JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เลิกกันแล้ว (แล้วยังไง) วง “I Hate Monday” ดึงอาการช็อค !!! ของคนโดนบอกเลิก ลงเพลง


เลิกกันแล้ว (แล้วยังไง) วง “I Hate Monday” 
ดึงอาการช็อค !!! ของคนโดนบอกเลิก ลงเพลง
กลับมาพร้อมกับซิงเกิลที่ 4 สำหรับวง  I Hate Monday” จากค่าย ไวท์มิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่ประกอบไปด้วย “ยาหยี - พัทธมน พรหโมปการ” (ร้องนำ), “นีโน่ - ณัฐดนัย คำเจริญ” (กีต้าร์), “มิค - เพชรภูมิ เพชรแก้ว” (กีตาร์ โซโล่) , “ปิง - ภัทรกร ธนภัคศิวการ” (กลอง) ธรณินทร์ วิไลลักษณ์ (ฟอร์ด) เป็นอีกหนึ่งวงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองและทีสำคัญมาพร้อมความสามารถทางด้านตนดรีตัวจริง โดยเฉพาะในเพลงล่าสุดที่จะมาฝากแฟน ๆ เพลงเลิกกันแล้ว (แล้วยังไง) ที่ได้จากสมาชิกในวงร่วม Producer และร่วมแต่งเพลงเอง โดยการหยิบยกเรื่องราวของคนเพิ่งโดนบอกเลิก คนที่ฟังคำบอกเลิก ความรู้สึกลึก ๆ ในใจของพวกเขาจะเป็นอย่างไร และใครที่มีอาการคล้ายกับเพลงนี้ ต้องไปฟังสมาชิกในวงเล่ากันเลย  
                  “ยาหยี” ร้องนำ กล่าว “สำหรับเพลงเลิกกันแล้ว (แล้วยังไง) ที่ได้สมาชิกในวงอย่าง “มิค” มา เป็น Producer อย่างเต็มตัว ไม่ว่าจะไลน์ดนตรี อัดร้องแล้วหยีรู้สึกไม่เกร็ง ฟรีสไตล์มากขึ้นกว่าเดิมเลยรู้สึกเป็นการทำงานที่ดีของเพลงนี้คะ  ส่วนในเรื่องคนคิด Topic เรื่อง และ Direction ก็จะเป็น “นีโน่” (มือกีต้าร์) ที่หยิบเรื่องราวคนที่เพิ่งโดนบอกเลิกไป ก็จะมีอาการช็อค สับสนในชีวิต เหมือนไม่เชื่อ  โกหกหรือเปล่าที่เลิกกัน หรือแค่แบบทะเลาะกัน ปกติทั่วไปไม่ได้เลิกกันจริง ๆ ก็จะมีความสับสนตรงนั้น เราก็เลยยกประเด็นนี้มาเล่าในเพลงคะ เลยเกิดเป็นวลี “เลิกกันแล้ว (แล้วยังไง)  เพราะในใจเราก็ยังไม่เชื่อคำบอกเลิกนั้น ส่วนเนื้อเพลง Melody และทุกอย่างคือทั้งวงเป็นคนช่วยกันคิด คือเรานั่งด้วยกัน 5 คนแล้วช่วยกันทำไปทีละท่อน ทีละคำด้วยกันทุกคน ที่พิเศษเลยเพลงนี้เป็นตัวเริ่มศักราชใหม่ของ I Hate Monday ที่ดนตรีจะมีความ Electronic, Synth, เพิ่มขึ้นมามากขึ้นจากเพลงก่อน กลิ่นอายของดนตรีก็จะมีความ Electronic-Hip-hop ฝากซิงเกิลล่าสุดของพวกเรา เพลงเลิกกันแล้ว (แล้วยังไง) จากพวกเรา I Hate Monday พวกเราตั้งใจทำกันมาก เป็น Single ที่แตกต่างออกไปจากเพลงที่เคยปล่อย ๆ มา อยากให้ทุกคนลองฟังกันแล้ว และเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่เพิ่งโดนแฟนบอกเลิก ขอเพลงนี้เป็นตัวแทนและเป็นกำลังใจให้กับทุกคนคะ ขอบคุณคะ”
 
I Hate Monday - เลิกกันแล้ว(แล้วยังไง) #เลิกกันแล้วแล้วยังไง #IHateMonday #WhiteMusicRecord #GMMGrammy สามารถติดตามเพลง เลิกกันแล้ว (แล้วยังไง) ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=2phExQ3JkeE  และฟังเพลงทาง True ID, Joox, Itune, Spotify    รวมถึงติดตามข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ WHITE  MUSIC / @whitemusicrecord