JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ฮอตสุด! idol Exchange Aloha @เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ขนทัพศิลปินน้องใหม่ขึ้นเวทีต้อนรับซัมเมอร์


ฮอตสุด! idol Exchange Aloha @เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ขนทัพศิลปินน้องใหม่ขึ้นเวทีต้อนรับซัมเมอร์
คิมม่อน เซอร์ไพรส์วันเกิดพร้อมชนะโหวต KINGDOL
WISDOM สุดปังคว้า Idol Group Popular Vote 3 เดือนซ้อน
ผ่านไปสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับกิจกรรม idol Exchange ประจำเดือนเมษายนที่มาในธีม Aloha ต้อนรับซัมเมอร์ จัดโดยศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ idol Exchange ซึ่งยังคงอัดแน่นไปด้วยทัพศิลปินไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปและบอยแบนด์ ร่วมด้วยศิลปินชั้นนำที่มาร่วมมอบความสุขความสนุกกันบนเวทีในชุดแต่งกายสุดพลิ้วเข้ากับบรรยากาศชิล ๆ กลิ่นอายของท้องทะเล
 
ความพิเศษของงานในแต่ละครั้งอยู่ที่โชว์สุดพิเศษบนเวทีที่เหล่าไอดอลและศิลปินชั้นนำเตรียมมาเซอร์ไพร์สเหล่าแฟนคลับ นอกจากนี้กิจกรรม idol Exchange @ MBK Center ยังเป็นเวทีที่มีโอกาสต้อนรับศิลปินน้องใหม่ในวงการเพลงไทยมามากมาย ตลอดจนศิลปินชั้นนำในวงการเพลงที่มาพร้อมกับซิงเกิลล่าสุด อย่างในครั้งนี้ได้ต้อนรับการขึ้นเวที Idol Exchange เป็นครั้งแรกของวง "แบม" (BAMM) พร้อมซิงเกิ้ล "โดนเท แต่เท่อยู่" ซึ่ง 2 หนุ่ม 1 สาวได้โชว์ลีลาการเต้นและร้องเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับที่มาให้กำลังใจ เช่นเดียวกับ 3 สาวเกิร์ลกรุ๊ปวง "พิกซี่" (PiXXiE) มาในซิงเกิลแรกเพลง "เด็ด"  ที่ได้รับเสียงเชียร์สนั่นจากเหล่าแฟนคลับที่เรียกแทนตัวเองว่าพิกเซล ซึ่งนอกจากแฟนคลับยังได้กำลังใจติดขอบเวทีจาก โดม จารุวัฒน์ หรือ โดม The Star นักร้องเสียงคุณภาพดีกรีแชมป์ The Star 8 และเจ้าของค่ายเพลงน้องใหม่ LIT Entertainment
