JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ไอซ์” กดดัน บทดราม่า “เพลิงภริยา” สุดหิน หวั่น เสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้า


“ไอซ์” กดดัน บทดราม่า “เพลิงภริยา” สุดหิน
หวั่น เสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้า!!!
                ตั้งแต่ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ก็เจอบทบาทสุดท้าทายเข้าให้ สำหรับนางเอกลูกครึ่งหน้าสวย “ไอซ์-อมีนา กูล” ล่าสุดกับผลงานชิ้นโบว์แดง ใน ละคร เพลิงภริยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กับบท “กิ่งจันทร์” หญิงสาวที่ต้องเจอเรื่องดราม่าสุดรันทด ที่มีฉากร้องไห้หนักมากแทบทุกฉาก งานนี้สาวไอซ์เผยว่า กดดัน เครียดไม่พูดคุยกับใครเวลามีซีนยาก และถึงขั้นหวั่นเป็นโรคซึมเศร้า
                ไอซ์ เผยว่า “ยากมากนะคะสำหรับตัวละครกิ่งจันทร์ เพราะเราเป็นตัวเดินเรื่อง ตัวละครกิ่งจันทร์จะค่อย ๆ พัฒนาขึ้นในรูปแบบของคาแรคเตอร์อารมณ์ต่าง ๆ ที่เราถูกกระทำมาโดยตลอด พอวันนึงที่มีจุดเปลี่ยน มันทำให้เรากลายเป็นอีกคนนึง บทสนุกท้าทายมาก ได้เล่นอะไรหลายอย่างได้ทำอะไรเยอะมาก ช่วงแรกกดดันมาก เพราะเป็นเรื่องแรกที่เรารับเล่นหลังจากเป็นนักแสดงอิสระ นักแสดง ทีมงาน ถือว่าเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับเรามาก ๆ พอไม่คุ้นเคยก็เหมือนเริ่มนับหนึ่งใหม่ พอผ่านไปเรื่อย ๆ ก็เริ่มปรับได้ เพราะทุกคนในกองเป็นเหมือนครอบครัว อย่างที่บอกคาแรคเตอร์ตัวนี้มันค่อนข้างเครียด ก็มีติดกลับไปบ้านบ้าง อย่างบางวันถ้ามีซีนยากเราก็จะไม่คุยกับใครเลย เราก็ต้องบอกกับทุกคนไว้ว่าต้องขอโทษ หลังจากที่เราเสร็จ ด้วยบทที่ยาว มีหลายอารมณ์ บางวันที่เราร้องไห้ทั้งวันหรือมีฉากที่อารมณ์ปรี๊ด มันก็เครียดจริง ๆ เราก็อยากจะโฟกัสกับมันไม่ได้อยากที่จะหลุดจากคาแรคเตอร์เลยทำให้บางครั้งมันก็เลยติดจนหลายคนเตือน เพราะแววตาเราจะออกมากเวลาเราไม่หลุด ช่วงแรก ๆ ถึงขั้นพอคัทแล้วเรายังมือไม้สั่นอยู่เลย เพราะยังโกรธอยู่ในซีน  พี่ ๆนักแสดงในกองก็เป็นห่วงคอยเตือน ถ้าเป็นแบบนี้นาน ๆ เข้าอาจจะทำให้เราเป็นโรคซึมเศร้าโดยไม่รู้ตัว ก็แอบกลัวนะคะ หลัง ๆ มาถ้าคัทปุ๊บเราก็จะรีบตัดให้เร็วที่สุด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเป้าหมายก็คืออยากให้งานออกมาดีที่สุดเพราะไอซ์รักตัวละครเรื่องนี้มาก ๆ ฝากติดตามด้วยนะคะในละคร เพลิงภริยา ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง8 กดเลข 27 ”