JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

พร้อมระเบิดความมัน! กับผลงานเพลงล่าสุด “Wrecked” จากวงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟร็อกระดับโลก “Imagine Dragons”

พร้อมระเบิดความมัน! กับผลงานเพลงล่าสุด “Wrecked” จากวงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟร็อกระดับโลก “Imagine Dragons”
ประกาศลั่น!! เตรียมปล่อยอัลบั้มที่ 5 MERCURY - ACT 1” สตรีมมิ่งพร้อมกัน 3 กันยายนนี้

Imagine Dragons” วงอัลเทอร์เนทีฟร็อกสัญชาติอเมริกันชื่อดังระดับโลก วงดนตรีเจ้าของรางวัลคุณภาพอย่าง GRAMMY และกวาดยอดขายระดับแพลทินัมมาแล้วหลายรายการ พร้อมระเบิดความมันกับผลงานซิงเกิลล่าสุด Wrecked” ภายใต้สังกัด  KIDinaKORNER / Interscope ก่อนจะประกาศเตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ชุดที่ 5 อย่าง “MERCURY - ACT 1” แฟนเพลงสามารถสตรีมมิ่งเพลงโปรดได้ในวันที่ 3 กันยายนที่จะถึงนี้
เพลง Wrecked” ถูกแต่งขึ้นโดยนักร้องนำอย่าง Dan Reynolds, Wayne Sermon, Ben McKee และ Daniel Platzman โปรดิวซ์โดยวง Imagine Dragons” ซึ่ง Wrecked” ถูกมิกซ์ที่สตูดิโอ Spatial Audio และปล่อยพร้อม Lyric videoใหม่มาให้แฟนเพลงชาวร็อกได้ฟัง ซาวด์ดนตรีที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความดิบเถื่อนที่ถ่ายทอดออกมาผ่านมู้ดความเศร้า ความสูญเสีย แต่ก็ยังต้องเดินหน้าต่อ โดย Dan Reynolds เริ่มเขียนเพลงนี้ไม่นานหลังจากน้องสะใภ้จากไปด้วยโรคมะเร็ง
ด้าน Dan Reynolds เผยว่า “เธอเป็นเหมือนกับแสงที่ส่องสว่างที่สุด เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข และพลังสำหรับทุกคนที่เธอเคยพบเจอ การที่เธอจากไปอย่างกะทันหันนี้ ทำให้ผมและครอบครัวตั้งตัวรับไม่ทัน และผมก็ยังไม่สามารถที่จะระบายมันออกมาได้อย่างถูกต้อง ผมอยู่กับเธอพร้อมพี่ชายของผมตอนที่เธอจากไป และนั่นคือครั้งแรกที่ผมได้เห็นความตายต่อหน้าต่อตา มันทำให้ผมรู้ว่าชีวิตของคนเรานั้นเปราะบาง และไม่แน่นอนแค่ไหน ถึงแม้ว่าผมจะเห็นพี่ชายของผมเศร้าแค่ไหน แต่ผมก็ยังเห็นความเชื่อในตัวของเขาที่ยังคงมีความหวัง ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่เกี่ยวกับการที่เราต้องรับมือกับความรู้สึกนี้ ซึ่งผมหวังว่าเธอจะได้ยินเพลง ๆ นี้ในตอนที่เธอหายดีแล้ว ไม่ต้องเจ็บปวดอีกต่อไป เพลงนี้คือเพลงอวยพรถึงคนที่ผมรักตลอดไป”
ซึ่ง Wrecked” ถือเป็นเพลงใหม่เพลงแรกนับจากปี 2018 ในอัลบั้ม “Origins” ซึ่ง 2 เพลงที่พวกเขาปล่อยออกมาก่อนหน้าอย่าง Follow You” ปัจจุบันไต่ไปถึงอันดับ 1 บนทั้งชาร์ตของ Mediabase’s Alternative Radio และ ชาร์ต Billboard’s Alternative Airplay ทำสถิติเพลงที่สามารถครองอันดับได้ไวที่สุดของวง ซึ่งแซงหน้าเพลง Natural” ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2018 ภายในเวลากว่า 7 สัปดาห์ และเพลง Follow You” คือเพลงรักที่แต่งโดย Dan Reynolds ในช่วงที่เขากำลังจะแต่งงานใหม่กับภรรยาของเขา หลังจากที่พวกเขาได้แยกทางกันไปพักใหญ่ โดย “Dan” เผยความรู้สึกสั้น ๆ ว่า “ผมต้องการที่จะแสดงถึงความรักที่มันเสมือนจริง ถึงแม้ว่ามันจะไม่สมบูรณ์แบบแต่มันทำให้เรารู้สึกดี” มาพร้อมมิวสิควิดีโอที่มีผู้ชมมากกว่า 30 ล้านวิวแล้วในขณะนี้ ต่อด้วยเพลง Cutthroat” ถูกปล่อยออกมาไล่เลี่ยกันกับ Follow You” จนสื่อดังอย่าง Billboard ได้เขียนถึงเพลงนี้หลังจากที่ปล่อยออกมาว่า “มันเป็นเพลงที่ให้ความมันแบบที่ต้องโยกหัวตามเลยทีเดียว” มาพร้อมมิวสิควิดีโอที่ได้ Olivia Munn” มาร่วมแสดง ยอดวิวนั้นกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องซึ่งมันก็สอดคล้องกับเนื้อหาและพลังของเพลงด้วยเช่นกัน และทั้ง 2 เพลงก่อนหน้าก็ทำให้สื่อดังอย่าง Billboard ถึงกับพูดว่า “เป็นการบอกถึงการกลับมาของวงด้วยผลงานที่ดีอย่างมาก”
นอกจากนี้ Imagine Dragons” ยังบอกใบ้ให้กับแฟนเพลงถึงความพิเศษว่าพวกเขาจะพบเจอกับอะไรในอัลบั้ม MERCURY - ACT 1” โดยวง Imagine Dragons” ได้ร่วมมือกับทีมโปรดิวเซอร์อย่าง Rick Rubin” เดินหน้าทำอัลบั้มMERCURY - ACT 1” เพื่อสื่อสารและสะท้อนให้สัมผัสถึงอารมณ์อย่างจุใจ ด้านที่มาของชื่ออัลบั้มพวกเขาได้แรงบันดาลใจมากจากคำว่า Mercurial” ที่แปลว่า “ปรอท” หรือเทียบความหมายของความมัน ความร้อนแรงที่รวบรวมไว้ในอัลบั้มใหม่นี้นั่นเอง ทั้งนี้แฟนเพลงสามารถพรีออเดอร์อัลบั้ม MERCURY - ACT 1” ได้แล้วตอนนี้ ซึ่งจะประกอบไปด้วย CD deluxe, CD book, CD box set, vinyl หลากหลายรูปแบบ, เทปคาสเซ็ต, Exclusive CD และปกซีดียังมาพร้อมโปสเตอร์ และของ Merchandise สุดพิเศษจากวง รวมถึงสินค้าเฉพาะสำหรับปกอัลบั้ม และแพ็คเกจอัลบั้มอีกด้วย
 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ “Imagine Dragons” ได้ที่
FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM 
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK