JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

หนีสุดชีวิต หรือจะสู้…ให้ตายกันไปข้าง เปิดเรื่องราวของ ‘คน จน ตรอก’ ไปกับสกู๊ปพิเศษ ‘Hopeless’

หนีสุดชีวิต หรือจะสู้…ให้ตายกันไปข้าง
เปิดเรื่องราวของ ‘คน จน ตรอก’ ไปกับสกู๊ปพิเศษ ‘Hopeless’
19 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์


สกู๊ป: https://www.youtube.com/watch?v=vZuygh4otGc
                เมื่อโลกอันแสนโหดร้าย บีบให้เด็กจนตรอกต้องหาทางสู้กลับ เตรียมลุ้นระทึกไปกับภาพยนตร์ดราม่า-ทริลเลอร์กระแสแรง การันตีความเดือดจากการได้รับเชิญให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 76 และได้รับการปรบมือกระหึ่มจากผู้ชมทั่วหน้า Hopeless คน/จน/ตรอก ผลงานกำกับแรกสุดเดือดของ คิมชางฮุน ที่กวาดคำวิจารณ์แง่บวกไปอย่างล้นหลาม
                “สำหรับบางคน ไม่ว่าที่ไหนก็ไม่ใช่เซฟโซน” เรื่องราวทรหดของ ยอนกยู (ฮงซาบิน) เด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตชนิดปากกัดตีนถีบ ท่ามกลางเมืองที่สุดแสนจะป่าเถื่อนและเต็มไปด้วยความรุนแรง เขามีความหวังว่าซักวันจะต้องหนีออกจากขุมนรกแห่งนี้เพื่อไปใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับแม่สุดที่รัก แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์พลิกผัน เมื่อเขาต้องเข้าไปพัวพันกับ ชีกอน (ซงจุงกิ) หัวหน้าระดับกลางของแก๊งอาชญากร และถลำลึกสู่โลกที่อันตรายจนยากเกินจะถอนตัว
ตีแผ่ด้านมืดสุดอันตรายของคนชนชั้นล่างในสังคมไปกับ ซงจุงกิ กับการพลิกบทบาทสุดแบดแรงสุดในชีวิตการแสดง ซึ่งเขาถูกใจกับบทบาทถึงขนาดรับเล่นหนังเรื่องนี้แบบไม่ขอรับค่าตัว พร้อมแท็กทีมนักแสดงหน้าใหม่ฝีมือไม่ธรรมดาอย่าง ฮงซาบิน ร่วมด้วยคิม ฮยองซอ-BIBI แรปเปอร์สาวสุดเท่ อัพดีกรีให้เดือดไม่ยั้งกับกระแสตอบรับจากผู้ชมที่ยกให้เป็นหนังทรงแบดแห่งปี ทั้งสาดความระทึก ตีแผ่ความเหลื่อมล้ำและความรุนแรงอย่างมีชั้นเชิง บวกกับการแสดงขั้นเทพในแบบที่ผู้ชมจะต้องไม่คาดถึง
“โหดร้ายไม่ต่างกับโลกแห่งความจริง” – JTBC entertainment
“เต็มไปด้วยประเด็นตีแสกหน้า ทำให้ตั้งคำถามกับสังคม” - โจอึนเอ, นักวิจารณ์ภาพยนตร์
 

ไล่ล่าความหวังในเมืองทราม เมื่อไร้ทางเลือก ไม่เหลือทางรอด คนเราจะอันตรายได้แค่ไหน แฟนหนังชาวไทยเตรียมเดือดและระทึกไปกับ Hopeless คน/จน/ตรอก 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์