JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Ice Paris” ภูมิใจ ได้ออกไอเดีย ใส่ประสบการณ์จริง!! ในซิงเกิลใหม่ “รอยยิ้มไกลไกล (Smile In The Sky)”

Ice Paris” ภูมิใจ ได้ออกไอเดีย ใส่ประสบการณ์จริง!!
ในซิงเกิลใหม่ “รอยยิ้มไกลไกล (Smile In The Sky)”
ถือเป็นการเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยว     สำหรับ Ice Paris (ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต) จากค่ายนาดาว มิวสิค กับซิงเกิลใหม่ล่าสุดเพลง รอยยิ้มไกลไกล (Smile In The Sky) เพลงจังหวะหนักแน่น เน้นการสื่อสารอารมณ์ด้วยความหมายของเนื้อเพลง ที่พูดถึงการสูญเสีย ความผิดหวัง การรับมือ และการก้าวข้ามผ่านความเสียใจ โดยไอเดียทั้งหมดนี้ได้มาจากตัวตนของ Ice Paris   โดยเพลงนี้เป็นเพลงจังหวะเร็ว แนว (Modern) POP      ผลงานการโปรดิวซ์และเรียบเรียง โดย แก๊ก อธิราช ปิ่นทอง มือเบส ของวง slot machine        โดยมี โป โปษยะนุกูล เป็นผู้เขียนเนื้อร้อง     และเป็น Executive Producer  ร่วมกับ ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์   
 
ซึ่งความพิเศษของซิงเกิลนี้  นอกจาก Ice Paris จะเข้าไปมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนของการทำเพลงแล้ว    ยังทำหน้าที่เป็นผู้กำกับร่วมในมิวสิควิดีโอเพลงนี้  ร่วมกับ จีน ปราชญ์ โรจนสินวิไล      ผู้กำกับฝีมือดีที่เคยฝากผลงานมาแล้วมากมาย โดยได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของ Ice Paris   ที่เล่าถึงความรู้สึกสูญเสีย   โดยถ่ายทอดความรู้สึกที่เกิดขึ้น ผ่านหลายมุมมอง    โดยเติมกิมมิกความอาร์ตลงไป     เพื่อสะท้อนอารมณ์ออกมา  เรียกได้ว่าเป็นอีกความท้าทายครั้งใหม่ของ  Ice Paris   ที่ได้ออกไอเดีย และอยู่ในทุกกระบวนการทำงาน
 
          Ice Paris กล่าวว่า       สำหรับเพลง รอยยิ้มไกลไกล (Smile In The Sky)  คือซิงเกิลล่าสุดของผมครับ  บอกเลยว่าดีใจและภูมิใจมาก ๆ  ครับ ที่ได้ออกไอเดีย และมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน   ตั้งแต่การทำเพลงไปจนถึงการกำกับเอ็มวี  ซึ่งเอ็มวีนี้ ผมอยากจะพรีเซนต์ความรู้สึกตอนที่ผมกำลังสูญเสียคนที่ผมรักไป          เพราะในช่วงที่เราสูญเสีย มันมีหลายสเตจและมีหลายอารมณ์  อีกอย่างหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ คือ เอ็มวีนี้ เป็นเพลงที่ค่อนข้าง Personal กับผม เพราะเป็นเรื่องที่เคยเกิดขึ้นกับชีวิต  และเป็นสิ่งที่ผมอยากพูดมานานมาก    เนื้อหาในเพลงนี้ เป็นเหมือนการเดินทางของตัวผมที่กำลังจะก้าวข้ามผ่าน  ความรู้สึกเสียใจ ความเศร้า  ณ ช่วงโมเม้นต์นั้น   พอครั้งนี้ได้รับโอกาสในการกำกับเอ็มวี   ผมเลยอยากถ่ายทอดออกมาให้ทุกคนได้เห็น และอยากจะสะท้อนออกมาในรูปแบบ Form of art   ซึ่งซ่อนแมสเสจบางอย่างเอาไว้   เป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่ตั้งใจทำ   ซึ่งการทำงานในครั้งนี้เป็นเหมือน Chapter ใหม่ในชีวิตผม ที่รู้สึกสนุกและท้าทายมาก ๆ     อยากให้ทุกคนได้ลองดูกันนะครับ    ติดตามมิวสิควีดีโอ เพลง รอยยิ้มไกลไกล ( Smile In The Sky )   ได้ทาง  Youtube : Nadao Music  ขอบคุณมากครับ”
 
Link MV
https://www.youtube.com/watch?v=shbzqKTLZ1s
 
#รอยยิ้มไกลไกลIceParis   #IceParisTheNextChapter
#IcePariss     #NadaoMusic