JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

แถลงข่าว Japan Expo Thailand 2019 มหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย


แถลงข่าว
Japan Expo Thailand 2019 มหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย
 
G-YU Creative จัดแถลงข่าว Japan Expo Thailand 2019 ครั้งที่ 5 ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่น ภายใต้คอนเซ็ปท์ “INFINITE BEAUTY Of JAPAN (日本の美)” ขนความเป็นสุดยอดของญี่ปุ่นครบรสรวม 16 โซน ซึ่งจะจัดให้มีขึ้นในวันศุกร์ที่ 25 - 27 มกราคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการ บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ได้อธิบายถึงโซนต่างๆ ที่จะขึ้นโดยรอบ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ของงาน Japan Expo Thailand Main Stage, BEAUTY of JAPAN, Japan Festa in Bangkok Stage, Taste of Japan Zone, Anime & Festival Zone, Culture Zone BEAUTY of JAPAN, Travel & Prefecture, Japan Promotion Zone, Fashion & Art Zone, Education Zone, B2B โซนต่อยอดธุรกิจของสองประเทศ รวมทั้งหมด 16 โซน
Japan Expo Thailand Main Stage
ถือเป็นงานแรกและงานเดียวที่ได้รวบรวมบรรดาศิลปินสุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่น โดยขนกองทัพไอดอลจากญี่ปุ่นมามอบความสุขให้กับแฟนๆ ชาวไทยโดยไม่ต้องซื้อบัตร เราเปิดเวทีฟรีคอนเสิร์ต ให้เหล่าโอตะและแฟนคลับได้สนุกสนานกับศิลปินไอดอลอย่างเต็มที่ โดยในปีนี้นำทัพศิลปินไอดอลโดย สาวๆ AKB48 ที่ขนกันมาเป็นกรุ๊ปทั่วเอเชียทั้ง 7 กรุ๊ปถึง 10 คน ได้แก่ (TEAM A) ยูอิ โยโกยามะ(Yui Yokoyama) , (TEAM B) จูริ ทาคาฮาชิ (Juri Takahashi) , (TEAM 4) นานะ โอกาดะ (Nana Okada) , (TEAM A) มิอง มุไคจิ (Mion Mukaichi) , (TEAM 8) ยุย โอกุริ (Yui Oguri) , (TEAM 8) มิอุ ชิตาโอะ (Miu Shitao) , (TEAM 8) ริน โอคาเบะ (Rin Okabe) , (TEAM 8) นารุมิ คุราโน (Narumi Kuranoo) , (TEAM B) ซาโตเนะ คุโบะ (Satone Kubo) , (TEAM B) เมงุ ทานิงุจิ (Megu Taniguchi) ที่จะบินมาร่วมงานพร้อมแสดง Mini Live! Concert ให้ดูกันแบบฟรีๆ กับไอดอลสุดฮอตที่เหล่าโอตะชื่นชอบและหลงใหลในความน่ารักของ ซายูมิ มิจิชิเกะ ไอดอลสาวจากค่าย Hello! Project อดีตหัวหน้าวง Morning Musume สมาชิกรุ่นที่ 6 เตรียมบินตรงจากญี่ปุ่นมาฉลองครบรอบ 5 ปีในงาน Japan Expo Thailand2019 พร้อมด้วยศิลปินไอดอล และศิลปิน J-POP , J-ROCK อีกกว่าร้อยชีวิตที่จะมาสร้างความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัดให้แฟนๆ ชาวไทยได้มีความสุข สนุก และอิ่มเอมไปกับเพลงเพราะๆ ของพวกเขาและเธอ

