JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“HONG KONG CINEMA MAKES WAVES IN THAILAND”


เอส เอฟ ร่วมกับ Create Hong Kong และ HKETO Bangkok
จัดงานHONG KONG CINEMA MAKES WAVES IN THAILAND
ฉลองครบรอบ 25 ปี การสถาปนาเขตปกครองพิเศษฮ่องกง
 
Create Hong Kong ร่วมกับ สำนักงานเศรษฐกิจและการค้าฮ่องกง (Hong Kong Economic and Trade Office: HKETO Bangkok) และ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมฉลองครบรอบ 25 ปี การสถาปนาเขตปกครองพิเศษฮ่องกง จัดงาน “Making Waves Navigators of Hong Kong Cinema” จำนวน 6 เรื่อง ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทั้ง 3 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันที่ 22-24 กรกฎาคม 2565 ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 29-31 กรกฎาคม 2565 ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เม-ญ่า ไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ และ ขอนแก่น ระหว่างวันที่ 5-7 สิงหาคม 2565 ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า เซ็นทรัล ขอนแก่น
                พร้อมจัดนิทรรศการภาพถ่ายผลงานจาก 4 นักถ่ายภาพชื่อดัง ที่ร่วมถ่ายทอดมุมมองความยิ่งใหญ่ของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ฮ่องกงมาให้ชมกันที่บริเวณ สกาย ลอบบี้ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 22-31 กรกฎาคม 2565
                ภาพยนตร์ทั้ง 6 เรื่องประกอบด้วย ภาพยนตร์เปิดเทศกาล ONE SECOND CHAMPION ที่จะฉายพร้อมพิธีเปิดเทศกาล ในวันที่ 22 กรกฎาคม สร้างจากแรงบันดาลใจของ นักแสดงและผู้กำกับ Chiu Sin-hang โดยมีนักแสดงชาวไทย “นน-ชานน สันติธรกุล” ร่วมนำแสดง ต่อด้วยภาพยนตร์คลาสสิกระดับตำนานที่ดัดแปลงจากนิยายชื่อดัง ROUGE ของผู้กำกับ Standly Kwan’s ที่นำกลับมาบูรณะขึ้นจอนำแสดงโดย เลสลี่ จาง และ เหมย เยี่ยนฟาง , KEEP ROLLING ภาพยนตร์สารคดีชีวิตของ Ann Hui ผู้กำกับ นักเขียน คนสำคัญของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ฮ่องกง , ANITA ภาพยนตร์ชีวประวัติของซุปเปอร์สตาร์ไอค่อนที่ถูกเรียกว่าเป็นมาดอนน่าแห่งฮ่องกง จากผู้กำกับ Longmond Leung , THE FIRST GIRL I LOVED ภาพยนตร์ดราม่าความรักระหว่างเด็กสาวมัธยม 2 คน และปิดท้ายที่ภาพยนตร์ดราม่าคอมเมดี้เรื่อง TIME เรื่องราวชีวิตหลังเกษียณของอตีดนักฆ่า พบกับความพิเศษสุดที่นักแสดง ผู้กำกับ และผู้ร่วมเขียนบท Gordon Lam จะมาเสวนากับผู้ชมในโรงผ่านระบบ Live Holo-Presence สดจากฮ่องกงก่อนชมภาพยนตร์
Mr. Michael Ng รองผู้อำนวยการ สำนักงานเศรษกิจและการค้าฮ่องกงประจำกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า “รู้สึกยินดีและตื่นเต้นกับการจัดงาน “Making Waves Navigators of Hong Kong Cinema” ในครั้งนี้อย่างมาก และต้องขอบคุณผู้สนับสนุนทุกภาคส่วน ทั้ง Create Hong Kong และ เอส เอฟ ที่ให้ความร่วมมือและช่วยเหลือให้การจัดงานในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่นและยิ่งใหญ่สมกับโอกาสพิเศษครบรอบ 25 ปี การการสถาปนาเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ภาพยนตร์ฮ่องกงทั้ง 6 เรื่องที่ถูกเลือกเข้ามาฉายในงานนี้ทุกเรื่องล้วนแสดงถึงอัตลักษณ์ของฮ่องกงตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งจะช่วยให้ผู้ชมได้มีความเข้าใจในวัฒนธรรมและการใช้ชีวิตของชาวฮ่องกงผ่านภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี ”

ด้านคุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า “สำหรับ เอส เอฟ เรารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับทาง Create Hong Kong และ สำนักงานเศรษฐกิจและการค้าฮ่องกง ในการจัดงาน “Making Waves Navigators of Hong Kong Cinema” ซึ่งที่ผ่านมาประเทศไทยและฮ่องกงเองก็มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันเสมอมา รวมถึงภาพยนตร์ฮ่องกงที่เข้ามาฉายในไทยเองก็ได้รับความนิยมมาตั้งแต่อดีต ทางเราจึงมั่นใจว่าการจัดงานในครั้งนี้จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยการจัดงานในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมแล้ว ยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยและฮ่องกงได้โดยมีภาพยนตร์เป็นสื่อกลางค่ะ ”
สำหรับ Making Waves” เป็นงานที่จัดขึ้นในโอกาสพิเศษเพื่อฉลอง 25 ปี การสถาปนาเขตปกครองพิเศษฮ่องกง โดยได้เริ่มฉายใน อูดิเนเซ่ อิตาลี เมื่อเดือนเมษายน ก่อนจะไปฉายต่อที่ บาหลี ลอนดอน และ หลังจากฉายที่ประเทศไทยแล้ว จะกลับไปจัดฉายที่ ฮ่องกงในเดือนสิงหาคม ก่อนจะไปจัดต่อที่ เมืองอื่นๆต่อไป เช่น ปักกิ่ง ซิดนีย์ สิงห์โปร์ โซล สต๊อกโฮล์ม เซี่ยงไฮ้ ฮอนโนลูลู โตเกียว ปร้าก และดูไบ  ตลอดสิ้นปีนี้
สามารถติดตามรายละเอียดการจัดงาน Making Waves” ได้ทาง https://makingwaves.hkiff.org.hk/

โปรแกรมฉาย
กรุงเทพมหานคร
ตั้งแต่วันที่ 22-24 กรกฎาคม 2565
ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ONE SECOND CHAMPION
TIME
KEEP ROLLING
THE FIRST GIRL I LOVED
ROUGE (RESTORED)
ANITA
เชียงใหม่
ระหว่างวันที่ 29-31 กรกฎาคม 2565
ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เม-ญ่า ไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์
ONE SECOND CHAMPION
THE FIRST GIRL I LOVED
ANITA
ขอนแก่น
ระหว่างวันที่ 5-7 สิงหาคม 2565
ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า เซ็นทรัล ขอนแก่น
ANITA
ONE SECOND CHAMPION
THE FIRST GIRL I LOVE
ผู้สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมและรอบฉาย Making Waves Navigators of Hong Kong Cinema” ได้ทาง https://www.sfcinema.com/