JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สวารอฟสกี้เฉลิมฉลองครบรอบ 125 ปี พร้อมเผยโฉมคอลเลกชันต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2020


สวารอฟสกี้เฉลิมฉลองครบรอบ 125 ปี  พร้อมเผยโฉมคอลเลกชันต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2020
รังสรรค์เสน่ห์แห่งสีสันที่ตราตรึงเหนือกาลเวลา
สวารอฟสกี้ ผู้ผลิตคริสตัลและแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลกเฉลิมฉลองครบรอบ 125 ปีอย่างต่อเนื่อง พร้อมเผยเครื่องประดับคอลเลกชันใหม่อันตราตรึง ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2020 ที่ได้นำความงดงามเหนือกาลเวลามาถ่ายทอดอีกครั้งกับดีไซน์ที่ร่วมสมัยและสร้างสรรค์ ตอบโจทย์ทุกสไตล์ ทุกโอกาส และทุกอารมณ์ในการสวมใส่ สานต่อมรดกแห่งความเจิดจรัสอันเป็นตำนานในการเป็นผู้รังสรรค์ชิ้นงานคริสตัลที่แสนประณีต เพื่อสร้างความมั่นใจและความโดดเด่นในแบบของตัวเองให้แก่ผู้หญิงทุกคนทั่วทุกมุมโลก
เรื่องราวของสวารอฟสกี้มีจุดเริ่มต้นจาก แดเนียล สวารอฟสกี้ ผู้ซึ่งหลงใหลในคริสตัลตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และเริ่มเรียนรู้ศิลปะการเจียระไนคริสตัลในบริษัทของพ่อแม่ จนกระทั่งในปี 1895 แดเนียล สวารอฟสกี้ ได้ก่อตั้งบริษัท สวารอฟสกี้ ซึ่งถือเป็นจุดกำเนิดการมอบประกายเจิดจรัสให้แก่โลกใบนี้ โดยตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา นอกจากการเป็นผู้นำในด้านผู้ผลิตคริสตัลชั้นนำของโลก สวารอฟสกี้ยังคงพัฒนาทางนวัตกรรมและเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์และปณิธานของแบรนด์
คอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง 2020 ของสวารอฟสกี้นี้ ได้นำเอาความโดดเด่นและเสน่ห์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ มาตีความใหม่ให้ทันสมัยและมีชีวิตชีวามากขึ้นผ่านการใช้สีสันที่ลงตัว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งความสง่างามและถ่ายทอดความชำนาญในการรังสรรค์คริสตัลที่สืบสานจากรุ่นสู่รุ่นไว้ได้เป็นอย่างดี
 
เครื่องประดับไฮไลท์ประจำคอลเลกชัน
TWIST
เครื่องประดับที่แสดงออกถึงความหรูหราพร้อมมนต์เสน่ห์ที่เปล่งประกาย ผ่านดีไซน์ในรูปแบบเกลียว ให้ความรู้สึกอ่อนหวานด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้เม็ดงาม ช่วยเพิ่มความสง่างามและความรู้สึกที่พลิ้วไหวให้กับเสื้อผ้าและผู้สวมใส่ เพื่อสร้างความเปล่งประกายให้ลุคของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด โดยได้นำสีฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ของสวารอฟสกี้มาถ่ายทอดความงดงามอันบริสุทธิ์ผ่านเครื่องประดับชิ้นนี้

TAHLIA
สร้อยข้อมือ Tahlia คือการผสมผสานระหว่างสไตล์ที่ทันสมัยกับความประณีตในการรังสรรค์เครื่องประดับ โดยมีคริสตัลสวารอฟสกี้ที่เจียระไนเป็นรูปทรงกลมฝังในตัวเรือน โทนสีที่แตกต่างให้ความเจิดจรัสพร่างพราว ไม่ว่าจะเป็น Vintage Rose, Aquamarine และสีทอง ต่างก็เล่นกับประกายระยิบระยับล้อกับแสงไฟได้อย่างงดงาม จนไม่อาจละสายตาได้ มอบเสน่ห์ที่ตราตรึงเหนือกาลเวลา และไม่ซ้ำใคร

TIME
เครื่องประดับห่วงโซ่ดีไซน์โดดเด่นสะดุดตาที่จะมาเติมเต็มเสน่ห์ให้กับการแต่งตัวในฤดูใบไม้ร่วงนี้ ด้วยการใช้เทคนิคการฝังคริสตัลแบบพาเว่ทำให้คริสตัลมีประกายที่เจิดจรัส มาพร้อมกับห่วงวงรีที่ถูกออกแบบมาให้สามารถถอดออกได้ เพื่อสร้างสรรค์ลุคใหม่ ๆ ให้คุณผู้หญิงทุกคนได้เฉิดฉายในแบบของตัวเองยิ่งกว่าที่เคย 

THE ELEMENTS
สร้อยคอ The Elements ถ่ายทอดแนวคิดเกี่ยวกับธาตุทั้ง 4 ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ มาไว้ในเครื่องประดับชิ้นนี้ พร้อมเทคนิคการประดับคริสตัลแบบ Pointiage® อันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์และการไล่เฉดสอย่างไร้ที่ติ สร้างความงดงามอ่อนหวานให้กับผู้สวมใส่ แต่ยังคงเสน่ห์เฉพาะตัว เพื่อมอบความรู้สึกหรูหราตามแบบฉบับของสวารอฟสกี้
 
THE ZODIAC
เครื่องประดับประจำราศีถือเป็นอีกหนึ่งความพิเศษของคอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง ที่จะสร้างเสริมเสน่ห์ให้แก่สาวๆ ด้วยดวงดาวประจำราศีที่บ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี โดยคอลเลกชันนี้มีเครื่องประดับให้แก่สาวๆ ทั้งสิบสองราศีได้จับจองเป็นเจ้าของแล้ว

คอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ร่วงของสวารอฟสกี้ปี 2020 ผสมผสานความสวยงามของคริสตัล ด้วยการใช้เฉดสีที่แตกต่างกัน รวมไปถึงความละเอียดประณีตในการเจียระไนคริสตัลได้อย่างวิจิตรงดงาม เพื่อมอบประกายเจิดจรัสให้แก่ผู้หญิงทั่วโลก
โดยคอลเลกชันนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านสวารอฟสกี้ในประเทศไทยและช่องทางออนไลน์ LINE Official Account ของสวารอฟสกี้ ประเทศไทย (@swarovskithailand) พิเศษ! รับ Exclusive Water Bottle* ฟรีทันที เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติครบ 5,500 บาท ตั้งแต่วันที่ 18 – 31 สิงหาคม 2563 นี้เท่านั้นค้นพบแรงบันดาลใจและวิธีสร้างสรรค์ประกายเจิดจรัสจากสวารอฟสกี้ในแบบอื่น ๆ ให้กับตัวเอง ได้ที่ #SparkDelight ติดตามข่าวสาร และข่าวผลิตภัณฑ์ของสวารอฟสกี้เพิ่มเติมผ่าน LINE: @Swarovskithailand และ Facebook