JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

CJ ENM Hong Kong ร่วมกับ HKTB ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งฮ่องกง ผ่านโปรเจกต์ภาพยนตร์สั้น


CJ ENM Hong Kong ร่วมกับ HKTB ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งฮ่องกง
ผ่านโปรเจกต์ภาพยนตร์สั้น "Hong Kong In The Lens By Asian Directors"
 
คณะกรรมการการท่องเที่ยวฮ่องกง (Hong Kong Tourism Board: HKTB)  ร่วมกับ CJ ENM Hong Kong เปิดตัวโปรเจกต์ภาพยนตร์สั้นไมโครฟิล์ม "Hong Kong In The Lens By Asian Directors" เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวฮ่องกงผ่านสื่อภาพยนตร์จากมุมมองของผู้กำกับชื่อดังระดับเอเชียจากประเทศไทย ฟิลิปปินส์  และเกาหลีใต้ โดยมีการเล่าเรื่องผ่านวิถีชีวิต ชุมชนเมือง แสงสียามค่ำคืน  และสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมยอดนิยม เพื่อเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์ของฮ่องกง ซึ่งประเทศไทยจะได้รับชมภาพยนตร์สั้นพร้อมกันธันวาคมนี้ ทาง TrueID
ภาพยนตร์ไมโครฟิล์ม "Hong Kong In The Lens By Asian Directors" ถ่ายทอด 3 เรื่องราวจากการสร้างสรรค์โดย 3 ผู้กำกับแถวหน้าของเอเชีย ได้แก่  คังยุนซอง (Kang Yoon-sung) ผู้กำกับ และนักเขียนบทชาวเกาหลี ที่ทำให้ 'The Outlaws' เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสามในเกาหลีใต้, เคธี การ์เซีย-ซัมพานา (Cathy Garcia-Sampana) ผู้กำกับชาวฟิลิปปินส์ จากผลงานเรื่อง 'Hello, Love, Goodbye' เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในฟิลิปปินส์ และ บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ผู้กำกับและเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง (Bad Genius) ที่โด่งดังไปทั่วโลก โดยภาพยนตร์จะทำการเล่าเรื่องผ่านตัวละครที่จะสร้างความประทับใจนำพาผู้ชมไปยังแลนด์มาร์คสำคัญต่างๆ ชวนให้ออกไปตามรอยในการเที่ยวฮ่องกงด้วยกัน
 
Zi Mui (สื่อ เม่ย) Thailand
ชวนออกท่องราตรี และสัมผัสวิถีชีวิตยามค่ำคืนของเมืองฮ่องกง
เรื่องย่อ: เอพิล และเมย์ สองสาวพี่น้อง ออกเดินทางเพื่อค้นหาความรักในอดีตของพ่อ ด้วยความหวังในการปลุกพ่อของพวกเธอขึ้นมา แต่ด้วยบุคลิกและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ทั้งสองจึงแยกกันจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเอง พร้อมค้นหาตัวตนของพวกเธอไปพร้อมกัน พวกเธอจะประสบความสําเร็จหรือไม่?
Zi Mui (สื่อ เม่ย) ได้ผู้กำกับและนักเขียนบทฝีมือดีอย่าง บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ จากผลงานสร้างชื่อ ฉลาดเกมส์โกง (Bad Genius) ที่สร้างสถิติเป็นหนังเอเชียที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาล และได้คู่พี่น้องนักแสดงมากฝีมือ คริส หอวัง และพลอย หอวัง เป็นนักแสดงนำร่วมถ่ายทอดเรื่องราวผ่านโลเคชั่นที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังยามค่ำคืนของเกาะฮ่องกง ได้แก่ Ping Pong Bar, Foxglove, Dragonfly, Kam Pik house และอีกมากมาย ที่พร้อมดื่มด่ำสีสันอันงดงาม สะท้อนเอกลักษณ์ยามค่ำคืนของฮ่องกง ที่อยากให้ทุกคนมาสัมผัส
 
