JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

กอล์ฟ-เจเจ-นิ้ง ร่วมเปิดจักรวาลหนังสัตว์ประหลาด I AM MONSTER LINE UP 2022


กอล์ฟ-เจเจ-นิ้ง ร่วมเปิดจักรวาลหนังสัตว์ประหลาด I AM MONSTER LINE UP 2022
Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ / แสงกระสือ 2 / The One Hundred
 
เปิดตัวยิ่งใหญ่ ให้สมกับการรอคอยภาพยนตร์เรื่องใหม่ จาก “เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” โดย CEO กนกวรรณ วัชระ เดินหน้าผลิตภาพยนตร์ให้คนไทยได้รับชมตลอดปี 2565 แบบจุกๆ ด้วยการเปิดตัว จักรวาลสัตว์ประหลาด ถึง 3 เรื่อง พร้อมกับเผยโฉมหน้านักแสดงนำให้ชมกันครั้งแรกบนเวที
 
เริ่มไลน์อัพด้วยเรื่องแรก Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ ที่ได้ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล ประกบ ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ งานนี้ แม้นางเอกของเรื่อง อย่างฟาง จะไม่สามารถมาร่วมงาน แต่ก็ได้ส่งคลิปวิดีโอสั้นๆ เผยความรู้สึกว่า “ยินดีและดีใจที่ได้เล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นอีกบทบาทที่ท้าทาย ขอฝากติตตามให้ไปชมกันไม่อยากให้ทุกคนพลาดค่ะ” ซึ่งมีกำหนดฉายในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ ผลงานกำกับโดย  ชาลิต ไกรเลิศมงคล จาก Fatcats Studio ร่วมกับชิตพล เรืองกัลป์  ซึ่งในวันนี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ภาพยนตร์ให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรกอีกด้วย  https://youtu.be/xBocgafP0-c

ต่อกันที่  แสงกระสือ 2” จับมือร่วมกันกับ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม การกลับมาของภาพยนตร์โรแมนติกสยองขวัญที่เคยกวาดรายได้ทั่วประเทศ 150 ล้านบาท ได้ “ปภังกร ปุญจันทรักษ์” กํากับการแสดง และเปิดตัวพระเอกนางเอกเคมีใหม่ อย่าง เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และ นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรี่ย์  โดยนิ้ง ได้กล่าวถึงความน่าสนใจในภาคนี้ว่า “เป็นกระสือที่ไม่เคยมีในประเทศไทยมาก่อน ตัวละครที่ได้รับคือเกิดมาเพื่อเป็นกระสือ ซึ่งเชื่อว่าจะยกระดับหนังไทยไปไกลถึงต่างประเทศได้เลย ฝากติดตามกันนะคะ”

ปิดท้ายด้วย “THE ONE HUNDRED” สานต่อกับผู้กํากับ ชาลิต ไกรเลิศมงคล จาก “Fatcats Studio” ร่วมกับ ภาคภูมิ วงษ์จินดาได้นางเอก นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ ร่วมแสดงกับ ไมค์ พิรัชต์  นิธิไพศาลกุล แม้ว่า พระเอกของเรื่องจะไม่สามารถมาร่วมงานได้เพราะทำงานอยู่ที่จีน  ก็ส่งคลิปมาทักทายแฟนหนัง เปิดใจว่า “รู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งและเป็นส่วนร่วมที่ได้มาร่วมทำโปรเจ็กต์จักรวาลสัตว์ประหลาดไทย ร่วมโปรดิวซ์,กำกับและเขียนบทด้วย ตื่นเต้นมากๆที่ได้มาเล่น “THE ONE HUNDRED”  ได้เรียนรู้เบื้องหลัง รู้สึกว่า CG ของ Fatcat Studios ได้มาตรฐานสากลมากๆคือไม่แพ้ชาติใดในโลกแน่นอน อยากจะให้ทุกคนสนับสนุนผลงานของคนไทยกันครับ”
นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก บริษัทพันธมิตร อาทิ  บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด,บ้านริก สตูดิโอ และ Fatcat Studios รวมไปถึงอินฟลูเอนเซอร์คนดังที่ตบเท้าเข้าร่วมงานมากมาย นำโดย Kanin the movie,นักเลงโรงหนัง,Just ดู It,ฟลุ๊คกะล่อน,โกดังหนัง,สมาคมผู้คลั่งไคล้ซุปเปอร์ฮีโร่,ตีลังกาดูหนัง,ตั๋วร้อน Worldwide เป็นต้น โดยมีกิจกรรมถ่ายรูปสุดชิก โฟโต้บูธให้แขกได้ถ่ายภาพสวยๆ ไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย
เตรียมชมภาพยนตร์ 3 เรื่อง 3 รส ที่บอกได้เลยว่าแต่ละเรื่อง สนุกครบ มันเต็มขั้น ดราม่าเข้มข้น ใครที่ชื่นชอบเรื่องไหนเตรียมปักหมุดรอกันไว้ได้เลย รับรองว่าปังทุกเรื่อง
 
 
รับชม LIVE : งานเปิดตัว "I Am Monster Line Up 2022"  https://youtu.be/hmqWBFVv6FE