JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ส่องสไตล์การแต่งตัวของเหล่าซูเปอร์สตาร์คนรักแฟชั่น จากแบรนด์ ‘ลา บูทีคส์’ คอลเลกชั่น ‘ลา เพอร์เล่ บาโรค’


ส่องสไตล์การแต่งตัวของเหล่าซูเปอร์สตาร์คนรักแฟชั่น ด้วยไอเท็มลายพิมพ์ชิ้นเด่นประจำซีซั่น
ในคอลเลกชั่นวินเทอร์ 2020 ‘ลา เพอร์เล่ บาโรค’ (LA PERLE BAROQUE)
จากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) 
            เรียกได้ว่าอวดโฉมคอลเลกชั่นใหม่ออกมาเมื่อไหร่ ก็ได้รับกระแสตอบรับจากเหล่าแฟชั่นนิสต้าแฟนคลับแบรนด์กันอย่างท่วมท้น ล่าสุด พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบแห่งแบรนด์ ‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) ได้ถ่ายทอดไอเดียสดใหม่ นำเสนอแรงบันดาลใจจากผลงานศิลปะสไตล์บาโรค ในคอลเลกชั่นวินเทอร์ 2020 ที่ชื่อว่า ‘ลา เพอร์เล่ บาโรค’ (LA PERLE BAROQUE) ที่มีจุดเด่นเป็นลายพิมพ์ดีไซน์เก๋บนไอเท็มเด่นประจำซีซั่นอย่างผ้าพันคอที่เหล่าซูเปอร์สตาร์คนรักแฟชั่นต้องหยิบไปสวมใส่ และมิกซ์แอนด์แมทช์กันอย่างสนุกสนาน ซึ่งเป็นชิ้นที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาด
                สำหรับเหล่าซูเปอร์สตาร์ที่มิกซ์แอนด์แมทช์ลุคเด่นได้อย่างน่าสนใจนั้น อาทิ ชมพู่-อารยา เอ. ฮาร์เก็ต, ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, แอน ทองประสม, ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง, ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน, แซมมี่-ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์, เมทัล สุขขาว, จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย, เป้ย-ปานวาด เหมมณี, ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม, ซาร่า เล็กจ์, พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ, จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, บิว-วราภรณ์               ปิยะนันทสมดี และอีกมากมาย
‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสตรี ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘นีโอ โรแมนติก’ ที่ถ่ายทอดความงดงามทางแฟชั่นกับกลิ่นอายประวัติศาสตร์ทางศิลปะอันน่าจดจำมาผสมผสานด้วยแนวความคิดที่ร่วมสมัย หล่อหลอมผ่านมุมมองการออกแบบอันสร้างสรรค์ออกมาเป็นเครื่องแต่งกายดีไซน์ทันสมัย พร้อมการตัดเย็บสุดประณีตตามแบบฉบับของห้องเสื้อชั้นสูงสไตล์ฝรั่งเศส ให้ผู้สวมใส่มีเสน่ห์โดดเด่นเกินกว่าใครทั้งในชีวิตประจำวันจวบจนถึงกระทั่งปาร์ตี้ในยามค่ำคืน
