JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สยามเซ็นเตอร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งความคิดสร้างสรรค์ เปิดตัวร้านรีเทลใหม่ล่าสุด “Absolute Siam Store”


สยามเซ็นเตอร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งความคิดสร้างสรรค์ เปิดตัวร้านรีเทลใหม่ล่าสุด “Absolute Siam Store”
 
สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ เปิดตัวร้านใหม่ล่าสุด "Absolute Siam Store" (แอ็บโซลูทสยามสโตร์) ศูนย์รวมสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์และของที่ระลึก นำเสนอสินค้าที่แตกต่างมีจำหน่ายเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียว สร้างสรรค์ครีเอทด้วยดีไซน์แปลกใหม่จากการร่วมคอลลาบอเรชั่นระหว่างแบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ชื่อดัง หรือสินค้า Exclusive แบบไม่เคยมีมาก่อน คัดสรรสินค้าคอลเลคชั่นล่าสุดที่แตกต่างไม่เหมือนใคร โดยร้าน Absolute Siam Store ตั้งอยู่บนชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

สยามเซ็นเตอร์ เปิดตัวร้านรีเทลใหม่ล่าสุด ในนาม "Absolute Siam Store" โดยทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท เนรมิตพื้นที่กว่า 335 ตารางเมตร ซึ่งรวมทั้งพื้นที่จำหน่ายสินค้า (merchandise) พื้นที่ตกแต่ง (Store Decoration) และ พื้นที่จัดกิจกรรมต่างๆ อาทิ เวิร์คช้อป ฉายภาพยนตร์ มินิคอนเสิร์ท (marketing activity) ให้กลายเป็นแหล่งรวมสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ ภายใต้ไอเดียไทยดีไซน์เนอร์ที่ไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน นำเสนอสินค้าที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น มีสินค้ามากกว่า 18 แบรนด์ชั้นนำที่สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียน นำเสนอความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ภายใต้การตกแต่งร้านด้วยโทนสีเขียวสว่าง ซึ่งเป็นสีออริจินัลดั้งเดิมของกระเบื้องตกแต่งตึกสยามเซ็นเตอร์ นำมารีเฟรชให้เป็นสีเขียวใหม่ กับสีม่วงอ่อน ตกแต่งทันสมัย เรียบๆ มีสเปซให้เดินเลือกช้อปแบบสบายๆ
Absolute Siam Store มีจุดเด่นอยู่ที่การผสมผสานความเด่นและหลากหลายของสินค้าแต่ละประเภทเข้าไว้ด้วยกันในรูปแบบคอลลาบอเรชั่น โดยแบ่งเป็น กลุ่มสินค้าของที่ระลึกและสินค้าแฟชั่นดีไซน์สุดเก๋จากไทยดีไซเนอร์ ที่คงความเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครและมีเสน่ห์ในแบบฉบับของตนเอง นำแนวคิดผสมผสานระหว่างความเป็นสากลกับความเป็นไทยเข้าไว้ด้วยกัน ดีไซน์เป็นลวดลายอิลลัสเตรเตอร์สวยๆ ในรูปแบบป๊อปเคาเจอร์ ทั้งรูปผู้หญิงชกมวย ,แม่ค้าตลาดน้ำ ,ผู้ชายนั่งท่านางกวัก , สาวนักเต้นบัลเล่ต์ใส่ชฎา เป็นต้น ผ่านสินค้าหลากหลาย อาทิ เสื้อยืด พวงกุญแจ แก้วน้ำ ถุงผ้า , หมวก ,ผ้าพันคอ , แม็กเน็ต , ผลิตภัณฑ์งานตัดแปะจากลายผ้าขาวม้า รวมถึงยาดม , เสื้อไทยแลนด์ , กางเกงมวยไทย ในแพ็คเกจจิ้งเก๋ๆนำไปเป็นของฝากของที่ระลึกแบบมีสไตล์ เหมาะสำหรับผู้ต้องการสรรหาของฝากของที่ระลึกที่ไม่เหมือนใคร และถูกใจผู้รับ
กลุ่มสินค้าต่อมา คือ ไทยดีไซเนอร์โชว์เคส เป็นการทำงานร่วมกันระหว่างกลุ่มไทยดีไซเนอร์ชั้นนำระดับแถวหน้าของวงการ ร่วมกับดีไซเนอร์รุ่นใหม่ไฟแรง เปิดพื้นที่ให้เหล่าดีไซเนอร์ไทยทุกคนได้แสดงฝีมือ ด้วยการคอลลาบอเรชั่นออกแบบสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษเป็นครั้งแรก
ตอกย้ำความเป็นไทยดีไซเนอร์ฮับของสยามเซ็นเตอร์อย่างแท้จริง ไม่เพียงเท่านี้ยังมีมุมคาเฟ่เก๋ๆ ตอบสนองไลฟ์สไตล์คอฟฟี่แอนด์ทีเลิฟเวอร์ เปิดตัวด้วย "ซัมเมอร์ เฮาส์ x ทีบาร์" ซึ่งเป็นคาเฟ่ที่เกิดจากการคอลลาบอเรชั่นระหว่าง ซัมเมอร์ เฮ้าส์ ร้านดังจาก จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่มีจุดเด่นในการนำสายไหมมาเป็นส่วนผสมของเมนูขนม นำมาทำงานร่วมกับร้านชานม ไข่มุกชื่อดังอย่างทีบาร์ นำเสนอเมนูสุดพิเศษแอ็บโซลูทสยาม กับการใช้เมล็ดพันธุ์กาแฟพิเศษเฉพาะที่นี่เท่านั้น
นับเป็นก้าวใหม่ของสยามพิวรรธน์ที่สะท้อนการเป็นสัญลักษณ์แห่งการนำเสนอความแปลกใหม่ให้ชีวิต หรือ อินโนเวทีฟไลฟ์สไตล์ และตอกย้ำคอนเซ็ปท์การนำเสนอสินค้าที่ไม่มีที่ใดนอกจากที่สยามเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียว ณ ร้าน Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์