JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เปิดตัว “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่”


เปิดตัว “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ภาพยนตร์เกี่ยวกับอีสปอร์ตเรื่องแรกของไทย
 
สหมงคลฟิล์มจับมือการีนาเปิดตัว“Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ภาพยนตร์เกี่ยวกับอีสปอร์ตเรื่องแรกของไทย ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โรงที่ 13 โดยเป็นภาพยนตร์แนว คอเมดี้-แอคชั่นฟอร์มยักษ์ โดยมีเนื้อเรื่องเป็นการดวลกันระหว่างคน 2 รุ่น โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับแม่ซึ่งเป็นครูที่ปิดรับเกี่ยวกับเรื่องระบบโซเชียล ต้องมาปะทะกับ ลูก ผู้ซึ่งเป็นโปรเพลย์เยอร์มือฉกาจ โดยภายในเริ่องจะมีการใช้กีฬาอีสปอร์ตเป็นตัววัด

คุณยรรยง คุรุอังกูร ผู้กำกับภาพยนตร์ Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ ของบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชันแนล จำกัด เปิดเผยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว คอเมดี้-แอคชั่นที่กล่าวถึงการปะทะของแม่กับลูก ซึ่งไม่ลงรอยกัน โดย เบญจมาศ (อ้อม พิยดา อัครเศรณี) คุณครูสอนเลขที่เคร่งครัดเจ้าระเบียบ รวมทั้งยังปิดรับเรื่องของโซเชียลทั้งหมด และ โอม (ต้นหน ตันติเวชกุล) ผู้ซึ่งเป็นโปรเพลย์เยอร์มือฉกาจ โดยแม่มีความตั้งใจจะให้ลูกไปสอบชิงทุนเพื่ออนาคตทางการศึกษา ตรงกันข้ามกับลูกที่ต้องการจะไปแข่งขันเกมโดยมีเป้าหมายในการคว้าแชมป์เพื่อไปแข่งขันต่อที่ประเทศเกาหลี เมื่อการเจรจาไม่เป็นผล แม่จึงติดต่อกอบศักดิ์ (เติร์ด ลภัส งามเชวง) เด็กเกรียนประจำห้องในการตั้งทีมอีสปอร์ตขึ้นมา โดยได้ติดต่อ มะปราง (วี วีรยา จาง) ไกด์ (บอส ธนบัตร งามกมลชัย) แบงค์ (นนท์ ศุภวัจน์ ชวนรุ่งโรจน์) และ แม็ก (เตชินท์ ณัฐชนน มณีน้อย) เพื่อรวมทีมและหวังเอาชนะโอมให้จงได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีองค์ประกอบหลายอย่าง โดยเป็นการรวมรวมความวาไรตี้โดยใช้คำว่า “เกม” เป็นตัวห่อหุ้มไว้ และส่วนของหัวใจหลักสำคัญยิ่งกว่าสิ่งอื่นใดก็คือ “มิตรภาพ” ที่ตัวละครอย่างเบญจมาศได้ไปประสบพบเจอ ทั้งมิตรภาพระหว่างเพื่อน, แม่กับลูก โดยจะได้เรียนรู้ว่าวัยรุ่นยุคนี้ใช้ชีวิตกันอย่างไร นอกจากนี้ผู้ชมจะได้รับการปรับมุมมองของการมอง เกมในด้านลบเสียใหม่ รวมถึงยังเพิ่มในส่วนของแง่คิดอีกมากมาย อาทิ การเลี้ยงลูก, การแบ่งเวลา ฯลฯ โดยภาพยนตร์ Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ จะเข้าฉายในวันที่ 5 มีนาคมนี้

สำหรับงานเปิดตัว “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” จัดขึ้นที่ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โรงที่ 13 ภายในงานได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อมวลชน และแฟนคลับ เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งภายในงานได้มีการฉายหนังตัวอย่างเวอร์ชั่นเต็มเป็นครั้งแรกอีกด้วย