Toss Coin – The Philippines
ตามรอยคู่รักชาวฟิลิปปินส์ผ่านความงามล้ำค่าทางศิลปะและวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของฮ่องกง
เรื่องย่อ: สิ่งที่ต้องทําคือการพลิกเหรียญหนึ่งครั้งและการโกหกหนึ่งครั้ง เรื่องราวของหญิงสาวชื่อ ไรน์ ที่เดินทางไปยังสถานที่ที่เธอเคยทำสิ่งต่าง ๆ ร่วมกับแฟนเก่า เธอกลับมายังสถานที่พิเศษแห่งนี้ โดยหวังว่าจะได้กลับมาพบเขาและตกหลุมรักกันอีกครั้ง แต่การกลับมาครั้งนี้จะทำให้เธอได้พบกับเขา หรือนี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางครั้งใหม่
Toss Coin เล่าเรื่องผ่านมุมมองการกำกับของ เคธี การ์เซีย-ซัมพานา (Cathy Garcia-Sampana) ผู้กำกับชาวฟิลิปปินส์ เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ซึ่งได้นักแสดงซูเปอร์สตาร์อย่าง อเล็กซ่า อิลาคาด (Alexa Ilacad) และนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ เคดี เอสตราด้า (KD Estrada) ภาพยนตร์เล่าเรื่องผ่านโลเคชันทางวัฒนธรรมท้องถิ่น ซึ่งสะท้อนถึงกลิ่นอายทางวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองฮ่องกง เช่น พิพิธภัณฑ์ M+, ภาพจิตรกรรมฝาผนังใน Sai Kung, Hong Kong Museum of Art เพื่อให้ผู้ชมได้เห็นถึงความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่ชวนน่าหลงใหล และไม่ควรพลาดที่จะมาเยือน
 
Hong Kong, Within Me – South Korea
ลิ้มรสชาติอาหารท้องถิ่นกับร้านอาหารสไตล์ฮ่องกงไปกับ K-POP Icons
เรื่องย่อ: ฮเยริม พบว่าตัวเองติดอยู่ในมิติแห่งความฝัน ซึ่งภายในฝันเธอได้พบกับเพื่อนเก่า ได้สร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกัน ได้ไปยังสถานที่ใหม่ ๆ ร่วมกัน แต่ห้วงเวลายังวนเวียนกลับไปกลับมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า เธอจะกลับสู่โลกความเป็นจริงได้อย่างไร หรือเธอจะติดอยู่ในความฝันไปตลอดกาล
Hong Kong, Within Me เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับและนักเขียนบทชาวเกาหลีใต้ คังยุนซอง (Kang Yoon-sung) กับความท้าทายใหม่ในการสร้างภาพยนตร์แนวโรแมนติกแฟนตาซีเป็นครั้งแรก ซึ่งได้ศิลปินไอดอลในวงการเคป๊อบอย่าง อู ฮเยริม (Woo Hye-rim) สมาชิกวง Wonder Girls และ ฮวัง ชานซอง (Hwang Chan-sung) จากวง 2PM แสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์ใช้แลนด์มาร์คสำคัญของฮ่องกงอย่างอ่าววิกตอเรียเป็นโลเคชันหลักในการถ่ายทำ และไฮไลท์สำคัญอย่าง Tai On Coffee & Tea Shop คาเฟ่ยอดนิยมในสไตล์ cha chaan teng ที่ชาขึ้นชื่อของฮ่องกง ที่อยากชวนคุณมาลองลิ้มชิมรสสักครั้ง
            ภาพยนตร์สั้น "Hong Kong In The Lens By Asian Directors" ทั้ง 3 เรื่อง 3 สไตล์ มีกำหนดการออกอากาศภายในเดือนธันวาคมนี้ทาง tvN Asia และแพลตฟอร์ม OTT ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำหรับผู้ชมชาวไทยสามารถรับชมได้ธันวาคมนี้ ทาง TrueID และ Viu