JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ถ้าไทยไม่ช่วยไทย ใครจะช่วยเรา”


“ถ้าไทยไม่ช่วยไทย ใครจะช่วยเรา”
สยามเซ็นเตอร์รวมพลังคนไทยใจแฟชั่น หนุนแคมเปญ #saveTHAIwearTHAI
แสดงพลังยิ่งใหญ่ปลุกกระแสอุตสาหกรรมแฟชั่นไทย
 
“ถ้าไทยไม่ช่วยไทย ใครจะช่วยเรา” ท่ามกลางวิกฤตการณ์ที่ทุกภาคส่วนล้วนได้รับผลกระทบจากภัย Covid-19 รวมไปถึงภาคอุตสาหกรรมแฟชั่นไทย เหล่าคนแฟชั่น ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง สยามเซ็นเตอร์ ในฐานะศูนย์รวมแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำมากที่สุดในเมืองไทยจึงขอรวมพลังลุกขึ้นปลุกกระแสให้คนไทยหันมาสนันสนุนสินค้าไทยพร้อมแสดงพลังยิ่งใหญ่ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมแฟชั่นไทยให้ก้าวต่อไป เพื่อสร้างอาชีพต่อยอดให้กองทัพทีมงานอีกหลายล้านชีวิตทั้งดีไซเนอร์ ช่างตัดเย็บ ช่างทอ ช่างย้อม ช่างพิมพ์ พนักงานขาย คนส่งของ นายแบบนางแบบ ช่างภาพ ช่างแต่งหน้า-ทำผม ตลอดจนพี่น้องชาวไทยทั่วประเทศเจ้าของภูมิปัญญาผู้ผลิตผ้าไทยท้องถิ่นให้ยืนหยัดผ่านพ้นไปด้วยกัน
 
ดีไซเนอร์ไทยระดับตำนาน ศิริชัย ทหรานนท์ เจ้าของแบรนด์ “THEATRE” ผู้สร้างอาชีพให้คนเบื้องหน้าและเบื้องหลังในการสร้างสรรค์ผลงานคอลเลคชั่นแฟชั่นที่สวยงามมายาวนานกว่า 30 ปี กล่าวว่า “ในฐานะของดีไซเนอร์ที่ปลุกปั้น THEATRE มาอย่างยาวนาน ไม่เพียงแค่หน้าร้านเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบจากภัยโรคระบาดในครั้งนี้ แต่ยังหมายรวมถึงผู้ผลิต แรงงาน ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในภาคอุตสาหกรรมนี้ เริ่มต้นจากผู้ผลิตผ้า ซึ่ง THATRE เลือกใช้ผ้าไทยคุณภาพยอดเยี่ยม อย่างผ้าไหมจากโครงการศูนย์ศิลปาชีพบางไทรฯ ตลอดจนผ้าฝ้ายผ้าขาวม้าจากภูมิปัญญาท้องถิ่นของชาวขอนแก่น ซึ่งเป็นการอุดหนุนและกระจายรายได้สู่ชาวบ้านทั่วทุกภูมิภาค สู่ช่างออกแบบและช่างตัดเย็บซึ่งเปรียบเสมือนครอบครัวใหญ่ที่อยู่คู่ THEATRE มาตลอด ก่อนจะออกมาเป็นผลงานคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ลูกค้าได้เห็น จะเห็นได้ว่าทุกกระบวนการครอบคลุมการสร้างอาชีพให้ผู้คนมากมาย จึงอยากให้คนไทยนึกถึงและช่วยสนับสนุนให้เราได้ผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังได้เพิ่มบริการพิเศษ Custom Made โดยลูกค้าสามารถเลือกผืนผ้าและตัดเย็บในแบบที่ต้องการขึ้นมาเป็นพิเศษได้อีกด้วย
ชัยชน สวันตรัจฉ์ อีกหนึ่งไทยดีไซเนอร์รุ่นใหญ่เจ้าของแบรนด์ชื่อดัง “GOOD MIXER” กล่าวว่า “สำหรับแบรนด์ Good Mixer ที่ต้องเปิดใจให้พร้อมสำหรับการปรับตัวครั้งใหญ่ โดยเฉพาะในครั้งนี้นับว่าเป็นวิกฤตที่รุนแรงที่สุด เราจึงต้องพยายามค้นหาทุกโอกาสที่ซ่อนตัวอยู่ใต้วิกฤตครั้งนี้ เพราะ Good Mixer ยังมีทีมงานอีกเกือบร้อยชีวิตที่ได้รับผลกระทบไปด้วย ทุกครั้งที่มองเห็นโอกาสเราจึงช่วยกันลงมือทันที โดยร่วมสร้างสรรค์หน้ากากผ้าคอลเลคชั่นพิเศษในสไตล์งานคราฟท์ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์หลักของแบรนด์ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความแตกต่างอย่างโดดเด่น ช่วยเพิ่มความอุ่นใจและเติมสีสันชีวิตชีวามากขึ้น ตอกย้ำจุดแข็งและความยูนีคของแบรนด์ที่ลูกค้าเห็นแล้วจำได้ อย่างการเพิ่มลูกเล่นไปบนหน้ากากผ้าด้วยงานปักลายเสือ ลายผีเสื้อ ลายปลาทอง เน้นความความประณีตในการเย็บที่ลงรายละเอียด ตั้งแต่การเย็บเพื่อไม่ให้แผ่นใยสังเคราะห์ด้านในที่เป็นชั้นกรองลื่นไหลซึ่งเป็นเสน่ห์ของแบรนด์ไทยที่เน้นดีเทลรายละเอียดเสมอพร้อมการเปิดขายผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีมาก เป็นอีกหนึ่งวิธีรับมืออย่างมีสติที่สุดเพื่อผลักดันให้ครอบครัว Good Mixer ก้าวข้ามไปได้ด้วยกัน”
 