โดม จารุวัฒน์ กล่าวว่า "วันนี้พาน้องๆ มาโชว์กันเต็มที่ครับ ผมอยากผลักดันเด็กรุ่นใหม่ให้มีพื้นที่ในการแสดงความสามารถและวงการ T POP ในเมืองไทยเป็นอะไรที่มีเสน่ห์น่าสนใจ คนไทยก็ชอบฟังเพลงชอบความสนุก วัยของผมเติบโตมากับ T POP ผมก็คิดถึงช่วงเวลานั้นและก็อยากให้เด็กรุ่นใหม่ได้สัมผัส T POP แบบที่เราเคยมีบ้าง ผมเอาประสบการณ์การทำงานทั้งหมดมาถ่ายทอดให้น้องๆ ซึ่งน้องๆ แต่ละคนมาจากต่างที่กัน มีคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจแตกต่างกัน มีความโดดเด่นในสไตล์ของตัวเองครับ การมาขึ้นเวที idol Exchange@MBK Center ครั้งนี้ถือเป็นเวทีแรกๆ ที่น้อง ๆ ได้มาโชว์ต่อหน้าคนเยอะ ๆ ถือเป็นเวทีใหญ่แรกๆ ของน้องๆ ครับ โดยเฉพาะแบมเพิ่งปล่อยซิงเกิลออกมาไม่กี่วัน ครั้งนี้ก็เป็นเวทีแรกของน้องๆ เลย ต้องขอขอบคุณผู้จัดงาน idol Exchange และ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่มีเวทีดีๆให้เด็กๆ ได้แสดงความสามารถ เด็กไทยเก่งแต่ยังไม่ค่อยมีเวทีจริงๆ จัง ๆ ให้เด็กๆ และเวที idol Exchange@MBK Center ไม่ใช่แค่การรวมตัวของศิลปิน แต่ยังเป็นการรวมตัวของแฟนคลับที่มีความชื่นชอบในศิลปินได้มาเจอกัน ศิลปินได้มาแลกเปลี่ยนมุมมองการทำงานกัน แฟนคลับได้มาชมการแสดงของศิลปินวงอื่น ๆ ช่วยกันส่งเสริมให้วงการ T POP ขยายวงกว้างขึ้นใหญ่ขึ้นครับ" 
ด้านวง  "แบม" (BAMM) กล่าวว่า ฝากติดตามพวกเราและขอบคุณ​เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่ให้พวกเราได้มาปลดปล่อย​ความเท่​บนเวทีแห่งนี้​ การเพอร์ฟอร์มวันนี้ตื่นเต้นมากๆ ตั้งแต่ก่อนขึ้นเวที" ส่วนสาว ๆวง "พิกซี่" (PiXXiE) เผยความรู้สึกขึ้นเวทีว่า "ฝาก ซิงเกิลแรกของพวกเราด้วยนะคะ เพลงเด็ด​ ขอบคุณ idol Exchange และ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่ทำให้ได้มาเจอทุก ๆ คนใกล้ชิดคนดู ตื่นเต้นมากเลย สนุกและอยากเอนเตอร์เทนทุกคน ดีใจมากๆ ที่ทุกคนมาให้กำลังใจและคอยเชียร์สนับสนุนพวกเราค่ะ" นอกจากนี้ยังเป็นการต้อนรับการขึ้นเวที Idol Exchange เป็นครั้งแรกของสาว ๆ วง "เทอร่า" (TERRA) ที่มาพร้อมกับเพลงเดบิ๊ว "วาย" (why) ซึ่งสาว ๆ ดีใจที่ได้ร่วมขึ้นเวทีและขอบคุณที่มีกิจกรรมดีๆ ขึ้นมาสนับสนุน​วงการ T POP ของไทย

