JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

F.HERO พาไฮคลาวด์ฯ บุกญี่ปุ่น! ขึ้นแถลงข่าว "High Cloud Entertainment x LDH JAPAN"


F.HERO พาไฮคลาวด์ฯ บุกญี่ปุ่น!
ขึ้นแถลงข่าว  "High Cloud Entertainment x LDH JAPAN"
จากความร่วมมือ CHET Asia และ สถานฑูตฯ ญี่ปุ่น พร้อมปลุกพลังอุตสาหกรรมเพลงไทยให้กระหึ่มอีกครั้ง
 
                รันวงการต่อเนื่อง! สำหรับค่ายเพลงที่ไม่เคยหยุดพัฒนาอย่าง High Cloud Entertainment ค่ายเพลงไทยรุ่นใหม่ไฟแรงที่ผลิตผลงานคุณภาพออกมามากมาย นำโดย F.HERO (เอฟฮีโร่), PIMRYPIE  (พิมรี่พาย), TXRBO (เทอร์โบ), PEARWAH (แพรวา), BOOM BOOM CASH (บูม บูม แคช), WHAWHA (หว่าหวา) และ Don’t Try This at Home (ด้อนท์ ไทร ดิส แอท โฮม) ซึ่งหลังจากก่อตั้งค่ายฯ เพียง 1 ปีเศษ พวกเขาได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวเป็นพันธมิตรเชื่อมความสัมพันธ์ทางดนตรีไทย - ญี่ปุ่น จับมือ LDH JAPAN ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น โดยมี CHET ASIA พาร์ทเนอร์คนสำคัญเข้ามาเป็นผู้ดูแลภายในงานครั้งนี้หลังประกาศตัวเป็นพาร์ทเนอร์หลักได้เพียง 2 เดือนเศษ ก็ส่งโปรเจกต์ชิ้นโบว์แดงงานแรกได้อย่างสวยงามด้วยงานกับโปรเจกต์ “New School Breakin”
                อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ High Cloud Entertainment ร่วมงานกันกับศิลปินหรือค่ายเพลงชั้นนำจากต่างประเทศ เพื่อพาวงการเพลงก้าวผ่านพรมแดนทางดนตรี ซึ่งในครั้งนี้ F.HERO - Founder & Executive Director จากค่ายเพลง High Cloud Entertainment ถึงขั้นบินตรงร่วมงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 พฤษภาคม ที่สถานทูตไทย ณ ประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นการพิสูจน์และทำให้เห็นจุดเปลี่ยนภายใต้การร่วมมือกัน โดยมีอุดมการณ์ในการผลิตผลงานที่สอดคล้องกัน จึงก่อให้เกิดโปรเจกต์แรก “New School Breakin” รายการเรียลลิตี้ตามติดชีวิตพาบอยแบรนด์น้องใหม่อย่าง BALLISTIK BOYZ, PSYCHIC FEVER และ ศิลปินไทยมาทำกิจกรรมเพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมซึ่งกันและกัน เป็นเวลา 6 เดือน โดยการร่วมมือระหว่าง 2 ค่ายได้รับการสนับสนุนจากททท.อีกด้วย

โดย F.HERO - Founder & Executive Director , High Cloud Entertainment เผยว่า “เป็นความตื่นเต้นยินดีของผมและทีมเป็นอย่างมากในการรับเกียรติจากคุณ HIRO EXILE และทีมงานจาก LDH JAPAN ที่เลือกและมอบหมายงานชิ้นสำคัญให้เรา เราคาดว่าปรากฏการณ์นี้จะเป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนให้วงการ T-POP และ J-POP รวมถึงอุตสาหกรรมเพลงใน ASIAN ทั้งหมดเชื่อมเข้าหากันและเกิดสิ่งใหม่ขึ้นในวงการ”

ด้านคุณ HIRO from EXILE - Chairman of LDH กล่าวว่า คุณ F.HERO เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับมิตรภาพมาก ๆ มีสไตล์และเซ้นส์เกี่ยวกับเพลงที่ดีมาก รู้สึกถึงความเข้ากันได้ในจุดนี้ ซึ่งการได้มาเจอกันและได้สัมผัสถึงเรื่องราวต่าง ๆ นี้ด้วยตัวเอง ทำให้ผมประทับใจมาก และเพราะเป็นคุณ F.HERO ผมถึงมั่นใจว่าคุณ F.HERO จะช่วยทำให้โปรเจกต์นี้เป็นโปรเจกต์ที่พิเศษและสุดยอด ประสบความสำเร็จได้แน่นอนครับนอกจากนี้ คุณ HIRO ยังบอกอีกว่า “LDH ต้องการประสบการณ์ท้าทายในรูปแบบใหม่ จึงได้คิดโปรเจกต์นี้ขึ้นมา โดยเลือกประเทศไทย  ศูนย์กลางของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นโลเคชั่นสำหรับถ่ายทำโปรเจกต์นี้ ซึ่งได้รับความร่วมมือและสนับสนุนจาก High Cloud นี้เอง ผมตั้งตารอคอยที่จะได้ร่วมงานด้วยกันนี้มากครับ

ซึ่งนายสิงห์ทอง ลาภพิเศษพันธุ์ - เอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียว, ประเทศญี่ปุ่น ฯ กล่าวชื่นชมโครงการดังกล่าวว่า “โปรเจกต์ New School Breakin จะช่วยส่งเสริมให้ความร่วมมือด้านดนตรีระหว่างไทยกับญี่ปุ่นใกล้ชิดกันมากขึ้น โดยจะเปิดโอกาสให้ศิลปินญี่ปุ่นและไทยได้เรียนรู้และแลกเปลี่ยนทักษะ ทัศนคติ และวัฒนธรรมระหว่างกัน นอกจากนี้ โครงการดังกล่าวเสมือนได้ทลายกำแพงที่กั้นประเทศในเอเชียลง และหลังจากนี้ ความร่วมมือดังกล่าวจะดึงดูดและเชื่อมผู้คนในวงการดนตรีในเอเชียเข้าด้วยกันได้อย่างไร้พรมแดน และจะช่วยยกระดับวงการเพลงในเอเชียให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นเป็นที่จับตาของทั่วทุกมุมโลก”
  
และแน่นอนว่าความสำเร็จในครั้งจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้ ถ้าไม่ได้รับการสนับสนุนจากพาร์นเนอร์คนสำคัญ อย่าง CHET Asia ผู้ดูแลกิจกรรมทางดนตรี และการโปรโมตผลงานผ่านช่องทางสื่อต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงการดูแล ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้าให้ศิลปินทั้งหมดของ High Cloud Entertainment ในประเทศญี่ปุ่นแต่เพียงผู้เดียว รวมไปถึงสถานทูตไทย ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของโปรเจกต์สุดพิเศษ ซึ่งเป็นก้าวสำคัญของอุตสาหกรรมเพลงไทยที่เล็งเห็นถึงพลัง Soft Power ซึ่งสามารถทลายกำแพงความต่างทางภาษาและวัฒนธรรม โดยใช้ดนตรีเป็นสื่อกลางในครั้งนี้  นอกจากนี้แฟนๆ ชาวไทยยังสามารถติดตามผลงานระหว่าง High Cloud Entertainment และ LDH JAPAN กับการ Collaboration กันของศิลปินทั้ง 2 ค่ายฯ นี้ได้เร็ว ๆ นี้เช่นกัน
 
ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของศิลปิน High Cloud Entertainment ได้ทาง
YouTube : High Cloud Entertainment
Facebook : High Cloud Entertainment
Instagram : High Cloud Entertainment
Twitter : High Cloud Entertainment
TikTok : High Cloud Entertainment