JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2020 คัดผู้ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย


“ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2020” เข้มข้น! ช่อง 7HD เปิดรันเวย์แถลงข่าว 76 สาวมั่น ชิงเก้าอี้ 20 คนสุดท้าย
เข้มข้นขึ้นทุกที สำหรับเวทีของสาวมั่นทันสมัย ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2020 (THAI SUPERMODEL CONTEST 2020) ซึ่งหลังจากที่มีการเปิดรับสมัคร พร้อมคัดเลือกสาวมั่น อายุ 16-24 ปี ส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 165 เซนติเมตร จาก 565 สาวมั่นที่มาร่วมสมัคร คัดจนเหลือ 76 คน ไปเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 18-19 มกราคม ที่ผ่านมา

ล่าสุด ช่อง 7HD ร่วมกับ บิโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ พร้อมด้วย มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์, น้ำแร่ธรรมชาติ มองต์เฟลอ, เครื่องปรับอากาศไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ และ แพนทีน ได้จัดงานแถลงข่าว เปิดรันเวย์ ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2020 อย่างเป็นทางการ  พร้อมประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ในวันอังคารที่ 28 มกราคม 2563 ณ โซน B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

บรรยากาศในงานแถลงข่าว มีการแสดงมินิแฟชั่นโชว์จากเหล่ารุ่นพี่ เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ (ไทยซูเปอร์โมเดล 2015) สา-อนิสา นูกราฮา (ไทยซูเปอร์โมเดล 2010) พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน (ผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ไทยซูเปอร์โมเดล 2015) เฟิร์น-เกษรา วัฒนสังข์ (ไทยซูเปอร์โมเดล 2018) เจนนี่-ชยิสรา วัฒนะนาวิน (ไทยซูเปอร์โมเดล 2019) รวมถึง 3 หนุ่มจากเวที สมาร์ทบอย ตรัย-จักรภัทร อังศุธนมาลี (สมาร์ทบอย 2018) ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ (ผู้เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย สมาร์ทบอย 2018) และ แทน-แทนตะวัน ทัดเดโอ (สมาร์ทบอย 2019) ที่มารีเทิร์นเวที พร้อมส่งกำลังใจให้กับผู้เข้าประกวด ขณะที่การตัดสินผู้ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ได้รับเกียรติจาก ใหญ่อมาตย์ นิมิตภาคย์  หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ  อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์  ฮาน่า ลีวิส และ จิงจิง-วริศรา ยู มานั่งแท่นกรรมการ โดยมี แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ และ เจส-เจสสิก้า สมปอง ทำหน้าที่พิธีกรดำเนินงาน ท่ามกลางเสียงเชียร์ของเหล่าแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจผู้เข้าประกวดกันอย่างเนืองแน่น
ซึ่ง คุณนาฏนภางค์ จงสมจิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และรักษาการผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช่อง 7HD เป็นตัวแทนกล่าวต้อนรับผู้สนับสนุน และสื่อมวลชนที่มาร่วมงาน รวมถึงเหล่าสาวมั่นที่ผ่านเข้ารอบ พร้อมเปิดเผยกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในการประกวดปีนี้ว่า
“การประกวด ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ ช่อง 7HD ดำเนินการประกวดมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2545 เพื่อเปิดโอกาสให้สาวไทยได้ก้าวขึ้นเป็นนางแบบมืออาชีพ และนักแสดงแถวหน้าของประเทศ โดยผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย จะมีโอกาสทำกิจกรรมการพัฒนาบุคลิกภาพด้านต่าง ๆ จากผู้เชี่ยวชาญในแวดวงแฟชั่น และการแสดง ได้แก่ กิจกรรมดูแลผิวหน้า โดยผู้เชี่ยวชาญจาก บิโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์  กิจกรรมพิเศษจากน้ำแร่ธรรมชาติ มองต์เฟลอ กิจกรรมอบรมการแต่งหน้า โดย Arty Professional by BSC กิจกรรมเมคโอเว่อร์ โดยชลาชล แบงค็อก คอร์สเรียนการแสดง การเดินแบบ และพัฒนาบุคลิกภาพ โดยกันตนา เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ คอร์สเรียนร้องเพลง และเรียนเต้น โดย World Star Academy เพื่อสร้างความพร้อม ความมั่นใจ ให้ก้าวสู่วงการแฟชั่นและวงการบันเทิงอย่างสมบูรณ์แบบ”
“ส่วนอีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษที่จัดติดต่อกันเป็นปีที่ 7 คือการประกวด สมาร์ทบอย 2020 (SMART BOY 2020) ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้หนุ่ม ๆ รุ่นใหม่ มีโอกาสก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ปีนี้จะเปิดรับสมัครเด็กหนุ่มที่มีอายุระหว่าง    16-19 ปี ในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563  ณ ลานโปรโมชัน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกสมาร์ทบอย 2020 จำนวน 12 คน จะได้ทำกิจกรรมสร้างเสริมบุคลิกภาพ การแสดง การเดินแบบ ถ่ายแบบ ร่วมกับผู้ประกวดไทยซูเปอร์โมเดล 2020 และจะตัดสินพร้อมกันในรอบตัดสิน ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2020 วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 ณ BCC Hall ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และ ช่อง 7HD จะถ่ายทอดการประกวดให้ชมทั่วประเทศ เวลา 23.10 น.
 
