JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สวารอฟสกี้ จับมือ DC เปิดตัวคอลเลกชัน WONDER WOMAN


สวารอฟสกี้ จับมือ DC เปิดตัวคอลเลกชัน WONDER WOMAN
ต้อนรับภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman 1984 ที่กำลังจะออกฉายเร็ว ๆ นี้
 
อีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่น่าจับตามอง เมื่อล่าสุด สวารอฟสกี้ จับมือกับค่าย Warner Bros. และ DC ถ่ายทอดความงดงามของ Wonder Woman สุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่หญิงแกร่งที่ทุกคนทั่วโลกหลงรัก ผ่านคอลเลกชันใหม่สุดเจิดจรัส  ด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดเกราะและปีกนกอินทรีสีทองอันเป็นเอกลักษณ์ของ Wonder Woman ซึ่งสื่อถึงความเป็นผู้หญิงทีมีความแข็งแกร่ง และมุ่งมั่นได้เป็นอย่างดี ตอกย้ำปณิธานของแบรนด์ในการส่งเสริมการมอบพลัง อำนาจ และความมั่นใจให้แก่ผู้หญิงทั่วทุกมุมโลก   
คอลเลกชัน Swarovski x Wonder Woman ใหม่จะเปิดตัวก่อนภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman 1984 ที่หลายคนรอคอย ซึ่งจะออกฉายในเดือนธันวาคม 2020 โดยเป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman ในปี 2017 ทั้งนี้ Wonder Woman เปรียบเสมือนต้นแบบของผู้หญิงหลายช่วงอายุ และเป็นตัวละครที่สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นฮีโร่ที่อยู่ในตัวทุกน ที่ถ่ายทอดออกมาในสไตล์เฉพาะของเธอเอง โดยคอลเลกชัน Swarovski x Wonder Woman ใหม่ ไม่เพียงตอกย้ำงานฝีมืออันงดงาม ประณีต และเปล่งประกายของสวารอฟกี้เท่านั้น แต่ยังสื่อถึงสไตล์ ความแข็งแกร่ง และความอดทนมุ่งมั่นของ Wonder Woman อีกด้วย
 
ไฮไลท์ในคอลเลกชัน
สวารอฟสกี้ถ่ายทอดเอกลักษณ์ของตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่หญิง Wonder Woman ออกมาได้เป็นอย่างดีผ่านดีไซน์เครื่องประดับกลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก Swarovski โดยนำแรงบันดาลใจมาจากภารกิจการตามหาความจริงของตัวละคร Wonder woman ตลอดจนความแข็งแกร่ง และความเมตตาต่อทุกชีวิต
SWAROVSKI X WONDER WOMAN
เครื่องประดับสวารอฟสกี้กลุ่มนี้มาพร้อมกับสไตล์เจิดจรัสหลากหลายรูปแบบ ซึ่งถ่ายทอดพลังของ Wonder Woman ผ่านคริสตัลสวารอฟสกี้และโทนสีทองอันงดงามที่สะกดทุกสายตา
กำไลแบบ CUFF FIT WONDER WOMAN
สร้อยข้อมือของ Wonder Woman คือสัญลักษณ์ของพลังอำนาจ ซึ่งสวารอฟสกี้ได้สร้างประกายเจิดจรัสในรูปแบบใหม่ให้กับรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยคริสตัลพาเว่งดงามสะกดสายตา และกำไลแบบ Cuff ที่ทำจาก Swarovski Crystal Mesh โดยโทนสีเมทาลิกและโลโก้ของ Wonder Woman ออกแบบมาเพื่อมอบพลังและความมั่นใจให้ผู้หญิงออกไปครอบครองโลกใบนี้

ต่างหูแบบห่วง FIT WONDER WOMAN
ต่างหูอเนกประสงค์งดงามน่าจับตาคู่นี้สามารถสวมใส่ได้หลายแบบ ไม่ว่าจะสวมเฉพาะตัวห่วงที่ประดับคริสตัลสวารอฟสกี้แบบพาเว่อย่างเดียวเพื่อสร้างลุคกลางวันในสไตล์เรียบง่าย หรือจะเติมประกายเจิดจรัสจากลวดลายของ Wonder Woman เข้าไปเพื่อเพิ่มความแกลมและลุคที่หรูหราในช่วงกลางคืนก็ได้เช่นกัน 

สร้อยคอ FIT WONDER WOMAN
สร้อยคอแสนสวยเส้นนี้ที่ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้แบบพาเว่อันละเอียด ประณีต เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับคอผู้สวมใส่ได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

แหวนคู่ FIT WONDER WOMAN
แหวนคู่สวยเด่นสัญลักษณ์ Wonder Woman ช่วยสร้างลุคที่กำลังอินเทรนด์ประจำฤดูกาลนี้ ซึ่งจะเพิ่มสไตล์สวยทรงพลังให้กับเครื่องแต่งกายได้ทุกแบบ

สร้อยข้อมือ FIT WONDER WOMAN
เพิ่มพลังวิเศษให้กับ Everyday look ของคุณด้วยสร้อยข้อมือสุดระยิบระยับอันน่าจับตามอง ที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์ของ Wonder Woman

ต่างหูแบบพู่ FIT WONDER WOMAN
ต่างหูแบบพู่ห้อยระย้าสามารถสวมใส่ได้หลายแบบ และจะพลิ้วไหวไปมายามที่คุณขยับตัว

คอลเลกชัน Swarovski x Wonder Woman มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านบูติกสวารอฟสกี้สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น ค้นพบแรงบันดาลใจและวิธีสร้างสรรค์ประกายเจิดจรัสจากสวารอฟสกี้ในแบบอื่น ๆ ให้กับตัวเอง ได้ที่ #SparkDelight ติดตามข่าวสาร และข่าวผลิตภัณฑ์ของสวารอฟสกี้เพิ่มเติมผ่าน LINE: @Swarovskithailand และ Facebook