JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ปฏิบัติการเสิร์ฟความแกงเริ่มแล้ว! “ห้าวเป้งจ้า อย่าแกงน้อง” เริ่มแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์


ปฏิบัติการเสิร์ฟความแกงเริ่มแล้ว! “ห้าวเป้งจ้า อย่าแกงน้อง” เริ่มแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

เริ่มปฏิบัติการห้าวเป้ง! สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล , I AM และ มาดากัสก้า ปฏิบัติการฉายรอบปฐมทัศน์ก่อนใครกับภาพยนตร์ “ห้าวเป้งจ้า อย่าแกงน้อง” ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า @ Central World โดยได้รับเกียรติจากบรรดาเซเลบ สื่อมวลชนทุกแขนงมาร่วมงานกันอย่างคึกคัก นำทีมโดย 2 ผู้กำกับ เป้ นฤบดี และ เปิ้ล นาคร ที่มาบอกเล่าในคอนเซ็ปต์สุดฮา “No SCIPT NO CUT NO JUST A PLAN แต่โครต Real” โดยเป็นการแกงสาวๆไอดอลตาใสจากภาคเหนือ “CGM48” แบบ ห้ามให้ใครรู้ ห้ามให้ใครเห็น ไม่มีสคริปต์ โดยใช่การตามติดกว่า 1 ปี 3 เดือน 19 วันได้มาเป็นฟุตเทจกว่า 4,000 ชั่วโมงและเหยื่ออีก 30 กว่าชีวิตออกมาเป็นภาพยนตร์ความยาว 1 ชั่วโมง 48 นาที พร้อมกับขบวนแกง กันต์ กันตถาวร พร้อมสมาชิก 4 ออ (ออกัส,ออก้า,ออกเรซ,ออกู๊ด) และ ไอดอลสาว CGM48 ทั้ง 25 คน ที่บินมาจากเชียงใหม่ เพื่อมาร่วมเดินพรมแดงเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรก

โดยไฮไลท์สำคัญคือการเชิญเหล่าขบวนการแกง และน้องๆ CGM48 มาร่วมพูดคุยถ่ายทอดความรู้สึกที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์สุดฮา และเรื่องราวความสนุกเกิดเป็นภาพยนตร์ที่เรียกรอยยิ้ม ความสุข และสร้างแรงบรรดาลใจกับผู้ชมโดยไม่รู้ตัว พร้อมกล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนที่มาร่วมให้กำลังใจ ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันของทีมผู้บริหารและผู้มีส่วนร่วมสำคัญในภาพยนตร์
การกลับมาในรอบ 12 ปีของ 2 ผู้กำกับ เป้ นฤบดี และ เปิ้ล นาคร กับการปฏิบัติการครั้งใหม่กับวงไอดอลตาใสทางภาคเหนือ CGM48 พร้อมเซอร์ไพร์สที่ใครๆ ก็ต้องร้องขอว่า “ห้าวเป้งจ้า อย่าแกงน้อง” พร้อมกับ “ขบวนแกง” บรรดาไอดคอนตัวท๊อปของวงการบันเทิงไทยมาพิสูจน์ความห้าวเป้ง ไม่ว่าจะเป็น “น้าเน๋ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา , กันต์ กันตถาวร แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีวงศ์ รวมทั้งแก็งค์แร็ปเปอร์ ยังโอม ยังกู ฟิสก์ และไดมอนด์ ที่จะมารวมแกงกันแบบยกกันมาแบบเต็มพิกัด ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์