JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เบื้องหลังละคร “หงส์ในกรงกา” EP1 พีพี-พัชญา ตบไม่ยั้ง!! ถูกด่า “ลูกไม่มีพ่อ” ในละคร “หงส์ในกรงกา”


เบื้องหลังละคร “หงส์ในกรงกา” EP1
 พีพี-พัชญา ตบไม่ยั้ง!! ถูกด่า “ลูกไม่มีพ่อ”
ในละคร “หงส์ในกรงกา”
ได้ฤกษ์ออกอากาศแล้ว สำหรับละครดราม่า “หงส์ในกรงกา” ละครเรื่องล่าสุดของผู้จัดฯ คนเก่ง กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์  แห่งค่ายปภัสราโปรดักชั่น  จากปลายปากกาของ ภาคินัย  บทโทรทัศน์โดย  ภูมิใจ กำกับการแสดงโดย  จารึก สงวนพงษ์ และ กษมา นิสสัยพันธุ์ โดยจับเอาพระเอกหน้ามน เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ ประกบคู่ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ  และ แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ ประกบคู่กับนักแสดงน้องใหม่ แพม-สุชานุช ธรรมวงค์ โดยเริ่มออกอากาศตอนแรกวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD
          แค่เปิดฉาก EP แรก ความสนุกก็บังเกิด เมื่อผู้จัดฯ คนเก่ง กบ-ปภัสรา จัดฉากตบไม่ยั้งให้นางเอกสาว พีพี-พัชญา ผู้รับบท “ส้มพอ” ถูกด่าว่าเป็น “ลูกไม่มีพ่อ” แถมยังประจานกลางตลาด โดยฝีปากของ “พอลล่า”  (โก้ ธีรศักดิ์) เจ๊เจ้าของบ้านเช่าปากร้าย ขี้นินทา ที่ นงนุช (แอ้ม ศิระประภา) ผู้เป็นแม่ และ ส้มพอ อาศัยอยู่!!!
          งานนี้ ส้มพอ ไม่ขอทน เลยจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ตบหน้า พอลล่า ถึง 3 ครั้ง พอลล่า ก็คิดสู้ แถมผลัก ซาร่า (ทธิชัย เร็ววิโรจน์) หวังให้ช่วยตน แต่ก็กลับถูกถีบล้มไม่เป็นท่า พอลล่า ได้ทีหยิบไม้กวาด ฟาดไปที่กลางหลังของ ส้มพอ ทำเอา ส้มพอ ถึงกับร้อง....แต่พอจะลงครั้งที่ 2 กลับมีพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยไว้ นั่นก็คือ “รณรงค์” (แอมป์ พีรวัศ) นายตำรวจหนุ่มนิสัยดี นั่นเอง!!!
          ฉากนี้ผู้กำกับฯ อาต้อย-จารึก และ เอ๋-กษมา พร้อมทีมงาน ใช้พื้นที่บริเวณตลาดน้ำบางคูลัด อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี เป็นสถานที่ถ่ายทำ ฉากนี้นอกจากจะมีนักแสดงนำอย่าง พีพี พัชญา, แอมป์ พีรวัศ, โก้ ธีรศักดิ์, ฉันท์ชนก ทรงศิลป์ ผู้รับบท “มะเหงก” และ ด.ญ.พิชามญชุ์ สมเลิศ ผู้รับบท “พอส้ม” แล้ว ยังมีนักแสดงสมทบที่สวมบทเป็น “ชาวตลาด” ในละแวกนั้นอีกด้วย!!!
          เอ๋-กษมา ขอซักซ้อมบทและคิวนักแสดงเพื่อมิให้เกิดความผิดพลาด เมื่อทุกอย่างพร้อม อาต้อย ก็สั่งเคลื่อนกล้อง โดยเริ่มฉากที่ พอลล่า ยืนเม้าท์มอยอยู่กับชาวตลาด ด้วยน้ำเสียงเย้ยหยัน และดูถูกอย่างแรง โดยด้านหลังนั้นมี ส้มพอ, มะเหงก และพอส้ม เข้ามาได้ยินพอดี
          ฉากนี้ผู้กำกับฯ ปล่อยให้นักแสดงเล่นไปตามบทบาท การแสดงเริ่มไปจนถึง พอลล่า เริ่มด่าย้ำๆ ซ้ำๆ ว่า “ลูกไม่มีพ่อ” จน ส้มพอ ทนไม่ไหว เลยมีฉากบู๊กันเล็กๆ
          แต่จุดพีคอยู่ตรงที่ พอลล่า เห็นจังหวะดี จึงหยิบไม้กวาดฟาดที่หลังของ ส้มพอ ไป 1 ที  เพราะ ส้มพอ เอาตัวขวาง มะเหงก กับ พอส้ม ไม่ให้ถูก พอลล่า ทำร้าย โดยฉากนี้ตอนซ้อม ผู้กำกับฯ สั่งให้ โก้-ธีรศักดิ์ เหมือนจะฟาดแรงๆ แต่ไม่ให้โดนตัวสาวพีพี จากนั้นถึงคิวจะฟาดครั้งที่ 2 หนุ่มแอมป์ ก็เข้ามาคว้าไม้กวาดได้ทันพอดี!!!
          เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ส้มพอ จะได้รับบาดเจ็บหรือไม่? พอลล่า จะถูกดำเนินคดีในฐานะทำร้ายร่างกายหรือเปล่า ต้องติดตามกันนะจ้ะ!!! รับรองว่าสนุกมากๆ เลยล่ะ!!!
ติดตามชมละครดราม่าสุดเข้มข้น “หงส์ในกรงกา” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น. เสนอเป็นตอนแรก วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35  สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com