JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ไอแอมรุกธุรกิจใหม่ Creator Development

ไอแอมรุกธุรกิจใหม่ Creator Development ภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท The Ska Talent Management  และเปิดตัว “Creator Academy” ลงทุน 80 ล้านบาท สร้างระบบนิเวศผ่าน Co-Creator Space สร้างฝันสู่ Creator มืออาชีพ ออกโปรเจกต์แรก “Young Creator Bootcamp” ภายใต้คอนเซ็ปต์ เมื่อโลกเปลี่ยน! ความฝันของเด็กเปลี่ยน! ปั้นเยาวชน 8-15 ปี เป็น ‘ยูทูบเบอร์’
 
นายจิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือไอแอม เปิดเผยว่า การเปิดตัวธุรกิจใหม่ล่าสุดด้วยการเข้าลงทุนใน The Ska Film ที่มี follower มากกว่า 19 ล้านคน พร้อมร่วมทุนเปิดธุรกิจใหม่ Creator Development ภายใต้บริษัท The Ska Talent Management เปิดตัว “Creator Academy”  สร้างฝัน สู่ Creator มืออาชีพ  พร้อมออกโปรเจกต์แรก “Young Creator Bootcamp” ภายใต้คอนเซ็ปต์ เมื่อโลกเปลี่ยน! ความฝันของเด็กเปลี่ยน! อาชีพที่เติบโตด้วยการคงความเป็นเอกลักษณ์ในตัวตน แต่โดดเด่นด้วยความคิดสร้างสรรค์  ทำให้อาชีพมาแรงประจำปีนี้ ได้แก่ อาชีพ ‘ยูทูบเบอร์’   ไต่อันดับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 3 แซงหน้าอาชีพนักกีฬาและทหาร จากผลสำรวจของกลุ่มบริษัทอเด็คโก้ ‘อาชีพในฝันของเด็กไทย’ ประจำปี 2563  ที่สำรวจในกลุ่มตัวอย่างเด็กไทยอายุ 7-14 ปี จำนวน 4,050 คน จากทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ “I am  เล็งเห็นศักยภาพของการสร้างและพัฒนากลุ่มคนรุ่นใหม่เข้าสู่อาชีพ Creator พร้อมด้วยความโดดเด่นของ บี้ The Ska Influencer ที่มี follower มากกว่า 19 ล้านคน จึงได้เข้าถือหุ้นเพื่อขยายฐานธุรกิจสู่ การสร้าง Creator Development  ภายใต้บริษัท The Ska Talent Management  จำกัดและดำเนินการเปิดตัว  “Creator Academy”  เพื่อพัฒนากลุ่มคนรุ่นใหม่ ก้าวสู่ความเป็น Creator  มืออาชีพ “นายจิรัฐ กล่าว
 
ด้านนาย กฤษณ์ บุญญะรัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เดอะสกาฟิล์ม จำกัด  กล่าวว่า Creator Academy จะเป็นจุดเริ่มต้น และจุดเปลี่ยนที่สำคัญของการสร้างแพลตฟอร์มใหม่ของพัฒนาคนรุ่นใหม่ มีกลุ่ม Influencer ชื่อดังระดับประเทศที่มากด้วยประสบการณ์ และเป็นแถวหน้าในการทำคอนเทนต์ในโซเชียลมีเดีย มาร่วมสร้างและแบ่งปันความรู้ ผ่าน Creator Academy นี้
 
โดยปัจจุบันงานด้าน “Content Creator” ผู้สร้างสรรค์ผลงาน บอกเล่าเรื่องราว ผ่านความเป็นตัวตนบนโลก Social Media ที่ยังไม่มีใครมาให้ความจริงจังในการจับตลาดฝึกอบรมคนในกลุ่มอาชีพนี้  เราจึงมองเห็นศักยภาพของตลาดเพื่อสร้างกลุ่มคนรุ่นใหม่ และได้จับมือร่วมกันในการสร้างธุรกิจใหม่เพื่อการพัฒนา ให้ก้าวสู่การเป็น มืออาชีพ โดยธุรกิจแบ่งออกเป็น 3 ฟังก์ชัน ประกอบด้วย
 
1.Creator Academy พื้นที่แห่งการเรียนรู้ การสร้างตัวตน สู่ความเป็น “Creator”  ผู้บอกเล่าเรื่องราวและสร้างสรรค์แรงบันดาลใจ ผ่านการถ่ายทอด Creator / Influence ที่ประสบความสำเร็จระดับแนวหน้าของประเทศไทย
2.Co-Creator Space พื้นที่แห่งการสร้างสรรค์ผลงาน  Community ที่เปิดให้เหล่า Creator มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ร่วมสร้างชิ้นงาน เผยแพร่สู่โลก Digital
3.Create New Talent พื้นที่แห่งการพัฒนาและสร้างกลุ่มคนรุ่นใหม่ สู่การเป็น The Ska New Generation  ที่จะมาร่วมงานสร้างความสำเร็จในวงการ Digital
 
โดย Creator Academy พร้อมออกโครงการแรก “Young Creator Bootcamp” focus กลุ่มเยาวชนอายุระหว่าง 8-15 ปี ที่เป็นฐานแฟนคลับหลักของ บี้ The Ska สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 4 มีนาคม รับ 100 คน โดยคัดเลือกจากคุณสมบัติของเด็กที่มีความมุ่งมั่นอยากเป็น ‘ยูทูบเบอร์’
เปิดอบรมในช่วงซัมเมอร์ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม– 22 เมษายน 2563 อบรมทุกวันจันทร์-พุธ จำนวนรวม 12 ครั้ง  โดยสามารถสมัครและติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/creatoracademy9/ หรือ  line : @creatoracademy