JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“THE ICONIC JURASSIC ADVENTURE”


ไอคอนสยาม ชวนสัมผัสประสบการณ์สุดมหัศจรรย์
ผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในดินแดนสัตว์โลกล้านปี!
ในงาน THE ICONIC JURASSIC ADVENTURE
ตั้งแต่วันนี้ - 11 ก.ค. 2565 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม
 
ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา จับมือพันธมิตร ไอคอน ซีเนคอนิค และ ไดโนซอล 65  ร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้า มาร่วมผจญภัยในดินแดนสัตว์โลกล้านปี เนรมิตพื้นที่แลนมาร์ค ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม ให้กลายเป็น “THE ICONIC JURASSIC ADVENTURE” ตั้งแต่วันนี้ - 11 ก.ค. ศกนี้
 
พบกับฝูงไดโนเสาร์ที่สมจริงที่สุดครั้งแรกในประเทศไทย! ขนทัพกันมาบุกริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาทิ Giganotosaurus (ไจกาโนโทซอรัส), Tyrannosaurus Rex (ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์), Allosaurus (อัลโลซอรัส), Carnotaurus (คาร์โนทอรัส) , Nasutoceratops (นาซูโตเซอราทอปส์), Brachiosaurus (แบรคิโอซอรัส) ซึ่งเป็นไดโนเสาร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีความยาวถึง 18 เมตร  และตื่นเต้นไปกับเหล่าไดโนเสาร์สายพันธุ์อื่นๆ  ที่เคลื่อนไหวได้สมจริง และสมบูรณ์แบบที่สุด อีกมากกว่า 20 สายพันธุ์ ด้วยเทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุด ที่ทำให้การเดิน การเคลื่อนไหว การขยับร่างกาย เสมือนตัวจริงเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ตื่นตาตื่นใจ  เพื่อให้ได้เรียนรู้เรื่องราวดินแดนโลกล้านปี พร้อมเปิดโลกจินตนาการอันกว้างใหญ่ กับวิวัฒนาการของสัตว์ดึกดำบรรพ์  ปิดท้ายด้วยการเลือกช้อปของที่ระลึกเอาใจคนเลิฟไดโนเสาร์อีกมากมาย ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม
 
            พิเศษ! แลกรับบัตรเข้าชมฟรี สำหรับสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp ช้อปครบ 1,200 .- ขึ้นไป/ใบเสร็จ หรือแสดงใบเสร็จจากร้านค้าใน Education Zone (มูลค่า 200.- /จำกัดสูงสุด 2 ใบ/สมาชิก/วัน  จำกัด 2,000 รางวัล ตลอดรายการ แลกรับ ณ จุดแลกของสมนาคุณ ชั้น 1 รัษฎา ฮอลล์) และ ลูกค้า ICON CINECONIC สมัครสมาชิก MPASS  บัตรดูหนังรายเดือน บัตรดูหนังสุดคุ้มจ่ายรายเดือน เริ่มต้นเพียงเดือนละ 200 บาท สามารถชมภาพยนตร์ ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขา ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป (เฉพาะสมัครสมาชิกใหม่ที่สาขาไอคอน ซีเนคอนิค เท่านั้น / สิทธิ์มีจำนวนจำกัด แลกรับได้ที่ Box Office  โรงภาพยนตร์ไอคอน ซีเนคอนิค ชั้น 6 ไอคอนสยาม)
 
เชิญมาสัมผัสประสบการณ์ผจญภัยในดินแดนสัตว์โลกล้านปีสุดมหัศจรรย์ ในงาน THE ICONIC JURASSIC ADVENTUREได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 11 ก.ค. ศกนี้ ที่ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร (ยกเว้นวันที่ 22 มิ.ย. 2565) ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถซื้อบัตรเข้าชมงานได้ โดยเด็กที่มีความสูง 91 - 120 ซม. บัตรราคา 100 บาท และผู้ที่มีความสูง 121 ซม. ขึ้นไป บัตรราคา 200 บาท และสำหรับเด็กที่มีความสูงต่ำกว่า 90 ซม. เข้าชมฟรี! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1338 หรือ www.iconsiam.com