สไตลิสต์ระดับท้อปของวงการอย่าง อารยา อินทรา ผู้อยู่เบื้องหลังงานแฟชั่นไทยระดับทอล์คออฟเดอะทาวน์มากมาย กล่าวว่า “ถ้าคนไทยไม่ช่วยคนไทยด้วยกัน แล้ว ใครจะช่วยเรา อุตสาหกรรมแฟชั่นไทย โดยคนไทย ที่ทำงานกันเป็นกองทัพที่อยู่ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง โดยต่างคนต่างทำหน้าที่ของตนอย่างสุดฝีมือในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ ทั้งขั้นตอนการผลิต ความปราณีตงดงามเพื่อหวังให้ผู้สวมใส่มีความสุขอิ่มเอมกับงานแฟชั่นที่ดีเยี่ยม และเพื่อช่วยพยุงให้ธุรกิจ เศรษฐกิจไทย ก้าวหน้า จึงขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คนแฟชั่น และขอให้คนไทยเห็นคุณค่า สนับสนุนผลงานของคนไทยด้วยกัน”
 
ชนิสา แก้วเรือน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานกิจกรรมการตลาดและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า “สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ในฐานะศูนย์รวมแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำมากที่สุดในเมืองไทย เดินหน้าสนับสนุนอุตสาหกรรมแฟชั่นไทยมาอย่างต่อเนื่อง โดยในครั้งนี้ สยามเซ็นเตอร์ ร่วมกับสมาคมแฟชั่นดีไซเนอร์กรุงเทพฯ และแบรนด์ไทย-        ดีไซเนอร์ชั้นนำ เล็งเห็นทุกพลังสร้างสรรค์ของทุกแบรนด์ไทยจากแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ถ่ายทอดสู่งานออกแบบที่สวยงามให้กับวงการแฟชั่นของไทยโชว์ผลงานไปทั่วโลกผ่านหลายอาชีพของคนที่อยู่เบื้องหลัง สยามเซ็นตอร์ขอเป็นอีกหนึ่งแรงใจสนุบสนุนแคมเปญ #saveTHAIwearTHAI ขอปลุกไฟปลุกพลังให้ทุกแบรนด์แฟชั่นของไทยยืนหยัดก้าวต่อไปด้วยแรงสนันสนุนจากคนไทยด้วยกัน”
 
สยามเซ็นเตอร์พร้อมเสิร์ฟหลากหลายดีไซน์ให้คนไทยหัวใจแฟชั่นได้อินสไปร์รับพลังบวกและอินเทรนด์ได้ในทุกสถานการณ์ ผู้สนใจร่วมให้กำลังใจและเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมพิเศษได้โดยใส่ชุดแบรนด์ไทยดีไซเนอร์สุดโปรดพร้อมโพสต์ภาพลงInstagram รับฟรี Siam Gift Card มูลค่า 500 บาท โดยทุกการโพสต์ของคุณ สยามเซ็นเตอร์จะร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ 10 บาท ต่อ 1 โพสต์ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 2560
 
Be Inspired!! ร่วมเติมเต็มพลังใจและรับแรงบันดาลใจไปกับความคิดสร้างสรรค์ฝีมือคนไทยพร้อมสนับสนุนคนไทย “ถ้าไทยไม่ช่วยไทย ใครจะช่วยเรา” ได้แล้ววันนี้ที่ร้านไทยดีไซเนอร์ชั้นนำ ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์