Japan Festa in Bangkok Stage
JAPAN FESTA IN BANGKOK2019 ครั้งที่ 14 ปีนี้จะอัดแน่นไปด้วยศิลปินไอดอลญี่ปุ่น พร้อมสาวกคอสเพลย์-โคเวอร์แดนซ์ เสียงกรี้ดสนั่นไปกับกิจกรรมที่อัดแน่น เพื่อสาวกที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นอย่างที่สุด เริ่มต้นด้วย Mini Live! Concert ของศิลปินไอดอล J-Live Music เตรียมพบกับ วง J-Live แนว Rock , POP และ Anime ที่พร้อมขึ้นระเบิดความมันส์บนเวที Japan Expo Thailand Stage B Collaborated with Japan Festa in Bangkok กิจกรรมภายใต้งาน Japan Expo Thailand 2019
Cover Dance of the years 2019 มาร่วมเชียร์ร่วมโหวต วงใด จะคว้ารางวัล Cover Dance of The Years 2019 ในปีนี้ไปครอง!! บนเวที Japan Expo Thailand Stage B Collaborated with Japan Festa in Bangkok มหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น ปีที่14 งานยิ่งใหญ่ประจำปีของCover Dance สายJ มาลุ้นกัน Best J Activity ทางผู้จัดงานได้มีการดำเนินการจัดกิจกรรมการแข่งขันภายใต้ “Best J Activity” ซึ่งเป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งในงาน Japan Festa in Bangkok 2019 ที่เปิดโอกาสให้น้องๆระดับ อุดมศึกษา สถาบันต่างๆ เข้ามามีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อสร้างและส่งเสริมการทำกิจกรรมร่วมกัน รวมทั้งเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษามีเวทีในการแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ เนื่องในปี ค.ศ. 2020 ที่จะถึงนี้ประเทศญี่ปุ่นได้รับเลือกเป็นตัวแทนในการจัดการแข่งขันมหกรรมกีฬานานาชาติ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม ถึง 9 สิงหาคม พ.ศ. 2563 และเพื่อเป็นการต้อนรับก้าวเข้าสู่ กีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน 2020 หรือกีฬาโอลิมปิกครั้งที่ 32 จึงขอเชิญชวนน้องๆนิสิตนักศึกษามาร่วมทำกิจกรรมในโครงการประกวดการจัดบูธและกิจกรรมวัฒนธรรมญี่ปุ่นระดับอุดมศึกษา Japan Festa in Bangkok 2019 “Best J Activity” ที่จัดขึ้นภายใต้งาน Japan Expo Thailand 2018 ภายใต้หัวข้อ “Welcome Olympic Games 2020 ” โดยมีมหาวิทยาลัยที่ได้รับคัดเลือกดังนี้ 1.จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 2.สถาบันเทคโนโลยี ไทย-ญี่ปุ่น 3.มหาวิทยาลัยรังสิต 4.มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 5.สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ 6.มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 7.สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง 8.เทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ บพิตรพิมุข จักรวรรดิ 9.เทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ10.มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย
Taste of Japan Zone
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารสไตล์ญี่ปุ่นTaste of Japan เปิดให้บริการตลอด 3 วันเต็ม ทั้งโซนด้านนอกและด้านใน พบกับร้านอาหารที่ยกทัพบินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นกว่า 30 ร้าน ทั้งของคาวและของหวานมากันเพียบ ภายในงานฯ พบกับการยกขบวนอาหารญี่ปุ่นและประสบการณ์ความสนุกสนานแบบญี่ปุ่น ในแบบ Japantastic Yayoi

