JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ผลการประกวดไทยซูเปอร์โมเดล 2019


ผลการประกวดไทยซูเปอร์โมเดล 2019

เมื่อวันที่ 29 มี.ค. ที่จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ช่อง 7HD จัดการประกวดไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2019 รอบตัดสิน โดยเป็นการจัดประกวดครั้งที่ 17 และสมาร์ทบอย 2019 ครั้งที่ 6 วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ และเจสสิก้า สมปอง ดำเนินรายการ
คณะกรรมการตัดสินตำแหน่งไทยซูเปอร์โมเดล ได้แก่ จิตรลดา ดิษยนันทน์ อมาตย์ นิมิตภาคย์ พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์ แซมมี่ เคาวเวลล์ และ อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ ส่วนคณะกรรมการตัดสินตำแหน่งสมาร์ทบอย 2019 ได้แก่ ลิตา ตะเวทิกุล เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร และ อ๊อฟ ชนะพล สัตยา บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก บรรดากองเชียร์ของ 20 สาวผู้เข้าประกวด และแฟนคลับเหล่าศิลปินดารามาร่วมให้กำลังใจแน่นฮอลล์
การประกวดเริ่มขึ้นด้วยการเปิดตัว 20 สาวมั่นผู้เข้าประกวดในโชว์อลังการ “VOGUE” โชว์ “THE STAR IS BORN” และ “THE RHYTHM PHENOMENON” ซึ่งมีศิลปินสุดแนววงดัง THAITANIUM มาสร้างความคึกคักให้เวที
ผลการตัดสินผู้คว้าตำแหน่งไทยซูเปอร์โมเดล 2019 ได้แก่ หมายเลข 20 น้องเจนนี่ ชยิสรา วัฒนะนาวิน อายุ 20 ปี ส่วนสูง 171 ซ.ม. น้ำหนัก 46 ก.ก. โดยมี เฟิร์น เกษรา วัฒนสังข์ ไทยซูเปอร์โมเดล 2018 ส่งมอบตำแหน่ง
ทั้งนี้ผู้ได้รับตำแหน่งไทยซูเปอร์โมเดล 2019 รับเงินรางวัล 500,000 บาท รถยนต์มิตซูบิชิ XPANDER รุ่น GT กิฟท์เซ็ตจากบิโอเร เครื่องประดับ SYMPHONY นาฬิกา ANNE KLEIN ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง Arty Professional by BSC กิฟท์เซ็ตจาก CHALACHOL BANGKOK รองเท้าบีเอสซี คอร์สเรียนเต้น-ร้องเพลงจาก World Star Academy และโอกาสในการเซ็นสัญญาร่วมงานกับช่อง 7HD

ส่วนตำแหน่งสมาร์ทบอย 2019 ได้แก่ หมายเลข 4 น้องแทน แทนตะวัน ทัดเดโอ มายอลิ แม็คจิโอลิ อายุ 16 ปี รับเงินรางวัล 50,000 บาท กิฟท์เซ็ตจากบิโอเร เครื่องประดับ SYMPHONY นาฬิกา Nixon ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง Arty Professional by BSC กิฟท์เซ็ตจาก CHALACHOL BANGKOK คอร์สเรียนเต้น-ร้องเพลง จาก World Star Academy และโอกาสในการเซ็นสัญญาร่วมงานกับช่อง 7HD

นอกจากนี้ยังมีรางวัลอื่นๆ ได้แก่ ตำแหน่ง DIGITAL’S CHOICE 2019 บุตรี กัลย์จารึก รับเงินรางวัล 30,000 บาท กิฟท์เซ็ตจาก บิโอเร, ตำแหน่ง PHOTOGENIC MODEL อะราเบลล่า เกรโกรี่ รับเงินรางวัล 30,000 บาท, ตำแหน่งพิเศษ ผิวสวยใส สุขภาพดี โดยบิโอเร เมณิษา ชุมสายสกุล รับเงินรางวัล 30,000 บาท

เจนนี่ ชยิสรา กล่าวว่า “ดีใจมาก ตอนอยู่บนเวทีคิดว่าทำได้ดีแล้ว พอได้ตำแหน่งก็ดีใจมาก เข้ามาตอนแรกเราก็ไม่ได้ทำได้ดีขนาดนี้ ครูทุกคนสอนมาดีมากๆ ทำให้เราพัฒนาขึ้น คิดว่าความมั่นใจเป็นสิ่งที่ทำให้เราสามารถเป็นตัวของตัวเอง สำหรับงานในวงการถ้ามีโอกาสอยากเป็นนักแสดงและนางแบบ พร้อมที่จะทำและจะให้เต็มที่ค่ะ”

ด้านน้องแทน แทนตะวัน กล่าวว่า “ดีใจมากที่ได้ตำแหน่ง แต่เพื่อนๆ ทั้ง 11 คนที่เหลือก็ทำได้ดีมากเหมือนกัน สิ่งที่ทำให้ชนะใจกรรมการคิดว่าเป็นความมั่นใจ วิธีการเดิน เป็นโอกาสที่ดีสำหรับแทนที่ได้ตำแหน่ง งานในวงการยังไม่คิด ถ้ามีโอกาสเข้ามาก็ยินดีครับ”