JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“เพราะเธอทุกอย่าง” เพลงใหม่ล่าสุดจากวงดนตรีหญิงล้วน “Hers”


“เพราะเธอทุกอย่าง” เพลงใหม่ล่าสุดจากวงดนตรีหญิงล้วน “Hers”
ดึง “กานต์ The Parkinson” นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ครั้งแรก
เตรียมคลอด EP อัลบั้มเต็มชุดแรก

ปล่อยเพลงให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับ 3 สาวเสียงดีจากวงดนตรีหญิงล้วน “Hers” (เฮอร์ส) ประกอบด้วย พลอย” ชลลดา ทองใบ (ร้องนำ) “ยีนส์” – ณัฐวดี ปฏิเมธีกรณ์ (กีตาร์) และ “กิ๊ก” – ณัฐชยา แตงอ่อน (เพอร์คัสชั่น) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) และ Pollen Sound (โพเลน ซาวน์) เจ้าของเพลงฮิตกระแทกใจคนชอบเสพความเศร้าช้ำรักอย่าง “ยังคงคอย” ที่กวาดยอดวิวทะลุไปกว่า 10 ล้านครั้งแล้ว ดังขนาดที่นักร้องหนุ่ม “นนท์ ธนนท์” นำไปร้องคัฟเวอร์ต่อด้วย โดย 3 สาวเพิ่งกลับมาปล่อยเพลงใหม่ในรอบ 2 ปีเต็ม “รู้แล้ว” เพลงจังหวะช้าที่วงลงมือแต่งเนื้อร้องทำนองและทำดนตรีด้วยตัวเองครั้งแรก ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ เกินคาด ล่าสุดเตรียมโปรเจกต์ยาว ปล่อยเพลงใหม่ “เพราะเธอทุกอย่าง” จาก EP Album “Story Teller” อีพีอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิตของวง Hers
                โดยเพลงใหม่ล่าสุด “เพราะเธอทุกอย่าง” ถือเป็นเพลงแรกที่วงได้ศิลปินในดวงใจอย่าง “กานต์ The Parkinson” มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ และทำเพลงนี้ให้ทั้งหมดเป็นครั้งแรก ซึ่งวงชื่นชอบสไตล์การร้องและการทำเพลงแบบ The Parkinson” มานานแล้ว โดยกานต์เผยว่า อยากเขียนเพลงให้วง Hers เพราะเป็นแฟนเพลง และก็อยากให้วงนำเสนออะไรที่มันดูมีความเป็น Musician มากขึ้น เพราะว่าจริง ๆ แล้วทุกคนเล่นดนตรีกันได้ดีมาก ๆ เรียกว่าจัดเต็มมาก ๆ พี่โตอัดเบสกระซิบมาว่า ยากที่สุดในชีวิตที่เคยอัดเลย ทุก ๆ อย่างตั้งใจทำมาก ๆ มีความซับซ้อนแต่ฟังไม่ยาก เรียกได้อีกนัยนึงว่าเพลงนี้เป็นการรวมตัวกันของ 2 วงเลยก็ได้ครับ  เพราะเราอัดกันจริง ๆ ทั้ง 2 วง เครื่องทุกชิ้นมีความหมายและมีรายละเอียดเป็นของตัวเอง อยากให้ตั้งใจฟังทุก ๆ อย่างครับ
ซึ่งเพลงนี้โดดเด่นทางดนตรีแบบ R&B-Soul” ผสมผสานกลิ่นอายและจังหวะย้อนยุคแบบ Motown” โดยเพลงนี้วงถ่ายทอดความรู้สึกของคนแพ้ ที่กำลังเจ็บปวดจากความสัมพันธ์ที่ต้องจบลง และตกอยู่ในสภาวะโกรธฟูมฟาย แต่ทำอะไรไม่ได้นอกจากการโวยวายอยู่กับตัวเอง ว่าที่เราพังขนาดนี้ มันก็เป็นเพราะเธอคนเดียวทุกอย่างจริง ๆ ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ถ่ายทอดให้เห็นบรรยากาศการเล่นดนตรีสดแบบฟูลแบนด์ของวง เพื่อเพิ่มความเท่จัดจ้านมากยิ่งขึ้น
อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามฟังและชมเพลงใหม่ล่าสุด “เพราะเธอทุกอย่าง” ได้แล้ววันนี้ทาง  https://youtu.be/yuhjJecqSMw และสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของวง “Hers” ได้ที่ www.facebook.com/officialhers และ www.facebook.com/whattheduckmusic นอกจากนั้นเร็ว ๆ นี้แฟน ๆ รอฟังเพลงจาก EP Album “Story Teller” อีพีอัลบั้มเต็มชุดแรกของวงทาง Joox Application