JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

CANITT PRE FALL 2019


เผยสไตล์อันทรงเสน่ห์ผ่านชุดสวยดีไซน์โก้หรูจากแบรนด์
‘คานิท’ (CANITT)
ที่ต้อนรับฤดูกาลพรีฟอล 2019 ด้วยคอลเลกชั่นชื่อว่า ‘พอร์ตเทรต ออฟ เลดี้ ซี’
สะท้อนคาแรคเตอร์ของหญิงสาวที่เปี่ยมด้วยความมั่นใจอันมีสไตล์โดดเด่น
 
พร้อมให้หญิงสาวได้สร้างลุคสวยสะท้อนคาแรคเตอร์ที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจอย่างมืออาชีพด้วยชุดดีไซน์โก้หรูคอลเลกชั่นล่าสุด ที่ นิดหน่อย - ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ฝีมือเฉียบประจำแบรนด์ ‘คานิท’ (Canitt) บรรจงอวดโชว์ฝีมือการดีไซน์ต้อนรับฤดูกาลพรีฟอล 2019 ที่ชื่อว่า ‘พอร์ตเทรต ออฟ เลดี้ ซี’ (PORTRAIT OF LADY C) เสื้อผ้าดีไซน์โก้หรูที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ให้มีความมั่นใจในตัวเอง พร้อมเฉิดฉายสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างน่าจดจำ

‘คานิท’ (Canitt) แบรนด์แฟชั่นสตรีภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘แดซลิ่ง’ (Dazzling), ‘แมกนิฟฟิเซนท์’ (Magnificent) และ ‘เกรซฟูล’ (Graceful) สามคำที่สามารถบ่งบอกถึงเอกลักษณ์การดีไซน์ได้เป็นอย่างดี กับการนำความงดงามทางแฟชั่นในแต่ละยุคสมัยมาผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวในยุคปัจจุบัน ให้สนุกไปกับการสร้างสรรค์ลุคใหม่ หญิงสาวในแบบฉบับของ ‘คานิท’ (Canitt) จึงเป็นหญิงสาวที่มีความทันสมัย ชื่นชอบในความโก้หรู แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นหญิงสาวที่มีเสน่ห์ผสานความเซ็กซี่อย่างมีระดับเอาไว้

นิดหน่อย - ขนิษฐา ดรุณเนตร กล่าวถึงแนวคิดหลักของการออกแบบเสื้อผ้าคอลเลกชั่นนี้ว่า ‘ในช่วงที่ผ่านมางานดีไซน์ของแบรนด์เรานั้นเน้นให้ความสำคัญกับเส้นสายและลายพิมพ์ที่สื่อถึงความเย้ายวนและน่าค้นหาของสาวๆ แต่สำหรับคอลเลกชั่นนี้เราได้ตั้งคำถามขึ้นมาใหม่ถึงหญิงสาวในแบบฉบับของ ‘คานิท’ (CANITT) ที่ว่า ถ้าสาวๆ ได้ลองลุกขึ้นมาปรับเปลี่ยนการสไตล์แต่งตัวให้ดูภูมิฐาน ในสไตล์มาสคิวลีนจะเปล่งประกายออกมาในรูปแบบไหน ซึ่งภาพที่ปรากฏขึ้นนั้นเป็นภาพของนางแบบสาว Vibeke Knudsen สวมชุดคอลเลกชั่น Le Smoking ชุดสูทสีดำอันทรงพลังจากงานการออกแบบของดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่างอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ (Yves Saint Laurent) ที่ถ่ายโดย Helmut Newtonในปี 1975 ซึ่งถือเป็นการปฏิวัติการแต่งกายของผู้หญิงในยุคนั้นให้ลุกขึ้นมาทัดเทียมกับผู้ชาย ด้วยสไตล์อันเรียบเท่ที่บ่งบอกถึงพลังและความมั่นใจของผู้หญิง รวมไปถึงการรับรู้ถึงคุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจึงหยิบยกแก่นไอเดียนี้มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลกชั่น ‘พอร์ตเทรต ออฟ เลดี้ ซี’ (PORTRAIT OF LADY C) ให้หญิงสาว ‘คานิท’ (CANITT) ได้สนุกสนานไปกับการครีเอทลุคของตนเองได้อย่างมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด’