ไฮไลท์งาน  idol Exchange@MBK Center ครั้งนี้อยู่ที่ช่วงขึ้นเวทีของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ขวัญใจสาวๆ "คิมม่อน BKC" ฉายเดี่ยวพร้อมกับบทเพลงอันไพเราะ และเซอร์ไพร์สจากเหล่าแฟนคลับที่ตามมาให้กำลังใจพร้อมของขวัญร่วมฉลองวันเกิดในปีนี้ รวมถึงเซอร์ไพรส์สุดอบอุ่นบนเวทีจากหนุ่ม "คอปเตอร์" ที่ออกมาจากหลังเวทีพร้อมเค้กร่วมอวยพรวันเกิด และเซอร์ไพรส์อีกต่อเมื่อประกาศผลรางวัล Popular Vote ประจำเดือนเมษายน หนุ่มคิมม่อนได้รับรางวัล Kingdol และเป็นตัวแทนทีม 3 หนุ่ม BKC บาส – คิมม่อน – คอปเตอร์ รับรางวัล Idol Group Popular Vote ด้วย
 
โดยหนุ่ม คิมม่อน BKC เผยว่า “ขอบคุณ idol Exchange และ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ทำให้ได้มาทำกิจกรรมแฟน มีทกับแฟนคลับ ดีใจมากๆ  เขินด้วยที่ทุกคนมาร่วมฉลองวันเกิดให้ แม้ว่าจะผ่านวันเกิดมา 2-3 วันแล้วแต่ผมก็ยังตื่นเต้นและมีความสุขมากๆ ครับ ผมก็เตรียมเพลงที่ไม่เคยร้องที่ไหนมามอบความสุขให้แฟนคลับเหมือนกันครับ ดีใจมากๆ กับรางวัลผลโหวตครับ ดีใจที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับก็จะทำหน้าที่ให้ดีสมกับที่ทุกคนเลือกเรา ตั้งใจพัฒนาผลงานที่ดีๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันครับ งาน idol exchange เป็นจุดศูนย์รวมที่มีแต่ไอดอลล้วน ๆ เป็นเวทีที่ให้เด็กๆ ไอดอลได้โชว์ศักยภาพและเป็นที่รู้จัก ก็ต้องขอขอบคุณเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และ idol exchange ที่จัดกิจกรรมแบบนี้ขึ้นมา ผมก็คอยเอาใจช่วยและติดตามน้อง ๆไอดอลชายและหญิงอยู่นะครับ สู้ต่อไปนะครับ วันนี้โอกาสมาแล้ว มีเวทีที่ได้โชว์ศักยภาพแล้วก็ตั้งใจทำผลงานที่ดีๆออกมา ตั้งแต่ที่มีเวทีนี้ขึ้นมาก็จะเห็นว่าน้องๆ ไอดอลมีฐานแฟนคลับมากขึ้น หวังว่ามันจะเป็นยุคไอดอล ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มเห็นเทรนด์กำลังมาแล้วครับ"
 
สำหรับผล Popular Vote ประจำเดือนเมษายนรางวัล Queendol ได้แก่ โดนัท วง "วิชดอม" (Wisdom) กล่าวว่า “ตื่นเต้นมากค่ะ ตอนเห็นรูปตัวเองขึ้นบนเวที ขอบคุณทุกๆ คนมากๆนะคะ โดนัทก็มีความรักและกำลังใจให้กับแฟนคลับทุกคนที่อยู่ข้างๆ และสนับสนุนกันมาตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้”  
ส่วนรางวัล Idol Group Popular Vote ประเภทกลุ่มหญิง ก็ยังเป็นของ วง​ Wisdom ที่ได้รางวัลนี้ติดต่อกัน 3 เดือนซ้อน น้องๆ กล่าวว่า “ดีใจมากๆ  ไม่คิดว่าจะได้ติดต่อกัน 3 เดือน ซึ่งไม่เคยมีแบบนี้มาก่อนตอนประกาศจึงไม่กล้าคิดว่าเดือนนี้จะได้อีก แต่พอขึ้นรูปพวกเราบนเวทีก็ดีใจมากๆ  ต้องขอขอบคุณแฟนคลับมากๆ ที่สนับสนุนกันมาทุกเดือน และต้องขอบคุณ พี่กุ้ง ศรุดา    ที่จัดงานนี้ขึ้นมาให้พวกเราได้เจอกับแฟนคลับ ขอบคุณเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่เอื้อเฟื้อสถานที่และทุกๆ อย่างด้วยค่ะ เดือนหน้าก็ขอเชิญชวนแฟนคลับมาเจอกันที่งาน idol Exchange อีกนะคะ รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์มาฝากอย่างแน่นอนค่ะ"
 
สำหรับกิจกรรม Idol Exchange ประจำเดือนพฤษภาคม จัดโดยศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ idol Exchange จะจัดขึ้น​ระหว่างวันที่ 1-2 พฤษภาคม 2564 ชั้น G ลานอเวนิว โซน A,B ตั้งแต่ 11.00 น. – 20.00 น. โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 25 เมษายน 2564 ณ ชั้นG ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆที่  www.mbk-center.co.th www.facebook.com/mbkcenterth และ www.facebook.com/IDOLEXCHANGE