JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Idol Exchange Back to School in Love


เหล่าไอดอลปล่อยของสุดพลัง ศิลปินน้องใหม่เปิดตัวที่แรกขึ้นเวทีเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์
คิมม่อน - คอปเตอร์ เสิร์ฟความหวานฟินกระจายในงานIdol Exchange Back to School in Love
คอปเตอร์ - มารีน The Glass Girls ชนะโหวต KINGDOL – QUEENDOL
3 หนุ่ม BKC บาส – คิมม่อน - คอปเตอร์ สาว ๆ วง Wisdom ครองแชมป์ประเภทกลุ่ม
 
ประเดิมงานแรกของปีกับกิจกรรม Back to School in Love ต้อนรับเดือนแห่งความรัก จัดโดยศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ idol Exchange ที่เพิ่งผ่านไปหมาด ๆ งานนี้รวมพลเหล่าศิลปินไอดอล พร้อมด้วยนักร้องนักแสดงชั้นนำปล่อยของกันสุดพลังจัดโชว์สุดพิเศษมาบอกรักแฟนคลับฉลองวันวาเลนไทน์ ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดอย่างเคร่งครัด
บรรยากาศภายในงานอบอวลด้วยความสดใสน่ารัก นำขบวนความสุขโดยคู่จิ้น คิมม่อน วโรดม และ คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ จากซีรีย์วายสุดปัง Gen Y The Series (วัยรุ่นวุ่น Y รัก) ทางช่อง 3HD ควงคู่กันมาร้องเพลงเสิร์ฟความหวานให้แฟนคลับฟินกระจาย สาวสวยดีกรีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562 ฟ้าใส-ปวีณสุดา โชว์น้ำเสียงอันไพเราะเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษของหนุ่ม ๆ B2HOUSE นักร้องนักแสดงสาววัยรุ่น ไข่มุก CNY กับซิงเกิลใหม่ น้ำตาผีเสื้อสมุทร
ภายในงาน เหล่าศิลปินไอดอลได้นำผลงานมาเปิดตัวให้ฟังเป็นที่แรกและครั้งแรก อาทิ สาว ๆ วง วิชดอม (WISDOM) เปิดตัวเมมเบอร์และชุดใหม่ครั้งแรก พร้อมซิงเกิล เกี่ยวก้อย สาว ๆ วง แฮปปี้ เทล (Happytail) ส่งกำลังใจในเพลง วันของเรา ด้าน Secret 12 Family เปิดตัวค่ายเพลง พร้อมศิลปินในสังกัดที่มีทั้งวงไอดอลรุ่นจิ๋ว ไทนี่ เกิร์ล เจ้าตัวน้อย (tiny girlsเจ้าตัวน้อย) ประกอบด้วยสมาชิก 6 คน และไอดอลสาว ๆ วง แอชชูว์ (ah-choo) ที่มีสมาชิก 8 คน เป็นต้น
เวที Idol Exchange@MBK Center ยังเป็น FIRST STAGE SHOW ที่แรกในการเปิดโอกาสให้วงไอดอลและศิลปินน้องใหม่ได้มีเวทีโชว์ผลงาน อาทิ ดูโอสาว แคร์คิม (CareKim) สาวน้อย บีเน่ ศิลปินและสตรีมเมอร์สาวเสียงดี เกิร์ลกรุ๊ปวง  มาเจสต้า (Magesta) และ นักร้องหนุ่มมาดเข้ม ปลื้ม-ภูมิรพี กับซิงเกิลแรกในเพลง มีสิทธิ์แค่รัก
สาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ป มาเจสต้า (Magesta) กล่าวว่า “ขอบคุณแฟนๆ  ผู้ใหญ่ ทั้งพี่กุ้ง คูนิตาร์ และ ผู้บริหารศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่ให้โอกาสมาเปิดเวทีเป็นที่แรก ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ศิลปินและแฟนคลับเจอกันยาก ดีใจที่ได้มาเจอแฟนคลับที่น่ารัก และนำเพลง อีกนิด Baby Please! มาร้องให้ฟังกัน และเร็ว ๆ นี้จะมีเวอร์ชันอะคูสติกออกมาให้ได้ฟังกัน รวมถึงซิงเกิ้ลที่ 2 พวกเรากำลังซุ่มซ้อมกันอยู่ค่ะ”
หนุ่มมาดเข้ม ปลื้ม-ภูมิรพี กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับ เพราะไม่เคยขึ้นเวทีที่ไหนมาก่อน เวทีIdol Exchange เป็นที่แรกและซิงเกิลแรก มีสิทธิ์แค่รัก และเปิดตัวอย่างMVให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรกด้วย สำหรับเวทีนี้เป็นเวทีที่ให้โอกาสไอดอลของเมืองไทยได้โชว์ความสามารถทางดนตรีและทำกิจกรรมกันต่อเนื่องทุกเดือน”
นอกจากนี้ ในงานนี้ยังได้มีการเปิดตัวความร่วมมือระหว่าง Idol Exchange โดย กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ และ Castech,Japan โดย ไดสุเกะ ยามามุระ (Daisuke Yamamura) ในการแลกเปลี่ยนศิลปินไอดอลไทยและญี่ปุ่นมาร่วมมอบความสุขความสนุก พร้อมส่งเสริมวงการ T-Pop ของไทยสู่เวทีโลก โดยมี สมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ในฐานะผู้สนับสนุนพื้นที่ให้เยาวชนคนรุ่นใหม่และศิลปินไอดอลได้มีเวทีในการแสดงผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ ให้เกียรติร่วมงาน
สำหรับผล Popular Vote ประจำเดือนกุมภาพันธ์ รางวัล Kingdol ได้แก่ คิมม่อน Queendol ได้แก่ มารีน วงThe Glass Girls ส่วนรางวัล Idol Group Popular Vote ประเภทกลุ่มชาย ได้แก่ 3 หนุ่ม BKC บาส – คิมม่อน - คอปเตอร์ ประเภทกลุ่มหญิง ได้แก่ วง Wisdom
มารีน The Glass Girls กล่าวว่า “ตื่นเต้นมากค่ะ หนูยังเป็นศิลปินฝึกหัดเพิ่งเข้าวงมาได้ 2-3 เดือนเอง ไม่คิดว่าพี่ ๆ จะให้ความรักและสนับสนุนโหวตให้หนูชนะได้รางวัล Queendol ของเดือนนี้ค่ะ ขอให้พี่ๆ แฟนคลับติดตามให้กำลังใจพวกเรา The Glass Girls ทั้ง 18 คนด้วยนะคะ”
สำหรับกิจกรรม Idol Exchange ประจำเดือนมีนาคม จัดโดยศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ idol Exchange จะจัดขึ้นในธีม Idol food Exchange ระหว่างวันที่ 13-14 มีนาคม 2564 ชั้น G ลานอเวนิว โซน A,B ตั้งแต่ 11.00 น. - 20.00 น. โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ชั้น 6 โซน B ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์