JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สมเป็นบิ๊กโปรเจกต์แห่งปีของเกาหลี อีจองแจ แท็กทีม จองอูซอง เปิดตัวเดือด! “Hunt ล่าคนปลอมคน”

สมเป็นบิ๊กโปรเจกต์แห่งปีของเกาหลี อีจองแจ แท็กทีม จองอูซอง เปิดตัวเดือด!       
คนดังร่วมงานเพียบ ทั้ง “จิน BTS” – “จีซู -โรเซ่ BLACKPINK” “อีบยองฮอน” และ อีกมากมาย
“Hunt ล่าคนปลอมคน” เข้าไทย 25 ส.ค.นี้ในโรงภาพยนตร์

        กว่า 4 ปี แห่งความทุ่มเทของ อีจองแจ นักแสดงผู้สร้างประวัติศาสตร์คว้ารางวัลมากมายจากซีรีส์สุดฮิต Squid Game  ล่าสุด “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันน้ำดีเรื่องแรกจากการกำกับ และร่วมเขียนบทของเขา ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 2 สิงหาคม ที่โรงภาพยนตร์  Megabox ห้างสรรพสินค้า COEX ในกรุงโซล ซึ่งเป็นหนึ่งในการฉายรอบปฐมทัศน์บนจอยักษ์ที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ นอกจากงานนี้จะมีเหล่านักแสดงนำอย่าง อีจองแจ, จองอูซอง, จอนฮเยจิน, ฮอซองแท และ โกยุนจอง แล้วยังมีเหล่าคนดังในวงการบันเทิงทั้ง นักแสดง ไอดอล ตัวท็อปของวงการ เข้าร่วมงานและชมรอบปฐมทัศนอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น จิน BTS, จีซู-โรเซ่ BLACKPINK, จองโฮยอน - พัคแฮซู - วีฮาจุน และอนุพัม ตรีพาติ จาก Squid Game, ยูแจซอก, อีบยองฮอน, อีมินโฮ, คิมซูฮยอน, จุนโฮ 2PM และอีกมากมาย

           หลังจากภาพยนตร์เรื่อง Hunt ได้มีโอกาสไปร่วมฉายในรอบ Midnight Screening ในเทศกาลหนังเมืองคานส์ที่ผ่านมา ครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในเกาหลีเพื่อให้สมการรอคอยของผู้ชม โดยภาพยนตร์ได้รับเสียงตอบรับดีเยี่ยมจากสื่อมวลชน นักวิจารณ์ถึงความเข้มข้นและเนื้อเรื่องที่สุดจะคาดเดา  HUNT ถือเป็นผลงานแจ้งเกิดในฐานะผู้กำกับของอีจองแจ แต่กลับเป็นงานคุณภาพระดับมาสเตอร์พีซ ทั้งพลอตที่น่าสนใจ การแสดงระดับเทพ และ ฉากแอ็กชันที่น่าจดจำ Hunt มีครบทุกคุณสมบัติที่หนังแอ็กชันเรื่องหนึ่งควรจะมี ถือเป็นภาพยนตร์ที่ควรค่าแก่การรับชมในปีนี้
 
หนึ่งในหนังเกาหลีที่ดีที่สุดของปีนี้ - บรรณาธิการ Extreme movie
ระทึกแบบน็อนสต็อป - MK Sports
สัมผัสได้ถึงความเข้มข้นของฉากแอ็กชัน - สำนักข่าว OSEN
สงครามประสาทของ อีจองแจ กับ จองอูซอง การแสดงระดับเทพที่ทำให้ผู้ชมไม่สามารถละสายตาได้ตลอดสองชั่วโมง - ปูซาน อิลโบ
ความระทึก ความลุ้น ความตื่นเต้น ทำให้ Hunt เป็นหนังสายลับที่สมบูรณ์แบบ - Sport Chosun
Hunt สร้างมาตรฐานใหม่ให้หนังสายลับ - Joynews24
             เมื่อหัวหน้าหน่วยสืบราชการลับระหว่างประเทศ (อีจองแจ) และหัวหน้าหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ (จองอูซอง) ถูกมอบหมายให้ตามล่า สายลับเกาหลีเหนือ ซึ่งแฝงตัวอยู่ในองค์กร เมื่อสายลับเริ่มปล่อยข้อมูลลับสุดยอดระดับประเทศ สองบิ๊กแห่งองค์กรจึงถูกบีบให้ต้องมาสืบสวนกันเอง ซึ่งถ้าพวกเขาหาตัวการไม่ได้ ทั้งสองอาจต้องกลายเป็นแพะรับบาปในแผนการร้ายที่มีความเป็นความตายของประธานาธิบดี และประชาชนทั้งคาบสมุทรเกาหลีเป็นเดิมพัน
           อีจองแจ จาก Squid Game และ จองอูซอง กับภารกิจเดือดล่ากระชากหน้ากากสายลับเกาหลีเหนือ ใครกันแน่อยู่เบื้องหลัง จับตาเอาไว้ให้ดี  Hunt ล่าคนปลอมคน 25 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
 
Hunt ล่าคนปลอมคน Official Trailer: https://youtu.be/Ebl9-6wsErc