JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Ice Paris” ปล่อยซิงเกิล “มีแค่เธอก็พอ (365 days)” เซอร์ไพรส์!! “Pimma PiXXiE” เป็นนางเอกเอ็มวี


“Ice Paris” ปล่อยซิงเกิล “มีแค่เธอก็พอ (365 days)”
เซอร์ไพรส์!! “Pimma PiXXiEเป็นนางเอกเอ็มวี แนวมิวสิคัล
 
หลังจากเปิดตัวเพลงแรก งอนตลอด (Tell Me What You Want)  จนเกิดเป็นไวรัล     มีแฟน ๆ เต้นและร่วมทำชาเลนจ์กันอย่างเนืองแน่น ส่งให้เพลงนี้ฮอตฮิตติดลมบนอย่างรวดเร็วล่าสุด ศิลปิน Ice Paris (ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต) ในนาม Ice Paris Entertainment   พร้อมปล่อยซิงเกิลที่ 2   ในเพลง มีแค่เธอก็พอ (365 days)” ซึ่งจะมาสร้างสีสันรันวงการเพลงให้คึกคัก  โดยเป็นการกลับมาร่วมงานกับ SMEW อีกครั้ง  และร่วมฟีทเจอริ่งในท่อนแรป โดยมี โฟร์ ประทีป และมิค เพชรภูมิ ร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับเพลงนี้ 
ด้วยแนวเพลงที่ฟังสบาย เต็มไปด้วยจังหวะน่ารัก ซึ่งเนื้อหาในเพลงนี้เล่าถึงชีวิตของผู้ชายคนหนึ่ง ที่มีความสุขกับอะไรง่าย ๆ จนอยากขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้ที่ทำให้ได้เจอกับพลังบวกรวมถึงการมีคนรักที่ดีอยู่ข้าง ๆโดยเพลงนี้สามารถตีความถึงความรักในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว, เพื่อน, คนรัก ทุกสิ่งรอบตัวที่ทำให้เราแฮปปี้ได้ในทุก ๆ 365 วัน โดยในพาร์ตของมิวสิกวิดีโอ  แฟน ๆ ต่างพากันเซอร์ไพรส์ เมื่อ Pimma  จากวง PiXXiE  มาเป็นนางเอกเอ็มวี และ SMEW มาร่วมเล่นในเอ็มวีนี้  ซึ่งในซีนพิเศษ มีทีมนักแสดงสมทบเกือบ 70 ชีวิต มาร่วมเต้น   และโยกไปพร้อม ๆ กัน

 Ice Paris  กล่าวว่า สำหรับเพลง มีแค่เธอก็พอ (365 days) ถือเป็นซิงเกิลที่ 2 ที่ไอซ์ตั้งใจทำสุด ๆ  รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับ SMEW ด้วยความที่ติดตามผลงานของเขามานานมาก ทั้งเรื่องการแต่งเพลง และสไตล์ต่าง ๆ พอได้ทำเพลงนี้เลยชวนมาฟีทเจอริ่งด้วยกัน สำหรับเอ็มวีนี้ทั้งทีมงานและไอซ์ทุ่มเทกันสุดตัวเลยครับ  เราเตรียมความพร้อม และถ่ายทำกันอย่างเต็มที่ ซึ่งพอภาพเอ็มวีออกมาแล้ว  รู้สึกหายเหนื่อยเลยครับ  เพลงนี้เข้ากับมิวสิคัลที่พวกเราตั้งใจนำเสนอ เป็นไอเดียที่ไอซ์อยากทำมานาน   ซึ่งการร่วมงานกับ Pimma นางเอกเอ็มวี  บอกเลยว่าสนุกมากครับ  รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกัน   เพราะว่าน้องเขาเป็นคนที่ตั้งใจซ้อม และช่วยพวกเราในหลาย ๆ เรื่อง แถมยังดูอินไปกับผลงานในครั้งนี้แบบสุด ๆ   ซึ่งไอซ์เองก็หวังว่าว่าทุกคนน่าจะชอบเพลงนี้เหมือนกันนะครับ ขอฝากเพลง มีแค่เธอก็พอ  (365 days)  ไว้ในเพลย์ลิสต์ของทุกคนด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ
 
เตรียมตัวให้พร้อม เตรียมสนุกไปกับท่าเต้นในแบบฉบับของ Ice Paris  ที่อยากชวนให้ทุกคนได้เต้นตาม และทำชาเลนจ์ไปด้วยกัน  อยากรู้ว่าเอ็มวีจะน่ารักสดใสเบอร์ไหน   ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ มีแค่เธอก็พอ (365 days)”   ได้ทาง
YouTube Channel : Ice Paris Entertainment  https://www.youtube.com/watch?v=eizG-zZ9iYU  และสามารถฟังเพลงได้ใน Streaming ทุกช่องทาง
 
#มีแค่เธอก็พอ #IcePariss #IceParisEntertainment