JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

La Boutique Prêt- à- Paris


ขึ้นแท่นแบรนด์ไทยชั้นนำสำหรับแบรนด์
‘ลา บูทีคส์’ ที่ล่าสุดจัดงานเฉลิมฉลองเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์สุดยิ่งใหญ่
ในคอนเซ็ปต์พิพิธภัณฑ์แสดงงานศิลป์สไตล์ ‘โมเดิร์น ปารีเซียง’ (Modern Parisienne)
เหล่าเซเลบริตี้ร่วมยินดีพร้อมชมคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ที่ชื่อว่า ‘เพรท อะ ปารีส’ (Prêt- à- Paris)

เหล่าเซเลบริตี้คนดังต่างร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่งกับครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบ พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล แห่งแบรนด์ 'ลา บูทีคส์' (La Boutique) ที่ล่าสุดได้จัดงานเฉลิมฉลองเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์สุดยิ่งใหญ่ รังสรรค์ขึ้นใหม่ในคอนเซ็ปต์การตกแต่งจากพิพิธภัณฑ์แสดงงานศิลป์ ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็น โมเดิร์น ปารีเซียง (Modern Parisienne) สำหรับหญิงสาวที่ฉลาดเลือกและหลงใหลในความหรูหราร่วมสมัย พร้อมอวดโฉมคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ที่ชื่อว่า ‘เพรท อะ ปารีส’ (Prêt- à- Paris) นำเสนอแรงบันดาลใจจากผลงานศิลปะร่วมสมัยถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าสตรีดีไซน์โก้หรูที่ช่วยนำเสนอคาแรคเตอร์ของหญิงสาวผู้สวมใส่ได้อย่างน่าสนใจที่แฟล็กชิพสโตร์สาขาใหม่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 บริเวณโซนเอเทรี่ยม
โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าแฟนคลับแบรนด์ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ จารุจิต-พิมพ์เลิศ ใบหยก, อรชุมา ดุรงค์เดช, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, ชวมณฑ์ ปวโรดม, เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์, กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย, วนิดา โกลเทน, โสภิณ รองรัตน์, นวดี โมกขะเวส, พรนภา เกียรติศรีชาติ, นันทนัช มงคลรัตนชาติ และอีกมากมาย รวมถึงเหล่านักแสดงชื่อดัง อาทิ ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง, ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร, แซมมี่-ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์, ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม, ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก, น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์, เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน, แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, พราว-อรณิชา กรินชัย, ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา และอีกมากมาย

‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) แบรนด์แฟชั่นสตรี ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘เดอะ นิว โรแมนติก’ ที่ถ่ายทอดความงดงามทางแฟชั่นกับกลิ่นอายประวัติศาสตร์ทางศิลปะอันน่าจดจำมาผสมผสานด้วยแนวความคิดที่ร่วมสมัยหล่อหลอมผ่านมุมมองการออกแบบอันสร้างสรรค์ออกมาเป็นเครื่องแต่งกายดีไซน์ทันสมัย พร้อมการตัดเย็บสุดประณีตให้สัมผัสในแบบฉบับของห้องเสื้อสไตล์ฝรั่งเศส ให้ผู้สวมใส่มีเสน่ห์โดดเด่นกว่าใครทั้งในชีวิตประจำวันจวบจนถึงกระทั่งปาร์ตี้ในยามค่ำคืน
พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ได้กล่าวถึงแนวคิดของแฟล็กชิพสโตร์โฉมใหม่ว่า ‘เราได้นำแนวคิดการตกแต่งสไตล์ The Modern Museum ในมหานครปารีส ศูนย์กลางแหล่งรวมศิลปะและแฟชั่นแห่งหนึ่งของโลก โดยหยิบคอนเซ็ปต์พิพิธภัณฑ์แสดงงานศิลป์มาใช้เป็นแนวทางในการออกแบบแฟล็กชิพสโตร์แห่งนี้ เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้มีความเป็นโมเดิร์น ปารีเซียง (Modern Parisienne) ได้ชัดเจนมากขึ้น ด้วยการออกแบบพื้นที่ให้มีความโอ่โถง มีการจัดสัดส่วนออกเป็นห้องต่างๆ เพิ่มลูกเล่นด้วยการจัดวางฉากสะท้อนแสงสลับกัน เพื่อสร้างมิติและความน่าค้นหา อีกทั้งสร้างความน่าสนใจด้วยการใช้ทรงซุ้มโค้ง (Arch) สถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปที่ถูกปรับทอนให้ดูร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น พร้อมใช้สีชมพูฟิวเซียโรส (Fuchsia rose) เป็นสีหลักในการตกแต่ง เพื่อแสดงถึงความเฟมีนีนและความโรแมนติกในแบบฉบับของหญิงสาวลาบูทีคส์ได้เป็นอย่างดี’

และสำหรับคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ได้ใช้ชื่อว่า ‘เพรท อะ ปารีส’ (Prêt- à- Paris) นำเสนอแรงบันดาลใจจากผลงานศิลปะร่วมสมัย (Post Modern) ในพิพิธภัณฑ์มหานครปารีส ที่หยิบยกผลงานสไตล์โมเดิร์น (Modern) ผสานเข้ากับงานสไตล์คลาสสิก (Classic) ด้วยความแตกต่างแต่ลงตัว อันแฝงไปด้วยเสน่ห์ชวนหลงใหลน่าค้นหา โดยหยิบซิลลูเอทสไตล์ยุค 80’s มาแต่งเติมให้โดดเด่นขึ้นอีกครั้ง ผ่านคัทติ้งและแพทเทิร์นที่ดูร่วมสมัย อย่างการจับจีบผ้าบนหุ่นเสื้อแบบมูลาจ (Moulage) สร้างแขนเสื้อให้พองมีมิติแบบ Leg-o-mutton พร้อมการจับถ่วงและแต่งระบาย อีกทั้งยังมีการดีไซน์รูปทรงแบบใหม่ อย่างกางเกงคาร์โก้ (Cargo pants), กางเกงฮาเร็ม (Harem pants) และสูทเอวลอย แต่งแต้มไฮไลท์เด่นของคอลเลกชั่นนี้ด้วยลายพิมพ์ศิลปะจีน (Chinoiserie) ที่มาพร้อมกับโทนสีสันสดใสรับซัมเมอร์ อย่าง สีชมพู Pink Blush, สีทอง Dark Goldenrod, สีฟ้า Dodger Blue, สีน้ำเงิน Ultra Blue, สีเหลืองCanary และสีส้มCoral อีกทั้งยังมีลายพิมพ์ที่โดดเด่น อย่างลายพิมพ์คำว่าลามูร์ (Lamour), ลายไลท์ออฟสตาร์ (Light of Star print), ลายแพริส ซัมเมอร์(Paris Summer print) และลายดอกไม้ (Flower Dot print) ถ่ายทอดบนผืนผ้าหลากหลายชนิด  เช่น ผ้าที่มีความมันวาวยามกระทบกับแสงไฟ เช่น  ผ้าพิมพ์ฟอยล์และผ้าที่ถักทอด้วยเส้นด้ายโลหะ (Lame) ที่ตกแต่งด้วยการอัดกลีบสร้างผิวสัมผัสใหม่ รวมถึงผ้าเนื้อเบาอย่างผ้าชีฟองทอลายในตัวกับผ้าลูกไม้ และผ้าเส้นใยธรรมชาติ อย่างผ้าฝ้าย (Cotton)  และผ้าลินิน (Linen) เพี่อเพิ่มความผ่อนคลาย เหมาะกับฤดูร้อน โดยคอลเลกชั่นนี้มีบีชแวร์ชิ้นเด่นอย่างชุดว่ายน้ำสีสันสดใสลายพิมพ์ลามูร์ (Lamour) ที่พร้อมให้หญิงสาว ‘ลา บูทีคส์’ ได้สวมใส่อย่างมั่นใจรับช่วงซัมเมอร์
ด้านเหล่าเซเลบริตี้สาวร่วมชมแฟล็กชิพสโตร์โฉมใหม่ พร้อมเผยเคล็ดลับสร้างสไตล์การแต่งตัวให้โดดเด่นรับซัมเมอร์ เริ่มที่สาวมีสไตล์ หมู-จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล เล่าว่า ‘ซัมเมอร์นี้จะเน้นเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่มีเนื้อผ้าบางเบา ช่วยระบายอากาศและเหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทย อย่างวันนี้ก็เลือกสวมชุดซีทรูสีดำ มีเกาะอกด้านในเหมาะมากกับอากาศช่วงนี้ ซึ่งการจะแต่งตัวให้มีสไตล์ที่โดดเด่นหรือเป็นตัวของเราเอง เราจะต้องมั่นใจหรือมีอินเนอร์จากภายในขับออกมา รวมถึงการเลือกสวมใส่เครื่องประดับหรือพร็อพประกอบให้เข้ากับชุด มาช่วยเสริมก็จะเติมสไตล์ของเราให้โดดเด่นได้มากขึ้น โดยซัมเมอร์นี้ไอเท็มเด็ดที่ขาดไม่ได้คงจะเป็นกิ๊บติดผมดีไซน์น่ารัก มาช่วยเก็บผมม้าให้เปิดรับลมร้อน’

