JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Imagine Dragons” วงร็อกระดับโลก!! กลับมาระเบิดความมัน ดัน 2 ซิงเกิล “Follow You” และ “Cutthroat”

 “Imagine Dragons” วงร็อกระดับโลก!! กลับมาระเบิดความมัน ดัน 2 ซิงเกิล
“Follow You” และ “Cutthroat” หลังทิ้งท้ายปล่อยอัลบั้มฮิต “Origins” เมื่อปี 2018


“Imagine Dragons” วงร็อกระดับโลกเจ้าของรางวัลแกรมมี่ และวงดนตรีที่มียอดขายระดับแพลทินัม กลับมาระเบิดความมัน ดัน 2 ซิงเกิลใหม่ Follow You” และ Cutthroat” พร้อมส่ง Lyric Video จัดหนักทั้ง 2 เพลง นับว่าเป็นผลงานเพลงใหม่จาก 4 หนุ่ม หลังปล่อยอัลบั้มฮิตล่าสุดอย่าง “Origins” ออกมาเมื่อปี 2018 ก่อนจะเฟดหายไปจากวงการเพลงนานกว่า 3 ปี
มาพูดถึงกันที่แทร็กโฟกัสแรกอย่าง “Follow You” ได้โปรดิวซ์อย่าง “Joel Little” เป็นเพลงรักที่นักร้องนำอย่าง  “Dan Reynolds” แต่งขึ้นระหว่างเขา และภรรยาตัดสินใจที่จะเซ็นใบหย่าเพื่อจบชีวิตรัก แต่เมื่อ “Dan”ได้รับข้อความจากภรรยาของเขามันทำให้เขาตาสว่าง และขอเลื่อนการหย่าออกไป ท้ายที่สุดเขากลับมาคืนดีกับภรรยาสุดที่รัก และอินเลิฟขั้นสุดขึ้นไปอีก ฟังเพลง “Follow You” ได้แล้วที่นี่

ชม Lyric Video  เพลง “Follow You” ได้ที่นี่
มาที่ซิงเกิลตัวที่สองที่วงเลือกปล่อยออกมาพร้อมกันกับเพลง Cutthroat” เพลงที่โดดเด่นด้วยดนตรีพังก์ ผสมซาวด์ร็อกหนักแน่น เนื้อเพลงแฝงความหมายลึกซึ้งเกี่ยวกับการต่อสู้จากการโดนคำวิจารณ์ที่อยู่ภายในใจของตัวเอง ฟังเพลง Cutthroat”  ได้แล้วที่นี่


ชม Lyric Video  เพลง “Cutthroat” ได้ที่นี่
ด้าน “Dan” นักร้องนำกล่าวว่า “ในช่วงปีที่ผ่านมามันเป็นช่วงที่ยากลำบากสำหรับพวกเราทุกคน และใครอีกหลายคนในโลกเช่นกัน พวกเราสูญเสียครอบครัวและคนที่พวกเรารัก อีกทั้งยังมีปัญหาหลายอย่างถาโถมเข้ามาที่เราต่างก็ต้องต่อสู้กับมัน หากย้อนกลับไปเมื่อธันวาคมปี 2019 “Dan” ได้ประกาศว่าขอเวลากลับไปโฟกัสตัวเอง และครอบครัวของเขา แต่ไม่นานหลังจากนั้นเขาและครอบครัวกลับต้องเผชิญกับโรคระบาด COVID-19 อย่างหนัก จนเขาคิดได้ว่าบางทีการเดินออกมาจากทุกอย่าง คือหนทางที่ทำให้ตัวเราเห็นภาพในชีวิตที่ชัดเจนขึ้น และทำให้มีความสุขมากยิ่งขึ้น”
ด้วยยอดขายอัลบั้มมากกว่า 40 ล้านอัลบั้มทั่วโลก และยอดสตรีมรวมมากกว่า 60 หมื่นล้านครั้ง เชื่อได้เลยว่าแม้ Imagine Dragons” จะหายหน้าไปนานกว่า 3 ปี แต่พวกเขายังคงเป็นวงร็อกที่มียอดขายอัลบั้มมากที่สุดในทศวรรษที่ 2010 และคือหนึ่งในวงดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ที่สำคัญพวกเขาไม่เคยทิ้งความเป็นตัวของตัวเอง และยังคงเติมความครีเอทีฟใส่ในผลงานเพลงมาโดยตลอด ซึ่งทกุคนจะสัมผัสได้ใน 2 ซิงเกิลล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาอย่าง Follow You” และ Cutthroat”

สามารถฟังเพลง Follow You” และ Cutthroat” ได้ที่นี่
 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ Imagine Dragons” ได้ที่
FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM 
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK