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” ที่นิยามว่าเป็นหนังแคนดิตที่มีการ “แกล้งกัน“  ตั้งแต่ระดับเบาๆไปจนถึงเลเวลมโหฬาร โดยฝีมือของ 2 ตำนานอย่าง เปิ้ล นาคร ศิลาชัย และ เป้ นฤบดี เวชกรรม แล้ว หนังยังบอกเล่าเรื่องราวการไล่ตามความฝันของกลุ่มวัยรุ่น ที่เส้นทางไม่ได้มีแต่สิ่งสวยงาม ต้องเจอสถานการณ์ที่ถาโถมเข้ามาวัดใจ  ความพยายาม การไม่ยอมแพ้ และเผชิญหน้ากับปัญหาที่ไม่คาดคิดว่าชีวิตนี้จะต้องเจอ ตั้งแต่เข้าป่าล่องห้วย หนีช้างปะจระเข้ ไปจนถึงวิ่งฝ่าดงระเบิด ความกดดันไปจนถึงเรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติ เพื่อพิสูจน์ตัวเอง โดยทุกคนไม่รู้เลยว่าสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในชีวิต คือ สิ่งที่ถูกตระเตรียม และวางแผนให้เกิดขึ้น ผ่านเหล่าคนดังของเมืองไทย ที่มาร่วมกันทำให้แผนการบรรลุตามเป้าหมาย กลายเป็นภาพยนตร์ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง”
สิ่งที่เป็นอันซีนทั้ง ช็อก ตื่นเต้น กลัว โกรธ เสียใจ จนถึงขั้นเสียน้ำตา รวมถึงการรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้นของน้อง CGM48 กลายเป็นเรื่องราวปรากฎอยู่ในหนัง คือเสน่ห์ที่ถือว่าเป็นจุดเด่น และเอกลักษณ์สำคัญ รวมไปถึงเหล่าพี่เป้งทั้ง น้าเน็ก, กันต์, แจ็ค แฟนฉัน, ยังโอม (YOUNGOHM), ยังกู (YOUNGGU), ฟิกส์ (FIIXD) และ ไดมอนด์ (Diamond MQT) ที่เป็นส่วนหนึ่งในขบวนการแกงครั้งนี้ ก็เป็นกุญแจสำคัญ ในการสร้างกำลังใจ และลุกขึ้นสู้กับอุปสรรคตรงหน้า ทำให้นอกจากความฮาซึ่งเป็นสีสันสำคัญแล้ว ยังกลายเป็นหนังที่นำเสนอได้ครบทุกรสชาติ และสามารถฮีลหัวใจให้ทุกคน แม้ผู้ที่มีส่วนร่วมในภาพยนตร์ก็มีความอินไม่แพ้กัน
          “จริงๆแล้วทุกๆฉากที่น้องเขาร้องไห้ แล้วพอเขาผ่านมาได้ มันเหมือนกับเขาอินอยู่ในนั้น ผมเองใช้เวลาอยู่กับน้อง ๆ ตอนโค้ช ตอนโปรดิวซ์เพลง ทุกคนมีความตั้งใจ จนบางทีเขากดดันตัวเอง แล้วทุกครั้งที่เขาร้องไห้ ผมก็นอยด์ เพราะผมเป็นครูที่ไม่ดุ เราก็เห็นว่าเขาตั้งใจสูง เขาเครียด ผมก็เอาใจช่วยเขา คือทุกครั้งที่น้องผ่านอุปสรรคมาได้ ก็ประทับใจครับ เป็นหนังที่ดูแล้วได้รอยยิ้ม ความประทับใจ และได้อินสไปเรชั่นอันรุนแรงกลับไปแน่นอนครับผม  ---   ฟิต มิตร ด้าม (ศิลปินวง Double Tap)
“ไม่ค่อยมั่นใจตั้งแต่พี่เปิ้ลชวนมาเล่นหนังเรื่องนี้แล้ว เพราะเราเองก็เกร็ง ๆ กลัวๆ เพราะที่ผ่านมา หลายคน ก็โดนแกล้ง คือเอาง่ายๆเลย เราต้องระวังทุกชอต สุดท้ายเราก็พลาดโดนจนได้ครับ  อยากให้มาดูว่าทุกคนที่เล่นหนังกับพี่เปิ้ล มันต้องเหวอกันทุกคน แต่พอได้ดูแล้วส่วนตัวผมชอบทุกฉากนะ เป็นการหลอกเด็ก โดยเด็ก ๆ น้อง ๆ เหล่านี้เขาไม่รู้ว่า เขากำลังโดนแอบถ่าย สิ่งที่เขาถ่ายมันกำลังเป็นหนังที่มันเป็นคอนเทนท์ในตัวเขา ซึ่งมันไม่มีการเขียนบทขึ้นมาไงครับ แล้วมันโดนทุกคน ไม่มีคนไหนที่ไม่โดนนะครับ มันแล้วแต่ว่าแต่ละคนจะโดนยังไงละครับ” -----  หมอปลา (จีระพันธ์ เพชรขาว)