Anime & Festival Zone
สำหรับโซน Anime ในปีนี้ไฮไลท์ของโซนนี้ นำทีมโดยตัวการ์ตูนสุดฮอต Pokémon ที่ยกขบวนพาเหรด พิคาชู และอีวุยครั้งแรกในประเทศไทย ที่จะมาสร้างสีสันไปกับ Show Dance สุดอลังการ พิเศษไปกับขบวน Parade ของเหล่าพิคาชู และอีวุย และกิจกรรม Meet&Greet สุด Exclusive จาก Pokémon ด้าน โคนัน ได้จัดโคนันคาเฟ่ พร้อม แสตมป์แรลลี่ ที่จะยกกิจกรรมความสนุกมาให้เหล่าบรรดาแฟนๆ โคนันได้ร่วมสนุก และพลาดไม่ได้กับสินค้าสุดพิเศษที่เหล่าแฟนคลับโคนันต้องช้อปกลับบ้านเป็นที่ระลึกด้วย กิจกรรม Cosplay Parade ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โดยเชิญชวนเหล่าเลเยอร์ร่วมแต่งคอสเพลย์จัดหนักจัดเต็มมาประชันกันที่งาน Japan Festa in Bangkok 2019 ครั้งที่ 14
ในวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 เวลา 14.00 น ขอเชิญชวนเหล่า Layer Cosplay ร่วมกิจกรรม Cosplay Parade ที่รวมเหล่าเลเยอร์ไว้ระดับแถวหน้าของประเทศไทย นำทีมโดย 4 คอสเพลย์เยอร์ไอดอลประเทศไทย Thames(เทมส์), Onnies(ออนิส), JasperZ(แจสเปอร์ซี) และ Artto(อาร์โต) ที่เหล่าเลเยอร์คอสเพลย์จะมารวมตัวกันมากที่สุด รายการ COSCOSPLAYPLAY รายการทีวีคอสเพลย์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากประเทศญี่ปุ่น จะกลับมาสร้างความสนุกอีกครั้งบนเวที Japan Expo Thailand 2019 พบกับพิธีกรสุดพิเศษ เคนโด้ โคบายาชิ และ Tatsumi Inui (CURE WORLD COSPLAY) เเละนักพากษ์รับเชิญพิเศษที่จะมาร่วม special talk show 2 ท่าน ได้แก่ Sakura Inagaki Saki และ Masakazu Morita และเตรียมพบกับพิธีกรสาวจากรายการ Ask Japanese และ Japan in Motion พบกับ Cathy Cat (เคที้ แคท) พิธีกรที่มีผู้ติดตามมากมายทาง Youtube บินตรงจากญี่ปุ่นมาร่วมถ่ายทำรายการพร้อมร่วมเดิน Cosplay Parade ในงานนี้ด้วย และที่พิเศษไปกว่านั้น เหล่าสาวก The Mask Singer ต้องไม่พลาดกับความพิเศษที่ จียู ครีเอทีฟ ยกมาทั้งบูท เตรียมพบ The Mask Singer Booth กับเหล่าบรรดาชุดหน้ากากนักร้อง The Mask Singer และของพรีเมี่ยมสุด Exclusive จากรายการ ช่อง Workpoint23

Culture Zone
BEAUTY of JAPAN (日本の美) สัมผัสศิลปะและวัฒนธรรมอันงดงามของญี่ปุ่นผ่านงาน JAPAN EXPO THAILAND 2019 มหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทย เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ความร่วมมือประเทศลุ่มน้ำโขงกับญี่ปุ่น (Mekong-Japan Cooperation) พบกับการกลับมาอีกครั้งกับ 4 หนุ่มวง Ryoma Quartet (เรียวมะ ควอเท็ต) วงที่ขึ้นชื่อว่าเป็นซามูไรที่ใช้ดนตรีเป็นอาวุธ และได้รับความนิยมจากการแสดงในหลายประเทศ เรื่อยมาจนถึงประเทศไทย เรียวมะ ควอเท็ต ได้การตอบรับจากแฟนๆ ชาวไทยเป็นอย่างดี จนมีหลายเสียงอยากให้พวกเขากลับมาอีกครั้ง และครั้งนี้จะพิเศษสุดให้แฟนๆ รอติดตามกันได้
สัมผัสการแสดงในรูปแบบใหม่กับวง Tokyo Rikisha (โตเกียว ริคิฉ่ะ) กลุ่มศิลปินหนุ่มหล่อจากย่าน Asakusa (อาซากุสะ) ที่จะมาเผยแพร่วัฒนธรรมรถลากอันเก่าแก่ของญี่ปุ่นผสมผสานกับการแสดงสุดเอ็นเตอร์เทนเมนต์แนวใหม่ของพวกเขา ที่จะนำวัฒนธรรมญี่ปุ่นรูปแบบใหม่เผยแพร่ทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยด้วย และครั้งแรกในงาน Japan Expo Thailand2019 ที่คุณๆ จะได้พบกับกิจกรรมจาก วัด Chusonji (ชูซนจิ) ซึ่งเป็นวัดที่มีชื่อเสียงในจังหวัด Iwate และยังเป็นวัดที่ถูกเลือกให้เป็น 1 ในมรดกโลกที่สำคัญแห่งภูมิภาคโทโฮกุ ที่สำคัญยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดและเป็นจุดเริ่มต้นของการเที่ยวเมืองฮิราอิซูมิที่ดีที่สุดอีกด้วย!!! Japan Expo Thailand2019 ครั้งนี้จะมีบูธจากเมืองและจังหวัดต่างๆ ของญี่ปุ่น ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมทำกิจกรรมกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น Chiba / Okinawa / Tokushima /Yamagata/ Hanamaki/ Hot Spring ฯลฯ และที่พลาดไม่ได้!!! พบกับพิธีกรฝีปากกล้า กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ ที่จะมาร่วมพูดคุยประสบการณ์ในการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในสไตล์ Talk Show ไปกับ กาลาเเมร์ ที่จะมาประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดต่างๆ ใน Central Japan อาทิ Toyama / Gifu /Nagano