โดยคอลเลกชั่น ‘พอร์ตเทรต ออฟ เลดี้ ซี’ (PORTRAIT OF LADY C) หยิบยกแรงบันดาลใจหลักจากแนวความคิดการออกแบบชุดสูททักซิโด้สำหรับหญิงสาวในคอลเลกชั่น Le Smoking ผลงานชิ้นเด่นของดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ (Yves Saint Laurent) ที่ปฏิวัติการแต่งกายของผู้หญิงในยุคนั้นให้มีความเท่าเทียมกับผู้ชาย ซึ่งผู้หญิงสามารถเลือกสวมใส่กางเกงหรือชุดสูท เสริมลุคที่ดูโก้หรู เรียบเท่ ได้อย่างลงตัว ถ่ายทอดสู่คอลเลกชั่น ‘พอร์ตเทรต ออฟ เลดี้ ซี’ ที่ครั้งนี้ได้หยิบงานแพตเทิร์นสไตล์เทเลอร์เมดมาปรับใช้เป็นครั้งแรก ทั้งในรูปแบบของชุดสูท เสื้อเชิ้ต และกางเกงขายาวคัตติ้งเนี้ยบที่จะช่วยขับจุดเด่น พร้อมเสริมลุคที่ดูภูมิฐานให้กับผู้สวมใส่ ด้วยโครงร่างและคัตติ้งที่มีความหลากหลาย นับได้ว่าเป็นจุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ ที่มีทั้งเสื้อเชิ้ตสไตล์เบลาส์แบบสุภาพสตรี และเสื้อเชิ้ตคัตติ้งคลีน แบบสุภาพบุรุษ สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส รวมทั้งเพลย์สูทที่มีผิวสัมผัสเพิ่มความหรูหรา โดยการดีไซน์ที่เน้นความเรียบเท่นี้ถือเป็นหัวใจหลักของคอลเลกชั่นนี้ แสดงผ่านงานแพตเทิร์นที่สื่อถึงความสง่างาม และการซ้อนดีเทลอันน่าสนใจยามเคลื่อนไหว รวมไปถึงการจับเดรปช่วงเอว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่จะช่วยสะท้อนความเป็นผู้หญิง ‘คานิท’ (Canitt)  ได้อย่างชัดเจน 

นอกจากนี้ทางทีมดีไซน์ยังได้เพิ่มดีเทลความน่าสนใจ ผ่านงานโลหะรูปทรงตัว C สัญลักษณ์ของแบรนด์ ‘คานิท’ (CANITT) ในรูปแบบของตะขอ 2 ชิ้นที่เชื่อมต่อและจับยึดเข้าด้วยกันในโครงร่างสไตล์มาสคิวลีน ด้านเนื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้เลือกใช้ผ้าที่ให้ผิวสัมผัสหรูหรา พร้อมเตรียมตัวเข้าสู่ช่วงฤดูหนาว อาทิ ผ้ากำมะหยี่แบบพิเศษที่ไม่ขึ้นเงา รวมไปถึงผ้าซิลค์ซาตินที่คงรูปและทนทาน และการเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุดเพื่อความสบายตัวและมอบความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ พร้อมสะท้อนบุคลิกความเป็นผู้นำในตัวของผู้หญิงยุคใหม่ผ่านเฉดสีเขียวกลามัวร์ (Glamour Green) และสีน้ำตาลเบสตี้ บราวน์ (Bestie Brown) ที่จะช่วยผสมผสานความเรียบโก้และความสง่างามเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว

ด้าน นิดหน่อย - ขนิษฐา ดรุณเนตร ยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกสวมชุดสวยสร้างสไตล์โก้หรู พร้อมเสริมลุคภูมิฐานว่า การเลือกชุดเสริมสไตล์โก้หรูให้ดูมีความภูมิฐาน น่าเชื่อถือ คือต้องคำนึงถึงกาลเทศะเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อที่จะได้เลือกชุดที่เหมาะสมกับสถานที่และโอกาสนั้นๆ นอกจากนี้เราต้องคำนึงถึงรูปร่างของตัวเองด้วย เพื่อที่จะได้เลือกชุดที่ช่วยเสริมจุดเด่น พรางจุดด้อยของเราได้ หากพูดถึงลุคที่ต้องการภาพลักษณ์และเสริมสไตล์ให้ดูมีความภูมิฐานนั้น ก็คงหนีไม่พ้นลุคของการทำงาน ซึ่งสาวๆ สามารถเลือกสวมเสื้อเชิ้ตสไตล์เบลาส์สีขาวแมทช์เข้ากับกระโปรงทรงสอบเอวสูง หรือกางเกงขาบานเอวสูงที่จะช่วยให้ลุคการทำงานของสาวๆ ดูคล่องตัว อีกทั้งยังเสริมความมั่นใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ลุคออกงานสังคมพบปะผู้คนหลากหลาย สาวๆ ก็สามารถเลือกสวมชุดเดรสยาวเข้ารูปผ้ากำมะหยี่ดูหรูหรา พร้อมกับลูกเล่นอวดโชว์แผ่นหลัง ช่วยเพิ่มเสน่ห์อย่างน่าจับตามอง หรือถ้าเป็นลุคของงานปาร์ตี้สังสรรค์ ก็อาจจะเลือกสวมเพลย์สูทหรือเดรสสั้นปาดไหล่ในโทนสีเบสิกอย่างสีดำหรือสีขาว และเลือกสวมเครื่องประดับโทนสีทองก็จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นเป็นอย่างดี นอกจากนี้ในวันสบายๆ อาจจะเลือกสวมเป็นกางเกงขาสั้นแมทช์กับเชิ้ตสไตล์เบลาส์ หรือสวมจั๊มสูท ก็สามารถสร้างสไตล์โก้หรูในวันสบายๆ ได้

สร้างความมั่นใจให้เต็มเปี่ยมด้วยชุดสวยจากแบรนด์ ‘คานิท’ (Canitt) ในคอลเลกชั่น ‘พอร์ตเทรต ออฟ เลดี้ ซี’ (PORTRAIT OF LADY C) ได้แล้ววันนี้ที่ร้านคานิท (Canitt) ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริเวณพารากอนดีพาร์ทเม้นสโตร์ ชั้น 1 และศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม บริเวณโซนไทยไทย ชั้น 2