JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ละเลียดรักสุดละเมียด! "แฮร์รี แม็กควีน" ผู้กำกับ "Supernova กอดให้รักไม่เลือน" พร้อมตอบคำถามในใจทุกคน

ละเลียดรักสุดละเมียด! "แฮร์รี แม็กควีน" ผู้กำกับ "Supernova กอดให้รักไม่เลือน"
พร้อมตอบคำถามในใจทุกคน "เราจะอยู่ต่อไปอย่างไร หากรู้ว่าเวลาของเรากับคนรักใกล้ถึงจุดจบ"

ถึงเวลาแล้วที่คุณจะอิ่มเอมหัวใจ และซึ้งจนน้ำตาไหลไปกับ "Supernova กอดให้รักไม่เลือน" หนังรักเรื่องแรกที่คุณจะได้ชมกันอย่างเต็มอารมณ์บนจอใหญ่เมื่อโรงภาพยนตร์เปิดบริการอีกครั้งในเดือนตุลาคมนี้ ผลงานจากทีมผู้สร้างภาพยนตร์รักดราม่าคุณภาพ "45 Years" (2015) และผู้กำกับหนุ่มไฟแรง "แฮร์รี แม็กควีนจาก "Hinterland" (2014) ที่กลับมาละเมียดสร้างผลงานความทรงจำแห่งรักสุดตราตรึงใจผู้ชมและนักวิจารณ์จนกวาดคำชมและคว้าคะแนนจาก Rotten Tomatoes ไปสูงถึง 89% นำแสดงโดย 2 นักแสดงมากฝีมือแห่งฮอลลีวูด "โคลิน เฟิร์ธ" ผู้ชนะรางวัลออสการ์จาก "The King's Speech" (2010) และ "สแตนลีย์ ทุชชี" ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์จาก "The Lovely Bones" (2009)

ซึ่งสแตนลีย์เคยให้สัมภาษณ์ถึงเหตุผลในการรับบทเรื่องนี้ เพราะเขาประทับใจภาพยนตร์ "Hinterland" งานกำกับเรื่องแรกของแม็กควีนที่ใช้โทรศัพท์มือถือไอโฟนถ่ายทำ โดยทั้งเรื่องมีงบเพียงแค่หนึ่งหมื่นเหรียญเท่านั้น แต่กลับสร้างสรรค์ภาพยนตร์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

สำหรับ "Supernova" งานกำกับล่าสุดของ "แฮร์รี แม็กควีน" เรื่องนี้ เขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์จริงที่เคยพบเจอซึ่งล้วนแล้วแต่มีสาเหตุและผลกระทบมาจาก "ภาวะสมองเสื่อม" ก่อนวัยอันควรทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงานที่อยู่ๆ ก็ทำงานอย่างไร้ประสิทธิภาพ, เพื่อนสนิทที่จำใจต้องส่งพ่อตัวเองที่อายุเพียง 60 ปีเท่านั้นไปบ้านพักคนชรา และสารคดีที่ตามติดชีวิตของชายชาวอังกฤษวัย 65 ปีที่เข้าโครงการฆ่าตัวตายโดยสมัครใจ เหตุการณ์เหล่านี้ทำให้ผู้กำกับหนุ่มสนใจใครรู้เกี่ยวกับภาวะสมองเสื่อมนี้เป็นอย่างยิ่ง ทั้งความทุ่มเทในการหาข้อมูล การทำงานอย่างใกล้ชิดกับองค์กรการกุศลฯ รวมถึงการใช้เวลาร่วมกับผู้ที่ต้องรับมือกับภาวะสมองเสื่อมและผู้ที่สูญเสียคนที่รักด้วยโรคนี้ไป
 

ทั้งหมดถือเป็นประสบการณ์ล้ำค่าของแม็กควีนตลอดระยะเวลาสามปีนำมาสู่สองตัวละครนำที่เป็นหัวใจของ "Supernova" อย่าง "แซม" กับ "ทัสเกอร์" และแก่นหลักของภาพยนตร์ที่แสดงให้เห็นถึงความพยายามของผู้กำกับที่ต้องการจะถ่ายทอดเรื่องราวของคนที่เผชิญกับภาวะสมองเสื่อมนี้ ด้วยการใช้ความสัมพันธ์ของคู่รักที่ต้องรับมือกับอนาคตที่คาดการณ์ไม่ได้ รวมถึงการเล่าเรื่องราวที่ให้แรงใจอย่างทรงพลังของคนที่พร้อมทุ่มเทเพื่อคนที่เรารัก
"แม้ Supernova จะว่าด้วยความโศกเศร้าที่สองตัวละครหลักต้องเผชิญ แต่หนังเรื่องนี้จะมอบกำลังใจให้กับผู้ชม เราพยายามถ่ายทอดสถานการณ์ที่หลายๆ คนเคยเจอ บางครั้งในสถานการณ์ที่ว่าด้วยความเป็นความตาย คุณอาจค้นพบว่าความรักมันช่างงดงาม และสูงส่งเหนือสิ่งใดที่คุณเคยจินตนาการ หนังจะพาผู้ชมไปสำรวจจิตใจและตอบคำถามที่อยู่ในใจของมนุษย์ว่าเราจะอยู่อย่างไร จะรักและหัวเราะได้ไหม หากรู้ว่าเวลาของเรากับคนรักใกล้ถึงจุดจบ" 
นานแค่ไหนแล้วที่คุณไม่ได้กุมมือคนที่คุณรักเข้าโรงภาพยนตร์ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในปรากฏการณ์แห่งรักของพวกเขา และอิ่มเอมใจไปกับหนังรักที่ดีที่สุดของปีนี้ "Supernova กอดให้รักไม่เลือน" 7 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 
ตัวอย่างภาพยนตร์  : https://youtu.be/Ov3JFGVU_sQ
 
Special Scoop: https://youtu.be/k-2wHuEhNdU