JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Swarovski FW19 Watch Collection

นาฬิกาคอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาวปี 2019 ของสวารอฟสกี้
เฉลิมฉลองมนตร์เสน่ห์แห่งกาลเวลา
#SparkDelight
นาฬิกาของสวารอฟสกี้ไม่เพียงทำหน้าที่บอกเวลาเท่านั้น แต่ยังบอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป โดยคอลเลกชันของฤดูกาลนี้ สวารอฟสกี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามของท้องฟ้าขั้วโลกเหนือยามค่ำคืน ที่ประดับไปด้วยแสงของดวงดาวที่ส่องประกายระยิบระยับ รังสรรค์ออกมาเป็นคอลเลกชันนาฬิกาฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาวประจำปี 2019 นี้
 
นาตาลี โคลิน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้พูดถึงคอลเลกชันนี้ว่า “มนตร์วิเศษของสวารอฟสกี้ที่สะกดให้ผู้คนทั่วโลกหลงใหลคือ มนตร์เสน่ห์ของอัญมณีคริสตัลที่ส่องประกายแวววาวงดงามเมื่อตกกระทบกับแสงไฟ และนาฬิกาของสวารอฟสกี้นั้นไม่เพียงแค่เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ผู้สวมใส่ได้เฉิดฉายอย่างเป็นประกายเท่านั้น แต่ยังสามารถแสดงอัตลักษณ์ของผู้สวมใส่ที่มีเสน่ห์แตกต่างกันไปตามสไตล์ของละคนได้เช่นกัน และสำหรับสวารอฟสกี้ การผลิตนาฬิกาคือศาสตร์แห่งศิลปะ ฤดูกาลนี้เราจึงออกแบบนาฬิกาคุณภาพระดับ Swiss Made ตกแต่งด้วยคริสตัลที่ส่องประกายแวววาวให้ผู้หญิงทุกคนรู้สึกพิเศษได้ในทุกวัน”
 
ไฮไลท์พิเศษของคอลเลกชัน
ความพิเศษของนาฬิกาคอลเลกชันนี้ คือ ดีไซน์ที่ทันสมัย ทว่าสวมใส่ง่าย และโดดเด่นไม่เหมือนใคร ให้สาวๆ เดินทางไปทุกที่ได้อย่างตรงเวลาและมีสไตล์ ซึ่งดีไซน์ของนาฬิกาแต่ละเรือนนั้น มีกลิ่นอายความงดงามของภูมิทัศน์ในประเทศไอซ์แลนด์ ที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับมนต์เสน่ห์เอกลักษณ์ของคริสตัลสวารอฟสกี้ รวมถึงโทนสีทันสมัย และการประดับตกแต่งด้วยคริสตัลที่เป็นประกายแวววาวเจิดจรัส
Crystal Rose
นาฬิกาเรือนนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดวงดาวที่ส่องแสงพร่างพราวนับล้านบนท้องฟ้ายามค่ำคืน โดยบนขอบหน้าปัดตกแต่งด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้จำนวน 215 เม็ด และชวนสะดุดตาด้วยสีสันที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของสวารอฟสกี้ที่นำเทคโนโลยีไมโครพาเว่ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาผสานเข้ากับดีไซน์ของนาฬิกา

Crystal Frost
ดีไซน์งดงามสุดแสนตรึงใจของกลุ่มนาฬิกา Crystal Frost โดดเด่นด้วยการประดับคริสตัลไมโครพาเว่จำนวน 178 เม็ดบนขอบหน้าปัด อีกทั้งยังส่องประกายเมื่อสะท้อนกับแสงไฟ ชวนให้นึกถึงความสวยงามของดาวเหนือที่ส่องแสงแวววาวระยิบระยับยามค่ำคืน

Duo
ในฤดูกาลนี้ นาฬิกา Duo จะมาเล่าเรื่องราวสุดแสนโรแมนติกผ่านสีสันของท้องฟ้ายามค่ำคืนของขั้วโลกเหนือที่พร่างพราวไปด้วยแสงดาว ดีไซน์สวยงามลงตัวและโดดเด่นด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้จำนวน 133 เม็ด และวงแหวนสองวงเกี่ยวคล้องกันกลายเป็นตัวเรือนนาฬิกา ซึ่งแสดงถึงสัญลักษณ์ของความเป็นหนึ่งเดียวและความเป็นนิรันดร์

Crystalline Glam และ Stella
ฤดูกาลนี้ สวารอฟสกี้นำนาฬิการุ่นยอดนิยมสองรุ่นนี้มาปรับโฉมให้ทันสมัยมากขึ้นด้วยโทนสีโรสโกลด์และน้ำเงินเข้ม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับหยิบมาสวมใส่ได้ทุกวัน

Octea Lux Moonphase
สวารอฟสกี้เฉลิมฉลองช่วงเวลาแสนวิเศษครบรอบ 50 ปีของการลงจอดบนดวงจันทร์เป็นครั้งแรก ด้วยนาฬิกา Octea Lux Moonphase โดยมีหน้าปัดเป็นลายทางช้างเผือกทอประกายอย่างงดงามตระการตา ประดับประดาด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้สุดระยิบระยับ และที่สำคัญ Octea Lux Moonphase ยังเป็นนาฬิกาเรือนแรกของสวารอฟสกี้ที่ตกแต่งหน้าปัดเป็นรูปพระจันทร์อีกด้วย
 
คอลเลกชันนาฬิกาฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาวปี 2019 ของสวารอฟสกี้มีวางจำหน่ายแล้วที่ www.swarovski.com และที่ร้านสวารอฟสกี้ที่ร่วมรายการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป