JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ไฮคิก (Highkick) จับมือกับ Metaverse Thailand พร้อมนำเครื่องดื่ม Energy Drink เข้าสู่โลกเสมือนใบใหม่


ไฮคิก (Highkick) จับมือกับ Metaverse Thailand พร้อมนำเครื่องดื่ม Energy Drink เข้าสู่โลกเสมือนใบใหม่กับ Bitkub Metaverse
 
เริ่มแล้ว! แบรนด์เครื่องดื่ม Energy Drink อย่างไฮคิก (Highkick) จับมือร่วมกับทาง Metaverse Thailand นำเอาแบรนด์เครื่องดื่มเข้าสู่โลกเสมือนจริง ให้ผู้เล่นได้นำเอาไอเทม “ไฮคิก” ไปใช้เพิ่มพลังในเกม Bitkub Metaverse ต้องบอกเลยว่าการจับมือร่วมกันในครั้งนี้ ถือเป็นกระแสที่กำลังมาแรงมากในช่วงนี้
 
ก่อนหน้านี้ Bitkub มีการร่วมโปรเจคต์กับ Metaverse Thailand เพื่อต่อยอด และพัฒนาพื้นที่ในแพลทฟอร์ม Metaverse Thailand มาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นการสร้างตึกในพื้นที่โลกเสมือนของ Metaverse Thailand หรือการร่วมกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายในตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา
 
คุณพิษณุ นวลหนูปล้อง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไฮคิก จำกัด กล่าวว่า “ไฮคิก (Highkick) ได้เล็งเห็นถึงกระแสความนิยมที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต และยังไม่มีสินค้าในกลุ่ม Energy Drink ใดกระโดดเข้ามาเล่นในการตลาดของโลกเสมือน จึงนำแบรนด์เครื่องดื่มไฮคิก (Highkick) เข้าสู่โลกเสมือนจริงอย่าง Bitkub Metaverse ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับคนรุ่นใหม่ที่จะเข้ามาพบปะ ร่วมสนุกกับประสบการณ์แปลกใหม่ เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ และเป็นอีกสเต็ปหนึ่งในการสร้างแบรนด์สู่ตลาดต่างประเทศ นำทีมการตลาดโดย ผู้บริหารของ Metaverse Global”
 
 
เกมใหม่ของ Bitkub Metaverse ซึ่งทางไฮคิก (Highkick) ได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในเกมนั้น ภายในเกม ไฮคิก (Highkick) จะเป็นไอเท็มเครื่องดื่มพิเศษ ที่จะเพิ่มพลังให้กับผู้เล่น รายละเอียดต่างๆ ของไอเท็มพิเศษนี้จะขออุบไว้ก่อนว่าจะพิเศษอย่างไร แต่ตัวเกมจะเปิดให้เข้าไปร่วมสนุกกับโลกเสมือนจริงอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนตุลาคมนี้อย่างแน่นอน”
 
คุณ อิทธิชัย ลาภทนาพูล กรรมการผู้บริหาร บริษัท ซอฟท์ดัน จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์แบรนด์ ไฮคิก  (ไฮคิก) กล่าวว่า “สำหรับไอเท็มเครื่องดื่มไฮคิกที่อยู่ใน Bitkub Metaverse เป็นไอเท็มพิเศษที่จะเพิ่มพลังให้ตัวละครในเกมเพื่อเข้าไปฝ่าฟันอุปสรรคในโลกเสมือนจริง อยากให้ติดตามการพัฒนาแบรนด์ที่บริษัทจะเข้าไปร่วมในธุรกิจอื่นๆ อีกทั้งแบรนด์ไฮคิกยังมีจุดประสงค์ที่จะสนับสนุน และผลักดันให้ทุกคนดึงศักยภาพของตัวเองออกมา พร้อมส่งต่อพลังบวกให้กับสังคมต่อไป”
 
เกี่ยวกับ Highkick
บริษัท ไฮคิก จำกัด หรือ Highkick ก่อตั้งโดยกลุ่มนักธุรกิจมากประสบการณ์ ที่มีความเชื่อมั่นในการดึงศักยภาพซ่อนเร้นของคนให้ไปไกลยิ่งกว่า และกล้าปลดล็อคขีดจำกัดของตัวเอง จึงเป็นแรงผลักดันให้เป็นผู้ผลิต และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเสริมสมรรถนะร่างกายอย่างมีคุณภาพ สนับสนุนการทำกิจกรรมในทุกๆ วัน รวมถึงต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการดึงศักยภาพของคนไทยเพื่อผลักดันสู่สากล
 
และนอกจากนั้น แบรนด์ ไฮคิก (Highkick) ได้มุ่งเน้นในการส่งเสริม สนับสนุนองค์กรต่างๆผ่านแคมเปญที่ทำออกมา โดยจุดประสงค์หลักคือ การส่งต่อพลังบวก และส่งเสริมสนับสนุน ให้คนที่ไม่มีโอกาสได้รับการสนับสนุนที่มากขึ้น และยังมุ่งหวังให้แบรนด์ไฮคิก (Highkick) ได้เป็นเหมือนสื่อกลางในการ ส่งต่อกำลังใจและส่งต่อโอกาสที่ดีกลับสู่สังคม
 
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
Website : www.highkick.global
Facebook Official Page : Highkick Global
Twitter : @highkickglobal
Instagram : highkickglobal