“ หลายฉากที่ดูรู้สึกว่าแกงกันขนาดนี้เลยเหรอ รวมถึงแกล้งน้องๆ แกล้งดารารับเชิญด้วยนะครับ แต่ชอตที่ที่น่าประทับใจที่สุดสำหรับผมก็น่าจะเป็นช็อตสุดท้าย ก็รู้สึกสะใจเป็นการส่วนตัว ชอบพาร์ทน้องยังโอมที่สุดเลยนะครับผม5555 ทุกคนน่าจะเซอร์ไพรส์ เพราะร้องไห้กันหนักมาก ๆ  สงสารน้อง ๆ ทุกคนเลยจริง ๆ ว่าโดนแกงกันขนาดนี้ ไม่รู้ว่าต้องโกรธใครดี ไม่รู้ว่าจะคิดบัญชีกับใครดี แกงยกหม้อจริงๆครับ แกงทั้งกอง” --- พล่ากุ้ง (วรชาติ ธรรมวิจินต์)
             “ จากห้าวเป้งแรกประมาณ10 กว่าปีได้นะครับ ก็แรงยังไม่ตกเหมือนเดิม แล้วก็ไม่ได้แกล้งน้อง ๆ อย่างเดียว แต่ก็ยังแกล้งแขกรับเชิญด้วย แกล้งกันเองด้วย ก็ยังสนุกดีครับผม จริงๆแล้วชอบหลายฉากเลย เพราะว่ามันมีหลายอารมณ์ แล้วก็ดูไปก็ยิ้มไป มีซึ้งด้วย ดูแล้วเหมือนได้ย้อนกลับไปในบรรยากาศตรงนั้นอีกครั้งหนึ่ง พวกมุกอะไรก็ดูกลมกล่อมดีครับ ---  สตาร์บัคส์ (พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล)
“อย่างแรกเลยก็คือประทับใจเรื่องของน้อง ๆ ความสัมพันธ์ แล้วก็การฝ่าฟัน กว่าจะมาเป็นไอดอลมันก็ไม่ง่ายนะครับ ตลอดเส้นทางก็เจออุปสรรค ทุกคนก็ให้กำลังใจกันแสดงความเป็นเพื่อน แสดงความสามารถของตัวเองออกมา ต้องฟันฝ่าอุปสรรคไปด้วยนะครับ ที่เอาใจช่วยเป็นพิเศษก็มีน้องรินะ รู้สึกว่ามีเสน่ห์ จะเห็นว่าเป็นตัวเชื่อมโยงทุก ๆ คนในวง อย่างฉากยังโอมมีระเบิด แล้วก็ฉากจระเข้ ไม่คิดว่ามันจะมาหักมุมกันอย่างนี้ ถ้าจะแคนดิตหรือจะแกงก็ต้องทีมนี้ละครับ” ----   หลังเลนส์ (เสกสรร รัตนพรพิศ)
“ ดูเรื่องนี้จบ ผมรู้เลยว่าน้องเขาผ่านอะไรมามากมาย กว่าที่ผมคิดเยอะเลย อย่างแรกคือพิสูจน์พลังในตัวน้องแต่ละคนว่าความฝันที่เขาอยากได้มา มันต้องต่อสู้มากแค่ไหน แล้วก็พอน้อง ๆ มาถึงจุดหนึ่งที่เขาสามารถคว้าความฝันนั้นมาได้แล้ว แต่เขายังมีพลังที่ไปต่อให้มันดีขึ้นไปอีก สำหรับหนังผมว่าเรื่องนี้มันจริงมาก ๆ แต่ละคนที่พี่เปิ้ลไปชวนมาแกง กันต์ กันตถาวรใส่สิ่งที่ตัวเองมีประสบการณ์ในการเป็นพิธีกรมาตลอดชีวิต ลงในหนังเรื่องนี้ น้าเน็ก พูดไม่เยอะแต่โคตรคมในหนังเรื่องนี้ แจ็คก็ใส่สิ่งที่ตัวเองเป็นลงไปจริงๆ ซึ่งในหนังพี่เปิ้ลเท่าที่ผ่านมา ผมยังไม่เคยเห็นความจริงของชีวิตแต่ละคน ที่เข้ามาแกงกันขนาดนี้ผมบอกเลยว่าห้าวเป้งจ๋า ต้องดูจริงๆครับ” --- แจ็ค ไรเดอร์
เปิดเบื้องหลังสุดฮากว่าจะมาเป็น ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง : 

ตัวอย่างเต็ม ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง :