JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ไทยซูเปอร์โมเดล คอนเทสต์ 2020 ในกิจกรรม “มองต์เฟลอ ม็อกเทล ปาร์ตี้”


20 สาวสวยจากเวที “ไทยซูเปอร์โมเดล คอนเทสต์ 2020”
ครีเอตม็อกเทลสูตรซิกเนเจอร์ พร้อมโชว์สกิลพรีเซ็นต์สุดมั่น เปรี้ยว ซี๊ด หวาน แซ่บ
ในกิจกรรม “มองต์เฟลอ ม็อกเทล ปาร์ตี้”
เส้นทางการประกวดเพื่อเฟ้นหาสาวมั่นที่จะพิชิตตำแหน่ง ไทยซูเปอร์โมเดล 2020 ใกล้ถึงโค้งสุดท้ายเข้าไปทุกที ซึ่งตอนนี้เราก็ได้เห็นโฉมหน้าของสาว ๆ ที่ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายกันไปแล้ว แต่ก่อนที่ 20 สาวจะเข้าไปชิงชัยตำแหน่งกันในวันที่ 27 มีนาคม ทางช่อง 7HD ซึ่งเป็นผู้จัดประกวดก็ได้ร่วมกับสปอนเซอร์ใจดีจัดกิจกรรมให้สาว ๆ ได้มาทำร่วมกัน ซึ่งหนึ่งในกิจกรรมที่ผู้เข้าประกวดตื่นเต้น ประทับใจ และได้โชว์ความสามารถกันแบบสุดๆ ไปเลย ก็คือ มองต์เฟลอ ม็อกเทล ปาร์ตี้ กิจกรรมพิเศษจาก มองต์เฟลอ หนึ่งในสปอนเซอร์หลักของงานปีนี้ที่มาร่วมสนับสนุนให้สาว ๆ มีสุขภาพดีด้วยน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยมี นางสาวเบญญาสิริณัฐ ธนพรโชคไชย ผู้ช่วยผู้จัดการส่วน บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายน้ำแร่ธรรมชาติ มองต์เฟลอ มาเปิดปาร์ตี้ สร้างความสนุกสุดเหวี่ยงให้กับสาว ๆ ด้วยกิจกรรมทำเครื่องดื่มม็อกเทล ให้ช่วยกันครีเอตเมนูม็อกเทลที่เป็นซิกเนเจอร์ของตัวเองภายใต้คอนเซ็ปต์ Mont Fleur Refreshment Mocktail โดยมี Mont Fleur Sparkling ที่ช่วยเติมเต็มความสดชื่นเป็นหนึ่งในวัตถุดิบ กิจกรรมนี้ยังได้มอบโจทย์ที่ท้าทายมากขึ้นไปอีกด้วยการให้สาว ๆ ใช้ความสามารถที่มีไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ เต้น ร้องเพลง หรือแสดง นำมาใช้ในการพรีเซ็นต์ม็อกเทลของตัวเอง โดยมองต์เฟลอได้เชิญบาร์เทนดี้มืออาชีพและกูรูทางด้าน Acting Coach มาให้คำปรึกษาให้สาว ๆ ได้อุ่นใจ

หลังจากที่ได้แบ่งกลุ่มออกเป็น 5 กลุ่มๆ ละ 4 คน และรับโจทย์ไปคิดกันสักพัก ก็ถึงเวลาทำม็อกเทลและพรีเซ็นต์ ซึ่งแต่ละกลุ่มก็ไม่ทำให้กรรมการผิดหวัง ต่างคนต่างนำสกิลที่ได้ฝึกฝนมาใช้ พรีเซ็นต์ฟาดฟันกันอย่างสนุกสนาน เปรี้ยว ซี๊ด หวาน แซ่บ แบบไม่มีใครยอมใคร ทำให้บรรยากาศในห้องเต็มไปด้วยสีสัน สดใส ประทับใจ จนคณะกรรมการต้องคิดหนักก่อนตัดสินว่าจะให้ทีมไหนเป็นผู้ชนะคว้ารางวัลจากมองต์เฟลอไปครอง

จบจากกิจกรรมครั้งนี้แล้ว ยังมีกิจกรรมใหญ่ที่ท้าทายรอสาว ๆ ผู้เข้ารอบ 20 คน นั่นคือ การประกวดในรอบสุดท้ายของไทยซูเปอร์โมเดล คอนเทสต์ 2020 ใครเชียร์ใครก็อย่าลืมคอยลุ้นคอยให้กำลังใจกันในวันที่ 27 มีนาคมนี้ ซึ่งทางมองต์เฟลอก็จะมี Gift Set และ Gift Voucher ให้กับผู้ที่ได้ รางวัลไทยซูเปอร์โมเดล 2020 และรางวัลอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น รางวัล Miss Glamor by Mont Fleur ที่มอบให้สาวสุขภาพดีมีเสน่ห์ในสไตล์มองต์เฟลอ รางวัลโฟโตจินิค ที่มอบให้กับสาวที่มีบุคลิกภาพโดดเด่นและถ่ายภาพสวยขึ้นกล้อง รางวัลดิจิทัลช้อยท์ ที่ได้รับการโหวตสูงสุดจากทางบ้าน และ รางวัลสมาร์ทบอย ที่มอบให้กับหนุ่มรุ่นใหม่ที่มีแววในวงการบันเทิง ติดตามชมการประกวดได้ทางช่อง 7HD ตั้งแต่เวลา 23.10 น. เป็นต้นไป