JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

CANITT_SS2019


เผยเสน่ห์รับลมร้อนให้เรือนร่างกับแบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู
‘คานิท’ (Canitt)
ในคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ที่ชื่อว่า ‘บลิสฟูลลี่ ยัวร์ส’ (Blissfully Yours)
นำเสนอแรงบันดาลใจจากกลิ่นอายของท้องทะเลแคริบเบียนผสานผลงานชิ้นเด่นของ ‘อินเดีย ฮิคส์’
 
พร้อมให้หญิงสาวได้เฉิดฉายเผยสไตล์อันโก้หรูต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ซีซั่นแห่งความสนุกสนานในการเลือกเติมแต่งเสริมลุคของตัวเองให้โดดเด่นเกินใคร ล่าสุด ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบแห่งแบรนด์ ‘คานิท’ (Canitt) ได้บรรจงฝีมือการออกแบบ พร้อมอวดโฉมคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019  ที่ชื่อว่า ‘บลิสฟูลลี่ ยัวร์ส’ (Blissfully Yours) นำเสนอแรงบันดาลใจจากกลิ่นอายของท้องทะเลแคริบเบียนผสมผสานเข้ากับผลงานเขียนชิ้นเด่นของ ‘อินเดีย ฮิคส์’ (India Hicks) นางแบบผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นและอินทีเรียดีไซน์ ที่บอกเล่าประสบการณ์และความหลงใหลต่อบีชไลฟ์ (Beach Life) บนเกาะบาฮามาส ถ่ายทอดสู่อาภรณ์ดีไซน์โก้หรู พร้อมให้เหล่าแฟนคลับแบรนด์ได้อัพเดทเทรนด์พร้อมกันแล้ววันนี้
‘คานิท’ (Canitt) แบรนด์แฟชั่นสตรีภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘แดซลิ่ง’ (Dazzling), ‘เอนนิกแมททิค’ (Enigmatic) และ ‘แมกนิฟฟิเซนท์’ (Magnificent) สามคำที่สามารถบ่งบอกถึงเอกลักษณ์การดีไซน์ได้เป็นอย่างดี กับการนำความงดงามทางแฟชั่นในแต่ละยุคสมัยมาผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวในยุคปัจจุบัน ให้สนุกไปกับการสร้างสรรค์ลุคใหม่ หญิงสาวในแบบฉบับของ ‘คานิท’ (Canitt) จึงเป็นหญิงสาวที่มีความทันสมัย ชื่นชอบในความโก้หรู แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นหญิงสาวที่มีเสน่ห์ผสานความเซ็กซี่อย่างมีระดับเอาไว้

ขนิษฐา ดรุณเนตร กล่าวถึงแนวคิดหลักของการออกแบบเสื้อผ้าคอลเลกชั่นนี้ว่า ‘สำหรับคอลเลกชั่นที่ผ่านมาของ ‘คานิท’ เราได้แรงบันดาลใจจากผู้หญิงเก่งในวงการดีไซน์ เพราะเราเชื่อมั่นในพลังของผู้หญิงที่สามารถขับเคลื่อนโลกไปข้างหน้าได้อย่างแข็งแกร่งและอ่อนหวาน และสำหรับคอลเลกชั่นฤดูร้อนที่จะถึงนี้ เราอยากให้หญิงสาว ‘คานิท’ ได้วางตารางงาน และออกไปเที่ยวเล่น พักผ่อน พร้อมสรรค์สร้างลุคการแต่งตัวที่สดใส ผ่านการสวมใส่เสื้อผ้าสไตล์โมเดิร์น จากผลงานการออกแบบที่ได้ผสานกลิ่นอายของท้องทะเลแคริบเบียน ตัวแทนแห่งความสดชื่นในช่วงฤดูร้อน พร้อมลายพิมพ์แมกไม้และเหล่าสีสันของปะการัง ลงบนซิลลูเอตอันเรียบโก้ ช่วยยกระดับวันพักผ่อนของสาวๆ ให้เปี่ยมด้วยสไตล์ที่โดดเด่น
โดยคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ที่ชื่อว่า ‘บลิสฟูลลี่ ยัวร์ส’ (Blissfully Yours) ได้ถูกบรรจงสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยมีแรงบันดาลใจจากความงดงามบริเวณชายหาดของประเทศบาฮามาส แถบทะเลแคริบเบียน สถานตากอากาศที่แวดล้อมด้วยงานสถาปัตยกรรมจากยุค 1950 อันมีฉากหลังเป็นวิวท้องทะเลสีสวย ผสานเข้ากับงานเขียนของนางแบบที่คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นและอินทีเรียดีไซน์อย่าง ‘อินเดีย ฮิคส์’ (India Hicks) ที่บอกเล่าประสบการณ์และความหลงใหลของเธอต่อบีชไลฟ์ (Beach Life) บนเกาะบาฮามาส ทำให้เธอสามารถถ่ายทอดความสวยงามของสรวงสวรรค์บนดินผ่านหนังสือ Island Lifestyle ถึงสามเล่ม ซึ่งตรงกับการใช้ชีวิตในวันพักผ่อนของผู้หญิง ‘คานิท’ (Canitt)  ที่เต็มเปี่ยมด้วยจิตวิญญาณอิสระเสรี สะท้อนผ่านเสื้อผ้าโครงร่างพลิ้วไหว ที่หยิบยืมโมทีฟเด่นประจำยุค 1970 สไตล์เทพเจ้ากรีก (Greek Godness) มาดีไซน์ใหม่ด้วยการจับจีบผ้าบนหุ่นเสื้อแบบมูลาจ (Moulage) โดยเน้นบริเวณช่วงเอวเพื่อดึงเอาจุดเด่นของรูปร่างผู้หญิงให้ดูเย้ายวน พร้อมการจับเดรปแบบทิ้งชายผ้าเพื่อทำให้เกิดความพลิ้วไหวยามก้าวเดิน ที่สามารถจับเข้าคู่กับกระโปรงทรงสอบทั้งแบบสั้นและยาว กางเกงขาบาน และกางเกงเอวสูง รวมถึงออกแบบเสื้อบอดี้สูทและเชิ้ตซีทรูที่สอดแทรกดีเทลเฟมินีนเอาไว้ พร้อมการปักประดับตกแต่งเลื่อม และตกแต่งริมด้วยคริสตัลที่สื่อถึงความสวยงามของเหล่าปะการังใต้ท้องทะเล โดยคอลเลกชั่นนี้มีบีชแวร์ที่เป็นชิ้นเด่น อย่างบิกินี่ที่ใช้เทคนิคเฉพาะจากแบรนด์ช่วยอำพรางเรือนร่างด้วยเส้นสายลายพิมพ์และการไล่ระดับสีทำให้เกิดเส้นโค้งเว้าช่วยขับเน้นสรีระของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี

และสำหรับคอลเลกชั่นนี้มีลายพิมพ์สุดพิเศษที่เปรียบได้กับลายเซ็นของคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ที่ได้หยิบเอาสไตล์ทรอปิคอลมาเล่น โดยใช้เฉดสีคลาสสิคที่เข้ากับทุกสีผิวของผู้หญิงอย่างโทนสีเบจและสีบลู โอเชี่ยน (Blue Ocean) มาจับคู่ไล่ระดับสีสันอันอ่อนหวานภายใต้ลายพิมพ์ที่ใช้ชื่อว่า ‘ดาเลียห์’ (Dahlia) อันสื่อถึงธรรมชาติและความมีชีวิตชีวาของหมู่เกาะ Rose Island ของบาฮามาสที่เปรียบดั่งสวรรค์บนดิน ถ่ายทอดบนผืนผ้าคุณภาพเยี่ยม สวมใส่สบายได้ตลอดทั้งวันอย่าง ผ้าดัชเชสซาติน และผ้าชีฟอง พร้อมเติมสัมผัสความโปร่งเบาสุดเฟมินีนด้วยผ้าลูกไม้และซีทรู
นอกจากนี้ ขนิษฐา ดรุณเนตร ยังได้แนะนำเคล็ดลับการแต่งตัวให้ดูเฉิดฉายรับซัมเมอร์นี้ว่า ‘สิ่งสำคัญของการเลือกชุดของผู้หญิงเรานั้น อันดับแรกคือเราต้องรู้จักรูปร่างของตัวเองเสียก่อน เพื่อที่จะได้เลือกชุดที่ช่วยเสริมจุดเด่นปกปิดจุดด้อยของเรา สำหรับช่วงฤดูร้อนนี้ แน่นอนว่าสาวๆ ทั้งหลายคงต้องการที่จะอวดโชว์เรือนร่างอันมีเสน่ห์ของตนเองรับลมร้อน บีชแวร์ตัวเด่นอย่างชุดบิกินี่ที่เป็นไอเท็มประจำฤดูร้อน สาวๆ สามารถเลือกได้จากดีไซน์และลายพิมพ์อันโดดเด่นที่จะช่วยขับสรีระรูปร่างของหญิงสาวให้มีสัดส่วนโค้งเว้าเพิ่มจุดสนใจได้ หรือเลือกหยิบชุดเดรสคอวีผ่าอก จับสม็อคช่วงเอว ปลายผ้าพลิ้ว ให้ลุคสบายๆ ที่เข้ากับบรรยากาศการเดินเล่นบนชายหาด หรือหากต้องการความเป็นทางการ อย่างลุคของการทำงาน สามารถเลือกหยิบเสื้อเชิ้ตคอวีผ้าซีทรู จับคู่กับกระโปรงทรงสอบที่มีดีเทลการจับเดรปช่วยเพิ่มลูกเล่น หรือเลือกแมทช์คู่กับกางเกงขาบานที่ตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้ให้ลุคสมาร์คแต่ซ่อนความเฟมินีนเอาไว้ได้อย่างลงตัว

ร่วมสร้างสรรค์สไตล์อันโดดเด่นรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ในคอลเลกชั่น ‘บลิสฟูลลี่ ยัวร์ส’ (Blissfully Yours) ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านคานิท (Canitt) ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริเวณพารากอนดีพาร์ทเม้นสโตร์ ชั้น 1, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม บริเวณโซนไทยไทย ชั้น 2 และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น2 บริเวณโซน ZEN