                สำหรับแนวคิดในการออกแบบคอลเลกชั่นนี้มาจากการหยิบยกเอารูปแบบของงานศิลปะบาโรคมาตีความขึ้นใหม่ ในรูปแบบของการตกแต่งด้วยเครื่องประดับโอเวอร์ไซส์ อย่างสร้อยมุกบาโรค และสร้อยข้อมือ (Charm Bracelet) ที่ประดับตัวอักษรสีทองซึ่งถูกออกแบบขึ้นมาใหม่ทั้งหมด เพื่อสร้างสรรค์ลวดลายประจำซีซั่นนี้โดยเฉพาะ รวมถึงการเลือกใช้โทนสีทองเป็นสีหลัก และเพิ่มเติมความสนุกด้วยโทนสีสด อย่างสีม่วงไวโอเล็ต, สีแดงคริมเซิน, สีเขียวทีล, สีฟ้าซะรูลีน และสีชมพูมาร์เจ็นต้า ประกอบกับการประดับตกแต่ง กระดุมสีทอง กระดุมมุกขนาดใหญ่ และลวดลายสไตล์บาโรคมา เพื่อเสริมให้ชุดดูโก้หรูมากขึ้น ด้วยซิลลูเอทที่มีทั้งดีไซน์เข้ารูป อย่างเสื้อคอกว้างเอวลอยแขนยาว, ชุดบอดี้สูทคอกว้างแขนยาว, เสื้อคอเต่าประดับกระดุม, กางเกงเลคกิ้ง และกางเกงสปีดเข้ารูป ที่นำมาแมชท์กับเสื้อตัวหลวมอย่างเสื้ออัดพลีทเอวลอยกระดุมหน้า, ชุดกระโปรงอัดพลีทกระดุมหน้า, กระโปรงห้าส่วนผ่าข้าง, กางเกงผ่าข้าง เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย ที่เข้าชุดกับกางเกงขาบานพิมพ์ลาย และเสื้อคลุมแขนค้างคาวแบบโอเวอร์ไซส์ ที่มาช่วยสร้างความสะดวกสบายณะสวมใส่ได้ดียิ่งขึ้น ด้วยเนื้อผ้าบางเบาในหลากหลายผิวสัมผัส อย่างผ้าซาตินเนื้อบางได้ถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มคล่องตัว หรือผ้าสแปนเด็กซ์พิมพ์ลายที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเคลื่อนไหว รวมถึงผ้าคอตตอนสแปนเด็กซ์สีพื้นที่เพิ่มมิติด้วยการอัดพลีทให้ความหรูหรายิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีชิ้นเด่นประจำซีซั่นเป็นผ้าพันคอ 3 ลวดลายใหม่ ในลวดลายสวยงามหรูหราด้วยสไตล์ศิลปะแบบจริตนิยม มาเป็นอีกตัวเลือกในการเติมเต็มลุคให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งตัวกันอย่างไม่รู้จบ
 
                นอกจากนี้ พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ยังได้แนะนำเคล็ดลับการแต่งตัวให้สนุกด้วยเสื้อผ้าลายพิมพ์หลากสไตล์อีกว่า ถ้าเป็นเมื่อก่อนผู้หญิงส่วนใหญ่จะมีความกังวลเวลาใส่เสื้อผ้าที่มีลวดลายจัดๆ เพราะไม่รู้จะนำไปแมทช์ยังไง หรือใส่ยังไงให้ดูไม่เยอะจนเกินไป แต่จริงๆ เรามองว่าแฟชั่นเดี๋ยวนี้มันไม่มีถูกผิด ทุกคนสามารถทดลอง สามารถสนุกกับมันได้ อย่างถ้าใครที่มีคาแรคเตอร์ค่อนข้างโฉบเฉี่ยว เป็นคนมั่นใจในตัวเอง การหยิบเสื้อผ้าลายพิมพ์มาใส่ทั้งลุคมันจะช่วยขับบุคลิกให้คุณดูเป็นสาวทันสมัย และมีความมั่นใจมากขึ้น หรือถ้าใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์เท่ๆ หรือน่ารักๆ อาจจะลองใส่แบบมิกซ์แอนด์แมทช์ดูก่อนก็ได้ อาจจะแมทช์เป็นเสื้อลายพิมพ์กับกางเกงหรือกระโปรง หรือนำชิ้นผ้าพันคอมาดัดแปลงใส่เป็นเกาะอกแมทช์กับกางเกงยีนส์ก็จะดูเท่ไปอีกแบบ
พบกับคอลเลกชั่น ‘ลา เพอร์เล่ บาโรค’ (LA PERLE BAROQUE) ได้แล้ววันนี้ที่ ‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น 2 โทร 096-884-0825, ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 โทร 090-797-2479, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โทร 096-884-0295 และทาง www.laboutiqueofficial.com
#la_boutique
#ladylaboutique
#lblaperlebaroque20
#laboutiquesociety