ถัดมาที่สาวเก่ง โบว์-ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ เผยว่า ‘ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบฤดูร้อนอยู่แล้ว เพราะเป็นซีซั่นที่สามารถเลือกแต่งตัวได้อย่างสนุกสนาน สามารถหยิบเสื้อผ้าที่มีสีสันเข้ามาสวมใส่อวดโชว์เรือนร่างได้อย่างเต็มที่ อย่างวันนี้มาในชุดจัมพ์สูทเกาะอก ช่วยเผยผิวช่วงบ่าและไหล่รับลม ซึ่งเป็นชุดที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งในลุคการทำงานและออกงานสังคมได้ เพียงแค่เลือกกระเป๋าหรือแอคเซสซอรี่มามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้าชุดก็เสริมสไตล์ได้เป็นอย่างมาก สำหรับไอเท็มเด็ดรับซัมเมอร์ที่พลาดไม่ได้คือการเลือกชุดว่ายน้ำที่มีสีสันสดใสมาสวมใส่อวดโชว์เรือนร่างของเราให้ร้อนแรงกว่าอากาศ (หัวเราะ)’

ต่อมาที่สาวสวย วนิดา โกลเทน เล่าว่า ‘การแต่งตัววันนี้จะเน้นเป็นสไตล์บิซิเนสลุค ซึ่งเป็นสไตล์ใหม่ที่เราไม่ค่อยได้แต่งบ่อยนักในช่วงที่ผ่านมา โดยปกติเราจะแต่งตัวในสไตล์เรียบง่ายมากกว่า อย่างวันนี้อยากจะ พรีเซนต์ลุคเวิร์คกิ้งวูแมนสาวที่สามารถเลือกเสื้อผ้าสวมใส่สำหรับทำงานในช่วงฤดูร้อนได้อย่างมีสไตล์ โดยหยิบเดรสสูทแขนกุดแต่งปลายด้วยพู่ ให้ลุคที่ดูโมเดิร์นหน่อย สามารถสวมใส่ตั้งแต่ลุคของการทำงานรวมทั้งออกไปปาร์ตี้ต่อได้ ส่วนไอเท็มชิ้นเด็ดสำหรับซัมเมอร์ที่เราจะเลือกมาใส่ประจำ คงหนีพ้นไม่กางเกงขาสั้นที่สามารถสวมใส่ในวันสบายได้อย่างคล่องตัว เหมาะมากกับอากาศร้อนแบบบ้านเรา’

ปิดท้ายที่นักแสดงสาวหัวใจพองโตอย่าง ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม ร่วมเผยว่า ‘วันนี้มาในชุดสไตล์เรียบหรูรับลมร้อน ด้วยชุดจัมพ์สูทสายเดี่ยวที่มีลูกเล่นแต่งพู่ประดับ ซึ่งเราสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์สร้างแคชชวลลุคได้ โดยสามารถเลือกหยิบเดนิมแจ็กเก็ตมาสวมทับสามารถกันแดดได้ในตอนกลางวัน ให้ลุคที่ดูเท่แต่มีความเรียบหรูซ่อนอยู่ ส่วนไอเท็มเด็ดช่วงฤดูร้อนที่เราขาดไม่ได้คือแว่นตากันแดด ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยวที่ไหนหรือสวมชุดสไตล์ไหน ก็ต้องหยิบแว่นกันแดดที่มีดีไซน์เท่ๆ สีสันสดใสเข้ากับช่วงซัมเมอร์มาสวมประจำ’
นอกจากนี้ทาง ‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) ยังได้จัดกิจกรรมเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้ากับแคมเปญ ‘Lamoure by La Boutique’ ที่ทางแบรนด์จะติดโปสเตอร์ Lamoure ตามจุดต่างๆ ทั่วกรุงเทพ พร้อมให้เหล่าสาวๆ ร่วมกิจกรรมถ่ายภาพกับโปสเตอร์ Lamoure และโพสต์รูปภาพผ่านช่องทางโซเชียล มีเดีย พร้อมติด @laboutique_official และ #laboutiquecentralworld ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก ‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) ได้ที่แฟล็กชิพสโตร์สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2562

ร่วมสร้างสรรค์สไตล์ให้โดดเด่นรับซัมเมอร์ด้วยชุดสวยในคอลเลกชั่น ‘เพรท อะ ปารีส’ (Prêt- à- Paris) จากแบรนด์ ‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) ได้แล้ววันนี้ที่ แฟลกชิพสโตร์ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น 2, ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1, และแฟลกชิพสโตร์โฉมใหม่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1