Travel & Prefecture
สำหรับคนที่รักประเทศญี่ปุ่น และอยากจะชื่นชมจังหวัดต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่นแล้วล่ะก็ พลาดไม่ได้กับโซนนี้ ไม่ว่าคุณจะแพลนเที่ยวแบบลุยเดี่ยว เที่ยวเป็นกลุ่ม หรือกำลังมองหาแพ็กเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่นสุดคุ้ม!!! โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสุดเลิศ จากการบินไทย เช่ารถขับเที่ยวญี่ปุ่น ตั๋ว JR Pass หรือตั๋วเข้าสวนสนุกต่างๆ ราคาพิเศษ ในโซนนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ทุกสิ่งอย่าง KEISEI Electric Railway ตั๋วรถไฟจากสนามบินนาริตะและตั๋วรถไฟราคาพิเศษต่างๆ จาก KEISEI Electric Railway ด้าน JTB บริษัททัวร์อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ที่จะยกขบวนโปรแกรมทัวร์, ตั๋วเครื่องบิน, JR Pass, โรงแรม-เรียวกัง, ตั๋วเข้าสวนสนุก USJ, Tokyo Disneyland และตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมราคาพิเศษมากมาย Nippon Rent-a-car (นิปปอน เรนท์ อะ คาร์) บริการรถเช่าที่มีสาขากว่า 800 แห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น สามารถเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่นแบบสะดวกสบายด้วยรถเช่า โปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ที่คุณคาดไม่ถึง!!! ด้าน TG การบินไทย จัดหนัก จัดเต็มมาก จองบัตรโดยสารไป-กลับประเทศญี่ปุ่น พร้อมข้อเสนอในราคาพิเศษ!! สำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ภายในงาน Japan Expo Thailand2019 แบบรวดเร็วฉับไวและโดนใจสาวกญี่ปุ่นแน่นอน
Japan Promotion Zone
Hime&samurai Japan dream studio In Japan expo Thailand 2019 ปีนี้เตรียมพบกับความยิ่งใหญ่อลังการของ Hime samurai studio ที่ไม่ว่าจะเป็นโชว์สุดพิเศษบนเวที หรือกิจกรรมต่างๆ ที่ทางสตูดิโอจะนำมาให้ได้สัมผัสภายในบูธ ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการสตูดิโอแห่งแรกในเมืองไทยที่พาคุณสัมผัสวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าของญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

