JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

BJ Jeans Code Black


“บีเจ ยีนส์” เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษ “Code Black” โก้ เท่ คูล ไม่ซ้ำใคร

สายสตรีทแฟชั่น เห็นแล้วอดใจไม่ไหว
 
ต่อให้เทรนด์ไหนจะมา แต่  สตรีทสไตล์ ยังคงยืนหนึ่งในฐานะเทรนด์ที่เหล่าคนรักแฟชั่นหลงใหลในการแต่งตัวต้องกดไลค์ และหยิบมาเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวอยู่เสมอ เพราะนอกจากจะสวมใส่ได้ง่าย สบายตัว ยังแต่งได้บ่อยตามแต่ใจต้องการ ที่สำคัญยังสามารถสะท้อนตัวตนของผู้สวมใสได้เป็นอย่างดี

จากกระแสสตรีทแฟชั่นที่ยังแรงดีไม่มีตกนี้เอง กลายเป็นแรงบันดาลใจสำคัญให้ บีเจ ยีนส์ (BJ Jeans) แบรนด์กางเกงยีนส์สัญชาติไทย ลุกขึ้นมาปล่อยคอลเลกชั่นพิเศษ อย่าง “Code Black” (โค้ด แบล็ก) ที่ชูเสน่ห์ความเป็นสตรีทแฟชั่นในทุกอณูของคอลเลกชั่นเป็นครั้งแรก เพื่อเอาใจแฟนคลับของแบรนด์    บีเจ ยีนส์ ตลอดจนเหล่าคนรักสตรีทแฟชั่น ที่รับรองว่าเห็นแล้วต้องอดใจไม่อยู่
 
สำหรับคอลเลกชั่น Code Black” ประกอบด้วยกางเกงยีนส์ 5 รุ่น และกางเกงผ้ายืดที่ออกแบบมารองรับทั้งคุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยกางเกงแต่ละแบบล้วนมีการเพิ่มลูกเล่นให้ชวนมอง สมกับเป็นสตรีทคอลเลกชั่นด้วยการทำลวดลายขาดที่หน้าขา ตีเกล็ดบริเวณเข่า เพิ่มกิมมิคด้วยการติดซิบที่บริเวณปลายขากางเกง ตลอดจนการทำแถบดำขาว และการเพิ่มเชือกที่เอวเพื่อให้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น ในส่วนของกางเกงที่เป็นผ้ายืด บีเจ ยีนส์ เลือกใช้ผ้ายืด Baby French (ผ้าเกล็ดปลา) ให้ความยืดหยุ่นและสวมใส่สบาย ในส่วนของซับในนั้นเลือกใช้ผ้าเรย่อน 100% เพื่อเพิ่มอีกระดับของการสวมใส่ที่ไม่ใช่แค่สบายและระบายเหงื่อได้ดี แต่ยังลงตัวกับทุกกิจกรรมที่ทำ ไม่ต้องกังวลว่าสวมใส่แล้วขากางเกงในส่วนที่เป็นซับในจะม้วนขึ้น สำหรับกางเกงขาสั้นพร้อมซับในและกางเกง jogger ราคา 1,995 บาท ส่วนกางเกงยีนส์ทุกรุ่นราคา 2,495 บาท
ในส่วนของเสื้อยืด จัดเต็มมาให้เลือกกันอย่างจุใจ หลากหลายสไตล์ เริ่มตั้งแต่เสื้อกล้าม tank ราคา 1,395 บาท ไอเท็มเด็ดที่พร้อมให้หนุ่มๆได้อวดหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม และกล้ามเนื้อแต่พองาม แถมยังดูแกลมด้วยลวดลายสีทอง Code Black นอกจากนี้ยังมีเสื้อยืดแขนสั้น basic ราคา 1,395 บาท เสื้อ cloak ราคา 1,495 บาท เสื้อแขนยาว ราคา 1,495 บาท เสื้อ oversize ราคา 1,495 บาท แต่ละตัวล้วนแฝงไปด้วยความโก้และกลิ่นอายของสตรีทแฟชั่น แค่จับคู่กับยีนส์เก๋ๆสักตัว ก็คูลอย่าบอกใคร มาพร้อมลวดลายที่ให้เลือกบ่งบอกตัวตนของผู้สวมใส่ถึง 15 แบบสำหรับสุภาพบุรุษ และ 3 แบบสำหรับสุภาพสตรี ซึ่งประกอบด้วยเสื้อแบบมีฮู้ด เสื้อแขนสั้นเอวลอย และเสื้อเอวลอยแบบมีแขนเสื้อด้านเดียว ทุกตัวมีลายสกรีน คำว่า “Code Black” ซึ่งเป็นชื่อของคอลเลกชั่นนี้ ซึ่งถูกออกแบบให้เป็นสีทองเงา จัดวางอยู่ในรูปลักษณ์ที่แตกต่างบนพื้นผ้าคอตตอนสีดำ เพื่อสร้างความแตกต่างเพิ่มความแกลมและพรีเมี่ยมยิ่งขึ้นเมื่อสวมใส่

คอลเลกชั่น “Code Black” พร้อมแล้วให้หนุ่มสาวที่หลงใหลในสตรีทแฟชั่นเป็นเจ้าของ สัมผัสมิติใหม่ของแฟชั่นยีนส์และมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าสไตล์คุณได้ที่ บีเจ ยีนส์ สาขาเทอร์มินอล 21 ชั้น 2 และ www.bj-jeans.com หรือสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม บีเจยีนส์ คอลเลกชั่นพิเศษ “Code Black”ได้ที่ facebook: BJ.JEANS.THAILAND