ขณะที่ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ผู้จัดคนเก่งของ ช่อง 7HD เผยความรู้สึกที่ได้มาร่วมเป็นกรรมการตัดสินรอบคัดเลือก 20 คนสุดท้าย ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2020 ว่า
“จากที่ได้มีโอกาสร่วมเป็นกรรมการมาถึงสองครั้ง หลายคนในวันนี้ที่เลือกมามีความสวยสะดุดตาหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับว่าคนไหนที่จะเปล่งประกายหรือเติมความมั่นใจ ในการแสดงตัวตนออกมาได้โดดเด่นมากที่สุด การจะเป็น ไทยซูเปอร์โมเดล ต้องประกอบด้วยความมั่นใจ ดึงบุคลิกภาพตัวตนของตัวเองออกมาให้ชัดเจนทุกคนสวยหมดเพียงแต่สวยแบบไหนที่จะส่องเป็นแสงสว่างฉายแววเอามาใช้เป็นดวงดาวในวงการบันเทิงในอนาคตได้ แน่นอนว่าหน้าตาต้องมาก่อน แต่บางทีสิ่งนั้นก็เป็นเรื่องรอง เพราะสามารถปรุงแต่งได้ แต่ความมั่นใจจากภายในปรุงแต่งไม่ได้ สิ่งนี้จะแสดงออกให้เห็นชัดที่สุด ดังนั้นทุกครั้งหากมีโอกาส ซึ่งบางทีบนโลกใบนี้เราอาจจะมีโอกาสแค่ครั้งเดียวก็อยากให้ทำให้เต็มที่ การมีสติ มีความมั่นใจ บนเวทีหากมีข้อผิดพลาดต้องรีบดึงสติกลับมาให้เร็ว มิฉะนั้นจะทำให้เสียโอกาสโดยง่าย ก็ขอเป็นกำลังใจให้น้อง ๆ ที่เข้ารอบ ทำให้ดีในรอบต่อ ๆ ไปด้วยนะคะ”
ด้าน อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ พระเอกชื่อดังของ ช่อง 7HD ที่ได้มาร่วมตัดสินในครั้งนี้ บอกว่า
“ยอมรับเลยว่าเลือกยากมาก และหนักใจมาก เพราะน้อง ๆ ผู้เข้าประกวดทุกคนสวยมาก ๆ หลายคนมีความมั่นใจ มองแล้วอนาคตไกลหลายคนเลย   และอยากขอแสดงความยินดี กับน้อง ๆ ทุกคนที่ผ่านเข้ารอบ  อีกทั้งขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนทำให้เต็มที่ในรอบต่อไปด้วยครับ”
ส่วนนางเอกชื่อดัง ฮาน่า ลีวิส ที่มานั่งแท่นกรรมการเช่นกัน เผยว่า
นี่เป็นครั้งแรกที่ได้มาเป็นกรรมการการประกวดไทยซูเปอร์โมเดล ตื่นเต้นมากค่ะ แต่ละคนมีความโดดเด่นเป็นของตัวเอง อย่างแรกคือบุคลิกหน้าตา เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นในแบบฉบับของตัวเองอยู่แล้ว ส่วนใหญ่สูงยาวเข่าดี มีหน่วยก้านเป็นนางแบบ และเป็นนางเอกได้ หน้าตาแต่ละคนก็พร้อม เกณฑ์ของฮาน่าคือดูบุคลิกภาพ การเดิน และเรื่องหน้าตาที่สวยงาม ขอให้น้อง ๆ ที่ผ่านเข้ารอบสู้ ๆ ตั้งใจเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้ได้มากที่สุด ทำให้เต็มที่นะคะ
ดยก่อนการตัดสินในรอบสุดท้าย ยังมีกิจกรรมการคัดเลือกตำแหน่ง โฟโตจินิค โมเดล (PHOTOGENIC MODEL) ให้กับ 1 สาวมั่นที่ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ที่มีบุคลิกภาพโดดเด่น ถ่ายภาพสวย ขึ้นกล้อง ซึ่งจะมีการคัดเลือกโดยเหล่าคณะกรรมการในแวดวงแฟชั่น นักแสดง และผู้จัดละครที่มีชื่อเสียง ในวันอังคารที่ 10 มีนาคม 2563 ณ โซน B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว  พร้อมเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ทางบ้านร่วมสนุก โหวตตำแหน่ง ดิจิทัล ช้อยส์ (DIGITAL ‘S CHOICE) อีก  1 ตำแหน่ง ได้ทาง www.ch7.com/tsm  อีกด้วย