Fashion & Art Zone
เนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ปีของงาน Japan Expo Thailand2019 เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น แฟชั่นในปีนี้จึงพิเศษกว่าปีไหนๆ เพราะเป็นการร่วมมือระหว่างแฟชั่นดีไซเนอร์ของไทยและญี่ปุ่น ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงษ์ (กุ้ง คูนิต้าร์) กับ Artist Designer ของญี่ปุ่น Hiroyuki-Mitsume Takahashi (ฮิโรยูกิ มิสึเมะ ทาคาฮาชิ) ซึ่งมีผลงานด้านแฟชั่นโด่งดังไปทั่วโลก ล่าสุดไปสร้างชื่อเสียงที่ LA จับมือกันสร้างสรรค์ผลงานด้านแฟชั่น แบรนด์ MUGEN ที่จะมาผงาดบนเวทีใหญ่ Japan Expo Thailand2019 โดยมีเหล่านายแบบนางแบบชั้นนำของเมืองไทยกว่า 30 ชีวิต นำทีมโดยพระเอกสุดฮอต ได้แก่ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, วี- วิโอเลต วอเทียร์, นท พนายางกูร, แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์, ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร, สามสาว JNP แจม (ชรัฐฐา อิมราพร) เนย (วรัฐฐา อิมราพร) พิกเล็ท(ชาราฎา อิมราพร), บาส SBFIVE, คิมม่อน SBFIVE, เนเน่, แมค จิรายุ, ฮัท จิรวิชญ์, เอม-สาธิตา ปิ่นสินชัย, ยัส-ภิรฐกฤษ ตั้งวรการกุล, แป้งหอม-ชลิตา กรีน, แนนแนน-ปาริชาติ, เอเอ ณัฐวจี, เคที่ (NHK japan), ปุณ ศิริปัญญา, มีน อัจจิมา, แป๊ะ, แคน นายิกา เทมส์-สรณ ขุนพลพิทักษ์ น้องกัฟ-ธนพงศ์ ประภาศิริสุลี และเหล่าดีเจจาก Cat Radio, กันต์ ชุณหวัตร, จูนจูน – พัชชา พูนพิริยะ, อัด – อวัช รัตนปิณฑะ (วง mints), สอง พาราด็อกซ์
Education Zone
โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น Mainichi ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจร มาเข้าร่วมเป็นผู้รับนำเสนอรายใหญ่ โดยภายในงานจะมีการนำเสนอให้ข้อมูลการเรียนต่อประทศญี่ปุ่น พร้อมบริการตรวจเช็คเอกสารแบบครบวงจร รวมถึงเชิญวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิในด้านต่างๆ มาให้ความรู้และแนะนำเรื่องการเรียนภาษาญี่ปุ่น, ทุนการศึกษา และพบกับตัวแทนจากสถาบันญี่ปุ่นทั่วทุกภูมิภาคที่จะบินตรงมาให้คำปรึกษาเรื่องการไปเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

B2B ต่อยอดธุรกิจสองประเทศ
Japan Expo Thailand2019 ยังเปิดโอกาสให้นักธุรกิจทั้งสองประเทศได้เจรจาและต่อยอดธุรกิจด้วยกัน (Business To Business) ในงานนี้จะมีนักธุรกิจญี่ปุ่นที่เป็นเจ้าของบริษัทหลากหลาย บินตรงมาเพื่อเจรจาด้านธุรกิจกับนักธุรกิจไทยโดยเฉพาะ โดยทั้งสองฝ่ายจะมาทำความรู้จักกันและต่อยอดความร่วมมือกัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างรายได้และแลกเปลี่ยนเม็ดเงินอย่างมหาศาลระหว่างกันและกัน ซึ่งในงาน Japan Expo Thailand ที่ผ่านมา มีหลายองค์กรที่มีโอกาสได้เป็นคู่ค้า บางรายสามารถมาเปิดธุรกิจในประเทศไทยด้วย ซึ่งมีอยู่หลายร้านที่ประสบความสำเร็จ และสามารถต่อยอดธุรกิจได้เพิ่มขึ้น รวมไปถึงธุรกิจหลายอย่างที่มาร่วมงาน Japan Expo Thailand ล้วนแล้วแต่ได้ต่อยอดเป็น B2B แทบทั้งสิ้น รวมทั้งยังช่วยส่งเสริมความเข้าใจและความสัมพันธ์อันดีระหว่างไทยและญี่ปุ่น ตามคอนเซ็ปท์ Infinite Japan อีกด้วย