JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

วง “I Hate Monday” ชวนแร็ปเปอร์ “AUTTA” เล่าความรู้สึก แอบรักเพื่อน เก็บอาการ “ยิ่งใกล้ยิ่งเก็บ” เพื่อได้อยู่ใกล้ ๆ


วง “I Hate Monday” ชวนแร็ปเปอร์ “AUTTA” เล่าความรู้สึก
แอบรักเพื่อน  เก็บอาการ “ยิ่งใกล้ยิ่งเก็บ” เพื่อได้อยู่ใกล้ ๆ
กลับมาพร้อมกับซิงเกิลที่ 3 สำหรับวง  I Hate Monday” จากค่าย ไวท์มิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่ประกอบไปด้วย “ยาหยี - พัทธมน พรหโมปการ” (ร้องนำ), “นีโน่ - ณัฐดนัย คำเจริญ” (กีต้าร์), “มิค - เพชรภูมิ เพชรแก้ว” (กีตาร์ โซโล่) และ “ปิง - ภัทรกร ธนภัคศิวการ” (กลอง) ด้วยความสามารถทางดนตรีของพวกเขาพร้อมการเป็นศิลปินเต็มตัว  ที่วันนี้ตั้งใจอยากเล่าประสบการณ์ความรักที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนิยายเรื่องหนึ่ง ของการแอบรักเพื่อน กับเพลง “ยิ่งใกล้ยิ่งเก็บ” ซึ่งเพลงนี้จะมีความสนุกสนานมากขึ้น และที่พิเศษคือได้เพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมมาร่วมสร้างสีสันในท่อนแร็ป อย่างAutta” หรือ “กร-อัษฎกร เดชมาก”  ส่วนรายละเอียดเนื้อหา MV จะเป็นอย่างไรไปฟัง สาว “ยาหยี” ตัวแทนวงเล่ากันเลย
 
“สำหรับเพลง “ยิ่งใกล้ยิ่งเก็บ” พูดถึงการ “แอบรักเพื่อน” ได้แต่เก็บไว้ในใจ เพื่อที่จะได้อยู่ ใกล้ๆ ค่ะ  เพราะไม่แน่ใจว่าถ้าบอกไปแล้ว  เขาจะยังรู้สึกเหมือนเดิมหรือเปล่า  เลยเลือกที่จะเก็บความรู้สึกไว้ให้เติบโตแค่ในใจ  ซึ่งความพิเศษเลยอีกอย่างคือเราได้ “
Autta” (อัตตา) ก็ชวนเขามาร่วมร้องท่อนแร็ปก็ทำให้เพลงสนุกสนานมากขึ้นค่ะ  มาเล่าถึงในมุมที่ขอย้ำแบบกวน ๆ สไตล์แร็ปเปอร์หยอดนิด ๆ หวังให้เขารู้สึกแบบเดียวกันกลับมา ซึ่งในMV เราก็ได้ พูดถึงการรักษาระยะห่างของความสัมพันธ์  ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่ใกล้ตัวพวกเราตอนนี้กับสถานการณ์ COVID-19 ทำให้โรงแรมหลายแห่ง ต้องปิดกิจการชั่วคราว ซึ่งนางเอกพระเอกก็เป็นพนักงานในโรงแรม จึงต้องคอยดูแลความเรียบร้อย ระหว่างนั้นนางเอกแอบชอบพระเอก ต้องคอยรักษาระยะห่างเพราะกลัว จะเก็บความรู้สึกที่มีต่อพระเอกไม่ไหว ยิ่งใกล้ชิดมากเท่าไหร่ก็ยิ่งต้องเก็บความรู้สึกไว้  กลัวเขาจะรู้ว่าลึกๆแอบชอบอยู่นะ จึงเกิดเป็นโมเมนต์ความน่ารัก มีทั้งแอบเขิน แอบส่องมอง  แต่ความรักของทั้งคู่จะลงเอย  และพระเอกจะรู้ตัวหรือเปล่าว่านางเอกแอบชอบอยู่นั้น  มีเซอร์ไพรส์จาก “Autta” (อัตตา)  ที่นอกจากมาแร็ปแล้ว ยังรับบทหนักใน MV นี้อีกด้วย ระหว่างประสานเป็นกาวใจหรือจะมาคั่นกลางระหว่างเขาและเธอ งานนี้ “Autta” (อัตตา)  จะรับบทบาทอะไรนั้น อยากให้ติดตามชมกันนะคะ  ที่สำคัญเลยเป็นกำลังใจให้พวกเราวง “I Hate Monday” กับเพลง “ยิ่งใกล้ยิ่งเก็บ” และขอมอบเพลงนี้เป็นตัวแทนความรู้สึกของแฟน ๆที่กำลังรู้สึกแบบเดียวกัน  รับรองถูกใจคนแอบรักเพื่อนแน่นอนคะ ขอบคุณค่ะ”
สามารถติดตามได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=L3dDNMDuv8Y และฟังเพลงทาง True ID, Joox, Itune, Spotify    รวมถึงติดตามข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ WHITE  MUSIC / @whitemusicrecord